TIN GAME

Thêm một cao cấp giám đốc của Activision Blizzard từ chức năng

Rate this post

Phơ sở quản lý điều hành Activision Blizzard phụ trách các vấn đề của công ty, Frances Townsend, đã từ chức năng.

Bà Frances Townsend nhập công ty vào tháng 03 năm 2021 và ngày cuối cùng bà làm việc tại công ty là ngày 30 tháng 09, theo Wall Street Journal.

Townsend, cựu Cố vấn dưới thời Tổng thống Mỹ George W. Bush, sẽ tiếp tục đóng vai trò cố vấn cấp cao cho Hội đồng quản trị và CEO Bobby Kotick, nhưng sẽ không còn là thành viên chính thức của Activision Blizzard nữa , một ngôn ngữ nói với WSJ.

Bà Frances Townsend rời khỏi Activision Blizzard.

Bà Frances Townsend rời khỏi Activision Blizzard.

Trong nội dung email được gửi tới nhân viên thông báo về công việc đi của Townsend, CEO Kotick rằng bà ấy “vượt qua một thời gian thử thách cùng công ty, chiến đấu một cách không mệt mỏi và thành công trong the lead, the tin and the middle to ”.

Khi sự kiện chống lại Activision Blizzard vì tội lỗi và phân biệt đối xử với phụ nữ xuất hiện vào năm, Townsend đã nhanh chóng gọi nó là “xuyên không sai sự thật”, nói thêm rằng nó “đã đưa ra một bức xúc tranh méo mó và không đúng sự thật về Activision Blizzard ”

Hơn 1.000 nhân viên vào thời điểm đó đã kêu gọi bà từ bỏ vai trò là nhà tài trợ điều hành của mạng lưới nữ nhân viên ABK. Townsend sẽ rời khỏi Activision vì công ty đang ở trong quá trình được mua lại bởi Microsoft, hiện đang được điều chỉnh rộng rãi bởi các cơ quan quản lý của Vương Quốc Anh và EU.

Frances Townsend từng làm cho cơ quan chính phủ Mỹ.

Frances Townsend từng làm cho cơ quan chính phủ Mỹ.

Giám đốc Chính sách của Activision Blizzard trước đó phải đối mặt với những lời trích dẫn chỉ vì hành động của mình sau đó thông báo về vụ kiện Quyền lợi giáo dục của công ty, quyết định từ chức năng và sẽ giữ vai trò cố vấn cho hội đồng quản trị. Theo báo cáo, bà Townsend đã chọn không tham gia thỏa thuận giá trị 68,7 tỷ USD, nếu hoàn tất, Microsoft sẽ mua lại Activision Blizzard và nhiều quyền thương mại mang tính biểu tượng của hãng bao gồm Call of Duty, Warcraft , Overwatch, Diablo, v.v.

Như đã được cập nhật trước đó, Townsend đã được các nhân viên của Activision Blizzard và những người khác chỉ trích dẫn bởi vì những người hành vi có thể làm việc của bà sau khi công bố sự kiện chống lại Activision Blizzard về các báo cáo. Jen Brewer, Phó chủ tịch cấp cao về đạo đức và tuân thủ của Activision Blizzard, sẽ đảm nhận vai trò của Townsend cùng với Luci Altman, Phó chủ tịch cấp cao về công ty quản lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *