TIN GAME

Thấy đàn em nhận chỉ số thấp, Haaland buông lời troll cực hài hước

Rate this post

Ngoài Haaland và Palmer, những cầu thủ nhận thẻ FIFA 23 trong đoạn clip trên kênh YouTube của Man City còn Grealish, Nathan Ake.

New here, super sao of Manchester City is Erling Haaland has there are no comment of the full Thú vị được biết chỉ số tổng của mình trong FIFA 23. Tiền đạo người Na Uy tin rằng, anh xứng đáng được chấm điểm cao hơn con số 88 mình mới nhận được. Tuy nhiên, sau cùng, Haaland cũng đã thốt lên rằng: ‘Nó có thể cao hơn, nhưng thôi, tôi sẽ lấy 88. “

FIFA 23: Thấy đàn em nhận chỉ số thấp, Haaland buông lời troll cực hài hước Mbappe

Ngoài Haaland, những cầu thủ nhận thẻ FIFA 23 trong đoạn clip trên kênh YouTube của Man City còn có Grealish, Ake và cầu thủ trẻ Palmer.

Palmer năm nay 20 tuổi và đã có trận ra mắt tại Premier League mùa trước và được coi là một trong những tương lai của nửa xanh thành Manchester. Điều này nói ở đây là khi nhận thẻ với bóng chỉ số là 62, Palmer đã bị Haaland troll không thương tiếc bằng câu nói: “you must start the listening Pep!”.

FIFA 23: Thấy đàn em nhận chỉ số thấp, Haaland buông lời troll cực hài hước Mbappe

Haaland troll người đàn em Palmer

Trước màn hình troll của siêu sao người Na Uy, dân cư mạng để lại một số bình luận hài hước.

“Đồ dã man”

“Cầu thủ bóng đá hài hước nhất trên trái đất.”

“Hãy nhìn Haaland nói chuyện với Palmer, như những người anh em trong gia đình”.

>> XEM THÊM:FIFA 23: Chi tiết tổng số từng cầu thủ trong đội hình ‘ngựa ô’ Arsenal

Tổng số Palmer là 67 và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có hàm lượng cao trong tương lai. Trong khi đó, Haaland have only number is 88 and is an in the money of export the best FIFA 23.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về tựa game bóng đá nói chung, cũng as FIFA 23 nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *