TIN GAME

Sylas Guide mùa 12 – Hướng dẫn chơi Sylas, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Sylas

Rate this post

Hướng dẫn cách chơi Sylas cho Game Trang hiệu hướng dẫn chơi Sylascách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Sylas Mid, Top standard season 12 được tổng hợp từ các cao thủ trên thế giới.

THAM KHẢO KĨ NĂNG CỦA SYLAS

sylas kỹ năng

Sylas Năng lượng Điểm cộng

Hướng dẫn Sylas mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất

 • Q kỹ năng (Quật Xích): Sylas quật cường 2 sợi dây xích và chúng ta sẽ giao nhau tại một điểm chỉ định tặng kèm theo chậm làm chậm ứng dụng hiệu ứng
 • Kỹ năng W (Đồ Vương): Sylas lao đến một phương thức đối với phương pháp xung kích, gây kết liễu và hồi một phần máu nếu đối phương là tướng.
 • Kỹ năng E (Trốn / Bắt): Sylas lướt đi theo định hướng và nhận dạng lá chắn, kích hoạt kỹ năng 2 lần Sylas sẽ phóng xích kéo bản thân về phương hướng bị trượt, nếu kéo đối phương qua địa hình thì Sylas cũng có thể băng qua địa hình that to next to.
 • R kỹ năng (Tước Đoạt): Sylas đánh dấu cuối chiêu thức của đối phương và có thể tự động sử dụng nó. Sylas vẫn chưa được nâng cấp lên lv 6.

ĐIỂM VÀ ĐIỂM YẾU CỦA SYLAS

Sylas is an the best position for go 3 lane that is TOP – MID – JUNG we are same parsation see the strong and point of this unit is gì nhé!

Sylas điểm mạnh

 • Last chiêu Tước Đoạt (R) vô cùng đặc biệt – sao chép mọi chiêu thức khác nhau của đối phương. Lên lv 16 chiêu cuối rất nhanh giúp tạo nên nhiều biến trong giao tranh.
 • Độ cao động cơ: Khả năng tiếp cận đối phương, bám đuổi và chạy tốt
 • Nhiều chế độ có định lượng với: Hiệu ứng chậm làm việc Quật Xích (Q)lướt + hồi máu dạng Đồ Vương (W)truy cập tiếp cận, làm choáng với Trốn / Bắt (E) kết hợp thêm cuối cùng của chiêu thức ăn kiêng nếu có ứng dụng sai sót lại như R của Malphite, R của Leona, R của Malzaha… thì sẽ rất hoàn thiện.
 • Nhờ nội dung sát thương hiệu tại Kháng Ma Thuật – kết hợp các đánh thức và bộ chiêu thức. Mỗi lần sử dụng một kỹ năng sẽ kích hoạt nội dung tại một lần, nội dung tại của Sylas Growth theo sức mạnh của phép thuật Sylas. Đồng nghĩa với càng cuối game thì Sylas càng khỏe.
 • Lượng sát thương tăng tiến theo thời gian tốt.
 • Tạo ra những ngôn ngữ tranh, chiến đấu bất ngờ với nhiều chiêu cuối khác nhau.
 • Đi gank vô hiệu cùng nhờ bộ kỹ năng và dọn dẹp rừng nhanh cũng là một điểm cộng cho vị trí này

Sylas điểm yếu

 • The short type of the short method
 • All override đường thọt trước những tướng tay dài, cấu trúc tầm xa mạnh.
 • Need to select the end of the last move to đánh giá hợp lý trong các giao dịch tình yêu.
 • Sẽ có một vài chiêu cuối không mang lại hiệu quả cao cho Sylas nếu đánh dấu kỹ năng của những vị trí như Zoe, Elise…

Nếu bạn muốn xem thêm hướng dẫn chơi các vị trí khác trong Liên Minh Huyền Thoại mời các bạn ghé thăm tại ĐÂY

BẢNG NGỌC DÂN CHỦ CHO SYLAS MID / TOP

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 1

Sylas with ngọc chính “Kiên Định”Và ngọc phụ“Pháp thuật“Ngọc siêu cấp kết hợp”Dư Chấn“Is is the selection to the level of game thủ leo.

With table on will help Sylas lao vào tay đôi với phương thức khỏe hơn nhờ ngọc siêu cấp Dư Chấn sẽ tăng lên Sylas một giới hạn và dung lượng kháng. Kết hợp với Skill E tạo ra một lượng lớn và W hồi máu sẽ làm cho những pha trao đổi chiêu thức có lợi hơn cho Sylas. At the point “Tiếp sức mạnh” sẽ tối đa hóa khả năng hồi máu đến từ W of Sylas

SOURCE CHO SYLAS MID – TOP – JUNG

Cách up MID / TOP của Sylas map

Đai lưng hextechâm thanh của ludenPháp sưĐồng hồ cát Zhonya Compound phù thủy rabadonhư hưỡng trượng

Đây là cách lên đồ Sylas đi đường chuẩn và mạnh nhất: Vọng âm Luden + Đai lưng Hextech + Mũ phù thủy + Trượng hư vô + Đồng hồ cát.

Với khả năng dọn dẹp nhanh với Đai Lưng Hextech cũng như giúp cải thiện khả năng cận của Sylas sẽ giúp Sylas cơ động hơn rất nhiều. Với this page sẽ dễ dàng điểm giữa và ad đối phương chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bạn có thể quan tâm: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Jhin AD mới mạnh nhất

Trang được điều chỉnh cho Sylas

If the method is the French sư to have sải tay dài tầm đánh xa, cấu trúc tốt hoặc nhiều hiệu ứng chế độ như: Syndra, Xerath, Zoe .. thì thủy ngân + Shared line sẽ là món đồ phù hợp với Sylas để tự tin an toàn hơn và cũng chỉnh sửa lại các phần của chúng.

The hard for an co the restore the power, for Sylas to over the they mode is Morello thử thách

Ngoài ra Sylas cũng có thể sử dụng Item Song Kiếm Tai bù để tối đa khả năng chống thương, khiến đối thủ sẽ bốc hơi ngay trong 1 nốt nhạc khi sử dụng kết hợp hiệu quả của Sylas

Sylas JUNG map up

Không chỉ đi đơn lẻ mà Sylas đi Forest cũng vô hiệu với những pha đi gank quả cứng đối phương và khả năng dọn dẹp rừng nhanh kèm theo địa chỉ băng khả năng.

phù phép thần vọng Đai lưng hextechPháp sưsong kiếm tai bù Đồng hồ cát Zhonya Compound phù thủy rabadon

How to map Sylas Tanker

Không chỉ full damage AP mà Sylas tank kết hợp với bổ trợ bảng cũng như cực kỳ trâu bò nó giúp Sylas cò quắn trong chiến đấu và khả năng gây sát thương vẫn ổn định không thua kém vị trí nào.

liệt kê sĩGăng tay băng giáGiáp tâm linhGiày ninjaĐai lưng hextechraduin băng

HƯỚNG DẪN SYLAS MÙA 12

Như ở trên, tôi đã giới thiệu thứ tự nâng cấp tối đa kỹ năng cho Sylas is Q -> E -> W -> R get theo level

Giai đoạn đầu trò chơi

 • Sylas là vị tướng có thể đưa ra đường cũng như cấu trúc đối phương ngay từ lv1 với kỹ năng, chúng ta sẽ nâng cấp tối đa Q trước để giúp giai đoạn đi đường tốt hơn. Ngoài ra đây là kỹ năng có thể gây thương hiệu 2 lần một lần ngay lập tức và 1 lần kích hoạt ngay sau đó ở điểm giao nhau của 2 sợi xích

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 4

 • Use E to next to for the method and W to recovery will help for Sylas trao đổi chiêu thức có lời hơn ở giai đoạn đi đường.
 • Chú ý hướng dẫn đi rừng ở đầu trò chơi của đối phương để có biện pháp ngăn mắt ở 2 bụi cỏ cạnh giữa tránh bị gank quá sớm
 • Bạn có thể thư rác kỹ năng đưa ra đường để hỗ trợ rừng của mình làm thành lăng qua rừng của đối phương vì tầm lv 3 Sylas sẽ rất mạnh đối với các vị trí khác.

Giai đoạn giữa trò chơi

 • Sylas sẽ rất mạnh ở đường dẫn cũng như kết hợp với các tướng. Kèm theo các đặc tính đặc biệt ăn mòn cuối cùng của Sylas, bạn nên liên tục đẩy làn và đi gank cùng đồng đội.
 • Giai đoạn giữa game cũng là lúc bạn sẽ hoàn thành xong 2 món trang bị chính là “Đai lưng hextech” and “Vọng Âm Luden” is this solo tay double and recovery of Sylas sẽ vượt trội. You should use the sơ lược của phương thức để tiếp cận cấu trúc nhằm mục đích đẩy lui đối phương về nhà để nhóm có cơ hội ăn những mục tiêu lớn

Giai đoạn cuối Game

 • Keep position to quan sát và sử dụng E một cách xác định chính để thu gọn quảng cáo hoặc giữa của đối phương là 2 sát thương của chủ lực.
 • Nên cân nhắc sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý để tạo ra nhiều biến trong giao diện
 • Một điều cần lưu ý rằng bạn sẽ không thể đánh dấu cuối cùng của một thủ thuật trong 1 khoảng thời gian

MỘT SỐ HƯỚNG DẪN KHẮC CHẾ

Chất lượng bản đồ vẫn là 1 vị tướng mang thiên hướng nhiều hơn, tuy rằng có khả năng chống chịu nhưng không thực sự quá mạnh. Cho nên sylas sẽ yếu khi gặp các vị trí như:

 • Jax: Có thể biết được với cục cục mạnh nhất ở lv 6. Nhờ nội tại hiệu ứng trên đánh và tăng cường + kháng phép của R mà Jax có thể phá vỡ Sylas đầu nếu không cẩn thận.
 • Darius: Khả năng đôi tay cực mạnh từ lv1 của Darius chắc các bạn cũng biết, chuẩn thương hiệu khả năng cũng sẽ bỏ qua bộ chống chịu từ E of Sylas kèm theo nội dung “Blood Export” thì sẽ làm Sylas mất đi lợi ích phục hồi khi trao đổi chiêu thức với Darius.
 • Nasus: Ở giai đoạn đầu game có thể Sylas sẽ dễ dàng thực hiện được Nasus. Nhưng gặp trong tay những người biết chơi Nasus thì chỉ cần Farm và chờ lính vào trụ lên lv 6 Sylas sẽ không có cách gì để có thể đánh lại cún Nasus cả.

Trên đây là một số chia sẻ từ Trang Game về hướng dẫn chơi Sylas, cách lên đồ cho Sylas, cách xây dựng bổ trợ bảng cho Sylas, hi vọng các bạn sau khi tham khảo sẽ áp dụng để xếp hạng hiệu quả hơn. Mọi ý kiến ​​đóng góp xin để lại bình luận của các bạn ở dưới commnet nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *