TIN GAME

Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo

Rate this post

Cổng game giải trí ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng tiên phong ra mắt tại Việt Nam vào năm 2008. Sau 10 năm phát triển, ZingPlay đã có mình ra ngoài đất Việt và có mặt tại 7 quốc gia Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil, Myanmar.

Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo - ảnh 1

Với hình ảnh chú thích được làm theo cách hoàn toàn mới, logo ZingPlay thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh, vui tính…; qua đó phản ánh tính cách, nội dung trò chơi do ZingPlay cung cấp. Đồ họa đặc biệt với đường nét nhỏ, hiệu ứng 3D nổi bật và bắt mắt đến cảm giác hiện đại – trẻ trung – năm tháng, đúng với tinh thần định vị và phát triển của ZingPlay trong 10 năm qua.

Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo - ảnh 2

Faker thay đổi logo của ZingPlay nhằm định vị lại sản phẩm trên thị trường; đồng thời cũng là lời tuyên bố ZingPlay sẽ không ngừng cải tiến, nâng cấp và thay đổi mới để mang đến cho người dùng những tựa game chất lượng, những phút giây giải trí vui vẻ.

Đồng thời, ZingPlay mong muốn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của sản phẩm này khi trên thị trường bắt đầu xuất hiện một số ứng dụng giả mạo và không đủ chất lượng. Từ ngày 03/04/2019, tất cả sản phẩm làm cổng game ZingPlay cung cấp sẽ lần lượt được đồng nhất về quy cách sử dụng logo mới.

Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo - ảnh 3

N

Logo ZingPlay mới sẽ được thống nhất trên tất cả các kênh truyền thông và ứng dụng ZingPlay trên hệ điều hành Android. Đồng thời, tất cả các tựa game do ZingPlay cung cấp cũng đều ứng dụng logo hình ảnh mới với các đặc tính nhận dạng của cam kết màu đầu tiên. Các tựa game bao gồm Bida, Tiến lên Miền Nam, Tú Lơ Khơ (hay Tá Lả), Crazy Tiến lên (hay Sâm), Poker Việt Nam (hay Mậu Binh), Cờ Cá rô, Cờ Tướng, Cờ Tỷ Phú, Cờ Tướng Cá Ngựa, Thời Loạn.

Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo - ảnh 4

Logo ZingPlay mới sẽ xuất hiện đồng nhất trên tất cả ứng dụng icon.

Người chơi có thể trải nghiệm các trò chơi ZingPlay bằng cách truy cập website http://play.zing.vn để chơi trên nền tảng web hoặc tìm kiếm từ khóa “ZingPlay” trên Google Play Store để trải nghiệm trên thiết bị di động hệ điều hành Android. Giao diện đẹp, hiệu ứng, âm thanh sinh động, game chơi mượt trên hầu hết các hệ điều hành, thể loại game đa dạng cổng game giải trí ZingPlay đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với các game thủ Việt.

• Trang web: http://play.zing.vn
• Tải trò chơi trên GooglePlay: https://rebrand.ly/ZingPlay_Android
• Fanpage: https: //www.facebook.com/fanpagezingplay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *