TIN GAME

Lạp Nhĩ – Game ARPG dựa trên thần thoại Bắc Âu mở thử nghiệm ngày 14/09

Rate this post

Liên kết Nhĩ Kỳ sẽ mở thử nghiệm sớm tại thị trường Trung Quốc.

Sau cuộc chiến kéo dài hàng ngàn năm giữa các chủng tộc và các chủng tộc còn lại, các chủng tộc đều bị thương nặng nề. Chính vì vậy mà thế giới có nền hòa bình hiếm hoi, tuy nhiên không một ai biết được các thế lực bóng tối ngày càng lớn, chúng tôi âm thầm gây ra lực lượng, chuẩn bị chiến lược, tư vấn cho thôn tính thế giới một lần và mãi mãi. Và mở đầu cho thời đại này đen chính là hằng hà sa số zombie xuất hiện, với khả năng không sợ hãi chúng nhanh chóng chiếm đóng nhiều khu vực trên thế giới. Giờ đây, các chủng tộc còn lại cách đặt hi vọng vào lớp chiến binh tài năng kế tiếp, hãy chờ đợi vào họ sẽ giải cứu thế giới này.

Đồ họa của Kết thúc Nhĩ được thiết kế theo phong cách Âu Mỹ với các đường nét tinh tế và sắc màu. Kết hợp cùng tạo nhân vật đa dạng, trang phục cũng như phụ kiện độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi. Bối cảnh của trò chơi cũng tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm một thế giới kỳ lạ, có phép thuật, các tộc người từ orc, rồng nhưng cũng có cả công nghệ giả kim. U max air special, override nén chính là thứ mà Indrasoft muốn truyền tải cho người chơi.

ARPG

ARPG

Người chơi sẽ bắt đầu với 5 nghề bao gồm cung thủ, chiến binh, pháp sư, sát thủ và kiếm sĩ; các nghề nghiệp này sẽ cung cấp các phong cách chiến đấu khác nhau. Liên kết đặc biệt cho người chơi tự do trong phần kỹ năng lựa chọn với thêm 4 nhánh kỹ năng và 127 kỹ năng đi kèm với đó là hơn 400 mảnh trang bị huyền thoại, 100 bộ trang phục với đặc biệt hiệu ứng . Tất cả sẽ cho người chơi cơ hội tự tạo phong cách chiến đấu cho riêng mình.

Đa dạng hệ thống để người dùng chơi các phong cách chơi.

Đa dạng hệ thống để người dùng chơi các phong cách chơi.

Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm chiến đấu chân cũng như toàn bộ thử nghiệm thử nghiệm với các chế độ chơi của Kết quả. Từ pve đến pvp, các trận chiến trong trò chơi sẽ càng thêm phần khó khăn với thời gian của các loài quái vật cũng như ông chủ sẽ nhiều máu hơn, nhiều màn hơn thậm chí là nhiều sát thương hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Liên kết Nhĩ có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/85838

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *