TIN GAME

Những người đi đường trên tốt nhất để leo cùng

Rate this post

Những người đi đường trên tốt nhất nên leo cùng trong phần còn lại của mùa 12 khi chúng ta đi đến cuối năm 2022 trong bản 12.17.


Câu nói “đường trên là một hòn đảo” chưa bao giờ đúng hơn trong mùa 12. Với việc thay đổi cơ chế Dịch Chuyển vào đầu mùa giải, và với Dịch Chuyển Mới, tác động của bạn có thể có đối với phần còn lại của bản đồ từ đường trên đã bị giảm đáng kể. Tất nhiên, đã có một số thay đổi khiến phần trên của bản đồ trở nên hấp dẫn hơn đối với những người đi rừng xếp hàng đơn như buff vàng cho Herald địa phương, nhưng người chơi vẫn cảm thấy như chúng không ảnh hưởng đến trò chơi của họ.

Nhưng thực tế tình cảm đó có phải là sự thật? Bạn có thể không giúp đỡ đội của mình nhiều hơn, hoặc có thể bạn không chơi đúng những vị tướng có thể làm được điều đó? Trong danh sách này, bạn có thể tìm thấy những người đi đường trên tốt nhất để leo cùng, cho dù bằng cách giúp đỡ người mang của bạn hoặc bằng cách chiếm ưu thế trong làn đường để đối phương vẫn ở trong thế 4v5.

Darius

Nếu phong cách chơi ưa thích của bạn là thống trị đường của bạn từ cấp độ một, thì không có tướng nào tốt hơn trong LMHT để làm điều đó hơn Darius. Trong suốt mùa giải 12, Darius đã không có nhiều thay đổi mặc dù là một trong những người đi đường có ưu thế nhất trong trò chơi, đồng thời có khả năng mở rộng rất tốt về cuối trận. Trong một làn đường dễ bay hơi như đường trên, nơi trò chơi của bạn có thể kết thúc sau khi bỏ một lần hạ gục, tại sao không chơi vị tướng tốt nhất để có được điểm hạ gục ban đầu đó?

Darius có một giai đoạn đầu trận nổi tiếng mạnh mẽ với nội tại Xuất Huyết, đòn đánh tự động của anh ta được thiết lập lại trên Đòn Đánh Tàn Nhẫn và hồi máu cho Đòn Quyết Định (Q) của anh ta. Không nhiều tướng có khả năng nhận thêm 30 sát thương ở cấp độ một và một lượng máu có lợi từ nó. Nếu bạn biết hoặc học cách auto khoảng trống, Darius là một tướng khá dễ chơi và đơn giản. Không phải đề cập đến ở cấp độ tuyệt vời của mình, sức mạnh của anh ta tăng vọt ở cấp độ sáu, trên vật phẩm đầu tiên của anh ta và khi anh ta đạt 16.

Darius cũng không bị ảnh hưởng bởi những đợt giảm sức mạnh Dịch chuyển của mùa 12, vì anh ta thích sử dụng Bóng ma như một phép thuật triệu hồi phụ của mình. Kết hợp vị tướng này với nhiều vật phẩm có tốc độ di chuyển mạnh hiện đang có trong meta, việc tiêu diệt kẻ tung hoành này không còn dễ dàng như trước nữa.

Aatrox

Một lựa chọn tích cực khác dành cho bạn là Aatrox, người rất mạnh ở trạng thái hiện tại, thậm chí một chiêu trò của người chơi là yêu cầu giảm sức mạnh. Chúa tể bóng tối của đường trên đã gây kinh hoàng cho Rift, tỷ lệ chọn 15% và tỷ lệ cấm đáng kinh ngạc 25% trên Bạch kim, ngay cả khi Vết thương mờ bị giảm sức mạnh đi kèm với Bản cập nhật Độ bền.

Ngay cả khi bị giảm sức mạnh đối với Umbral Dash (E), World Ender (R) và hồi máu của Goredrinker, nó vẫn không đủ để bù đắp cho nó. Với một bản xây dựng meta mới bao gồm Eclipse, Serylda Grudge và Black Cleaver, bạn có thể đấu với bất kỳ ai trong chế độ 1v1 và một chọi một với hầu hết các đối thủ. Nhưng cách xây dựng Goredrinker của anh ấy vẫn khả thi nếu thành phần đội địch có nhiều hơn hai tướng cận chiến, mang lại cho người chơi sự đa dạng trong cách xây dựng của họ.

Lối chơi ban đầu của anh ấy là đẩy đường và cấu rỉa bằng Lưỡi Kiếm Hắc Ám (Q) của anh ấy có thể khó đối phó với hầu hết các tướng đường trên và anh ấy có tiềm năng outplay tốt trong 1v2. Vấn đề duy nhất, nếu bạn là người mới làm quen với tướng, đó là chiêu Q của hắn khác với hầu hết các kĩ năng trong trò chơi và có thể mất một thời gian để bạn thành thạo cách điều khiển Aatrox tốt nhất.

Maokai

Sau một thời gian dài mắc kẹt ở vai trò hỗ trợ, cỗ xe tăng gốc của đường trên đã trở lại để khẳng định ngôi vương của mình. Riot cuối cùng đã lắng nghe cộng đồng và đưa ra một số những thay đổi cần thiết với bộ trang bị của Maokai, để anh ta có thể trở nên khả thi hơn với vai trò là một tướng đỡ đòn ở đường đơn, thay vì một hỗ trợ cấu rỉa rất khó chịu.

Thay đổi quan trọng nhất là việc chuyển% sát thương tối đa từ Cú ném sa xuống (E) sang Đập mạnh (Q), giúp anh ta có cơ hội giao dịch tốt hơn nhiều trong giai đoạn đi đường. Chiêu cuối của hắn, Nature’s Grasp, cũng được hỗ trợ một số tốc độ di chuyển, giúp Maokai có thể giao tranh với kẻ địch. Trước đây, rất khó để bắt ai đó sử dụng chiêu cuối của bạn trừ khi bạn sử dụng nó chỉ để giải trí.

Bản dựng tốt nhất hiện tại của anh ấy tất nhiên là full tank. Mặc dù gần như tất cả các trang bị tăng có thể phù hợp với Maokai, nhưng sát thương của Áo Choàng Lửa khó có thể thay thế trong các giao tranh kéo dài, điều mà Maokai rất giỏi tìm kiếm. Winter’s Approach cũng là một vật phẩm được tạo ra cho anh ta, vì anh ta nổi tiếng với các vấn đề về năng lượng của mình. Sau đó, bạn có thể tiếp tục đi vào các vật phẩm xe tăng khác hoặc bạn có thể dừng lại cho Demonic Embrace để củng cố tỷ lệ AP theo khả năng của bạn.

udyr 1

Udyr

Bản cập nhật Hình ảnh và Gameplay mới và cải tiến của Udyr đã ra mắt và anh ta vẫn áp chế ở đường trên như trước những thay đổi của mình, đến mức có một số điều chỉnh sắp tới bản vá 12.18. Vì vậy, hãy đảm bảo cho anh ta một cơ hội trước khi Riot có thể hạ gục anh ta.

Là một nhà vô địch, Udyr không quá khó để bắt đầu chơi. Anh ta có bốn kỹ năng có cùng một cơ chế, một công cụ sửa đổi tự động tấn công và một thụ động Awaken mới, và hầu như tất cả những gì anh ta làm là tấn công tự động. Bạn sẽ cần phải học cách sử dụng tốt nhất tư thế nào trong các tình huống và cách tận dụng tốt nhất việc kích hoạt Thức tỉnh tăng sức mạnh, nhưng một khi bạn đã sử dụng được thì Udyr là một vị tướng xứng đáng.

Trước đây, Udyr có thể được chơi AD hoặc đánh chủ lực ở đường trên, nhưng Móng Vuốt Hoang Dã (Q) của anh ấy đang ở trạng thái yếu có nghĩa là anh ấy tốt nhất nên chơi ở vị trí tank. Sunfire Cape / Demonic Embrace là một bộ đôi vật phẩm tuyệt vời sẽ khiến bạn rất khó chết, đồng thời cung cấp cho bạn đủ AP để khiến bạn trở thành mối đe dọa. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm năng lượng như Frozen Hearth và Winter’s Approach, những vật phẩm này rất mạnh vào thời điểm hiện tại.

Một vấn đề là bộ trang bị của Udyr không tăng tỷ lệ vào cuối trận trừ khi bạn vượt lên dẫn trước. Việc chạy vào kẻ địch mang theo để làm choáng chúng có thể rất khó khăn khi bạn không đủ tank, vì vậy hãy đảm bảo đẩy lợi thế của bạn bất cứ khi nào bạn có được chúng.

Shen

Không có tướng nào tốt hơn trong LMHT khi nói đến tác động của bản đồ. Nếu bạn không thể Dịch chuyển xuống đường dưới trước phút 14, tại sao không chỉ cần ulti ở dưới đó với Shen’s Stand United? Chiêu cuối tấn công từ Shen khi đi rừng đi gank hoặc hỗ trợ giao tranh hiệu quả hơn rất nhiều so với Dịch chuyển đến phường và hy vọng kẻ địch không khớp. Ngoài ra, bạn luôn có thể TP trở lại làn đường của mình.

Và trong thời gian giữa trò chơi, bạn có thể ở lại như một mối đe dọa đẩy lẻ trong khi cũng che chắn cho đồng minh của bạn mặt khác với khả năng là lá chắn lớn nhất trong trò chơi. Chưa kể khả năng né tránh của Shen trong chiêu thức Đỡ Đòn (W) của Shen là một trong những kĩ năng có lợi nhất trong meta mà giao tranh chủ yếu là các ADC tự động tấn công.

Như một lợi ích bổ sung, có rất nhiều cách để chơi Shen, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy nhàm chán khi làm điều tương tự. Bạn có thể sử dụng Ignite và lạm dụng một trong những cấp độ một / hai tốt nhất ở đường trên hoặc bạn có thể sử dụng TP và chơi an toàn. Bạn có thể xây dựng một công trình hỗ trợ liên quan đến các vật phẩm như Redemption hoặc bạn có thể dốc toàn lực bằng cách chọn tham gia Demonic Embrace.

Đề cập danh giá cho bản vá 12.17

  • Fiora
  • Irelia
  • Camille
  • Định cư
  • Mordekaiser

Để biết thêm nội dung Liên minh huyền thoại, bao gồm các hướng dẫn khác, hãy theo dõi chúng tôi trên ESTNN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *