TIN GAME

Play Together VNG ‘lĩnh vực hệ thống’ xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải

Rate this post

9 giờ sáng 30.6, Play Together VNG chính thức mở cửa đón người chơi “hồi hương” về Việt Nam. Chỉ trong 24 tiếng, tựa game này mốc 1 triệu lượt tải, nhanh chóng chiếm vị trí Top 1 cả hai bảng xếp hạng ứng dụng Google Play và App Store. Thông qua 6 bước chuyển đổi đơn giản, hàng triệu game thủ công thức dọn dẹp về ngôi nhà mới mang tên Chơi Cùng VNG.

Play Together VNG 'field of system' Xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 1
Play Together của VNG 'lĩnh vực hệ thống' xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 2
Play Together VNG nhanh chóng leo lên top các bảng xếp hạng sau khi ra mắt chính thức

Khuấy chuyển nhà cùng hashtag #cungvenuoc

Nếu thử “gõ nhẹ” hashtag này trên TikTok, bạn sẽ choáng ngợp bởi cả ngàn bài đăng kêu gọi chuyển nhà đến từ người chơi. Dưới đồng điều hành của những cái tên rất “tín hiệu” trong giới streamer như Thạc Đức, MisThy, Vê Vê, Mister Vịt, Play Together VNG chưa bao giờ cộng đồng.

Play Together của VNG 'lĩnh vực hệ thống' xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 3

Rất nhiều bài, video 6 bước chuyển nhà được chính trò chơi hướng dẫn cho những người chơi cùng chơi với VNG khác. Không tốn tiền, dễ dàng liên kết với quốc tế tài khoản, game thủ không mất bất kỳ thứ gì để có thể chơi game thông qua phiên bản VNG mà được nhận thêm 500 Kim Cương sau khi chuyển đổi thành công.

Tập chí, tập hợp cộng đồng nhóm về Play Together, các chủ đề bàn luận, kêu gọi chuyển nhà từ người chơi diễn ra nhịp nhàng hơn. Từ các nhóm chat nhỏ một số thành viên, cho tới các nhóm lớn tới cả thu nhập, hàng trăm người, … đều đang rục rịch chuẩn bị cho một sân chơi mới.

Sau khi chuyển nhà, đến lúc hội quân

Một trong những công việc đầu tiên sau khi chuyển đổi là tìm kiếm đồng đội. Những nhóm bạn hay các nhóm lớn thì đều có nơi về, nhưng đa phần game thủ mới chơi, lần đầu làm quen với Chơi Cùng VNG thì lại khác. Họ rất muốn có một đồng vui vẻ, hòa đồng để xây dựng các câu chuyện thú vị trong game

Play Together VNG 'field of system' Xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 4

Chính vì thế, bạn sẽ rất dễ gặp các bài đăng tuyển thành viên, những người hỏi han “xin vào đội”, “chat nhóm”, … Tất cả đều tích cực chọn lọc cho mình những người bạn, hàng xóm , chiến lược gia tốt nhất trong ngôi nhà mới mang tên Chơi Cùng VNG.

Chơi cùng nhau 'lĩnh vực hệ thống' của VNG xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 5

N

Play Together VNG 'field of system' Xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 6

Tất cả đều rất háo hức với môi trường mới này, bởi lâu lắm rồi, họ mới tìm thấy một người Việt chơi cùng nhau, đội ngũ Việt phát hành và quản lý.

Mình chơi từ ngày ra mắt đầu tiên của Play Together cho đến giờ. Nếu có ở Việt Nam, thì sẽ dễ chơi hơn trong trò chơi, tham gia sự kiện này kia, người cũng là người Việt nên dễ giao tiếp hơn. Những góp ý gửi lên nhà phát triển cũng sẽ dễ dàng hơn trước ”, một người chơi nhận xét.

Họ cho rằng, Play Together là một trò chơi mang đậm tính văn hóa, cộng đồng và các mối quan hệ xã hội. Vì thế, sẽ rất thú vị khi toàn bộ người chơi đều hòa chung một nền văn hóa, ngôn ngữ, cộng đồng Việt. Sẽ rất dễ dàng trong giao diện tiếp theo, chủ đề xây dựng cũng như hướng dẫn phát triển sau này.

Play Together của VNG 'lĩnh vực hệ thống' xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 7

Chưa xác định, VNGGames is an in the first unit in the lĩnh vực phát hành game tại Việt Nam. Họ luôn lắng nghe game thủ để có những thay đổi, điều chỉnh hợp lý gửi đến nhà phát triển HAEGIN, tạo sân chơi thú vị nhất mà ai cũng ao ước.

Play Together VNG 'field of system' Xếp hạng bảng, mốc 1 triệu lượt tải - ảnh 8

Giai đoạn chuyển nhà về phiên bản Play Together VNG vẫn diễn ra liên tục, với phần thưởng “tân gia” là 500 kim cương. Đây là phần thưởng khá lớn khi game thủ thậm chí có thể mua luôn một căn nhà sang trọng hoặc một vật phẩm kết hợp cực kỳ tốt. Vì thế, không treo thêm nữa, hãy nhanh chóng lấy lại thời gian vì thời gian chỉ có giới hạn thôi.

Chuyển nhà ngày về Chơi Cùng VNG tại đây và đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về các sự kiện sắp xếp thông qua chính thức cổng thông tin, bao gồm:

Trang chủ: http://playtogether.vnggames.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *