TIN GAME

Doanh thu game của Bilibili tăng trưởng khả năng tổng hợp

Rate this post

Mới đây, Bilibili đã công bố bản báo cáo tài chính chưa được kiểm tra cho thấy doanh thu trong quý 2 đạt 4,91 tỷ NDT, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước.

Trong đó doanh thu kinh doanh quảng cáo và doanh thu kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng lần lượt là 10% và 29% so với năm 2021. Trên cơ sở lưu trữ lượng truy cập cộng đồng có thể tăng 48% so với cùng kỳ year before, chi phí tiếp thị giảm 16% so với cùng kỳ năm trước trong quý này. Lượng người dùng hoạt động trung bình hàng tháng đạt 306 triệu, tăng 29% theo năm và số người dùng hoạt động trung bình hàng ngày đạt 83,5 triệu, tăng 33% theo năm.

Theo báo cáo tài chính, game thu kinh doanh trong quý 2 đạt 1,05 tỷ NDT. Bilibili đang tiếp tục triển khai các nghiên cứu sinh khả năng, tập trung vào Nghiên cứu và phát triển các trò chơi có chất lượng cao. Trong quý 2, với công việc phát triển tự động ở nước ngoài, doanh thu từ trò chơi tự làm chiếm 5% tổng doanh thu từ trò chơi. Hiện tại, hãng trò chơi đã có 4 phiên bản trò chơi mới, và 6 trò chơi sẽ được tung ra thị trường nước ngoài, trong đó có 2 trò chơi tự phát triển.

Trò chơi doanh thu của Bilibili chỉ có một số tốt.

Trò chơi doanh thu của Bilibili chỉ có một số tốt.

Nhờ phát sóng trực tiếp và các mảng kinh doanh khác không ngừng tăng trưởng, doanh thu mảng kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng của Bilibili đạt 2,1 tỷ NDT trong quý 2, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái. Trước các công thức của các macro yếu tố như bệnh dịch, doanh thu quảng cáo của Bilibili trong quý vừa qua đạt 1,16 tỷ NDT, gần như bằng so với cùng kỳ năm. Năm ngành quảng cáo hàng đầu là trò chơi, kỹ thuật số 3C, làm đẹp, thương mại điện tử và thực phẩm và đồ uống.

Chen Rui, Giám đốc điều hành của Bilibili, cho biết: “Trọng quý 2, trong môi trường điều kiện thử thách, doanh thu quảng cáo của chúng tôi vẫn đạt mức tăng trưởng 10% so với cùng kỳ năm trước. trường thị xu hướng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng tốt. Trong khi đẩy mạnh thương mại hóa, công ty sẽ tiếp tục kiểm tra chi phí, tăng tỷ lệ lãi suất cao và thu hồi lỗ ”.

Tính đến ngày 30 tháng 06 năm 2022, công ty nắm giữ tiền tài khoản có thời hạn và đầu tư ngắn hạn với tổng giá trị 24,9 tỷ NDT. Trong quý 2, lỗ điều chỉnh là 1,96 tỷ lệ nhân dân tệ. Trong báo cáo tài chính, hãng dự báo doanh thu trong quý 3 năm 2022 đạt 5,6 tỷ đến 5,8 tỷ NDT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *