TIN GAME

Team Flash đụng các đối thủ từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

Rate this post

Giải đấu quốc tế ASCI 2022 dành cho đội tuyển trẻ sẽ diễn ra từ ngày 12/09 đến hết ngày 25/09 – ngay trước khi CKTG 2022 bắt đầu.

Show at, VCS cùng các khu vực lớn như LCK hay LPL đều đã khép lại lúc đấu mùa hè, đây cũng là các đội tuyển quốc tế gấp rút chuẩn bị cho quá trình tham dự CKTG 2022 sắp tới. Nhưng ngoài giải đấu số 1 LMHT ấy, Riot Games cũng chuẩn bị cho cộng đồng game thủ một giải đấu mới lạ khác là ASCI 2022 (Asia Star Challengers Invitational) – giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho đội tuyển trẻ trên thế giới giới hạn.

Theo thông báo từ Riot Games, giải đấu quốc tế này sẽ diễn ra từ ngày 12/09 đến ngày 25/09 – ngay trước khi CKTG 2022 bắt đầu.

Asia Star Challengers Invitational 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên mà Riot Games tổ chức cho các đội tuyển LMHT trẻ trên thế giới.

Asia Star Challengers Invitational 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên mà Riot Games tổ chức cho các đội tuyển LMHT trẻ trên thế giới.

Về thể thức thi đấu, vòng bảng bao gồm 16 đội đến từ 5 khu vực LCK CL, LDL, LJL Academy, PCS Academy và VCSB. Tất cả các đội tuyển sẽ được chia làm 4 bảng đấu, thi đấu 2 vòng tính điểm, tất cả đều là BO1. 2 đội tuyển đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng Playoffs.

Việt Nam có 2 đại diện tham dự ASCI 2022 là Team Flash và MGN Box Esports.

Việt Nam có 2 đại diện tham dự ASCI 2022 là Team Flash và MGN Box Esports.

Tại vòng Playoffs, bảng đứng đầu đội sẽ được sắp xếp đối đầu với bảng đứng thứ hai của đội. Tất cả các trận đấu tại Playoffs đều là BO5. Nhà vô địch sẽ nhận được 2 triệu Yên (khoảng 327 triệu VNĐ).

Bảng thi đấu đã được Riot Games công bố:

Bảng A: DWG KIA Challengers, ⁠FunPlus Phoenix Blaze, ⁠T1 Challengers, ⁠V3 Esports Academy.

Bảng B: Học viện đạo luật trò chơi Crest, Đội thiếu niên EDG, MAX, Nongshim RedForce Challengers.

Bảng C: Beyond Gaming Academy, DetonatioN FocusMe Academy, Huya Streamer, MGN Box Esports.

Bảng D: J Team 2, Streamer Hàn Quốc, Sengoku Gaming Academy, Team Flash.

Lịch thi đấu vẫn chưa được Riot Games công bố nhưng trận đấu khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 11h00 ngày 12/09 giữa FunPlus Phoenix Blaze và DWG KIA Challengers.

Lịch thi đấu ASCI 2022

ĐĂNG NHẬT…

Xem thêm: GAM Esports nhận được lời chúc mừng vô địch từ loạt nữ ca sĩ, diễn viên và MC nổi tiếng Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *