TIN GAME

Saigon Buffalo thông báo Froggy, Shogun và BeanJ đã bị thay thế Visa

Rate this post

Saigon Buffalo cho biết chỉ còn 6 ngày để hoàn thiện Visa cho 3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ để tiến đến Vòng Khởi động CKTG 2022.

Tối hôm qua, GAM Esports đã thông báo đã hoàn thiện thủ tục Visa cho 4 trên 6 thành viên của đội tuyển này làm cho rất nhiều người hâm mộ LMHT vui mừng. Nhưng đến hôm nay, Á Quân VCS – Saigon Buffalo lại khiến nhiều người hâm mộ lắng nghe khi cập nhật tình hình xin Visa trên Twitter:

Saigon Buffalo thông báo trên Twitter và gắn thẻ trang @lolesports của Riot Games.

Saigon Buffalo thông báo trên Twitter và gắn thẻ trang @lolesports của Riot Games.

“Chỉ còn 6 ngày nữa để chúng tôi hoàn thiện Visa và đến kịp Vòng Khởi động CKTG 2022. Froggy, Shogun, BeanJ đã bị cấm Visa và vẫn chưa có thêm bất kỳ bản cập nhật mới nào.” – SGB message on Twitter with the expression “rưng rưng nước mắt”.

Theo lịch thi đấu, Vòng Khởi Động CKTG 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 30/9 sắp tới. Tuy nhiên, các đội tuyển sẽ phải đến sớm để chuẩn bị cho các thủ tục trước ngày thi đấu, vậy nên SGB cho biết chỉ còn 6 ngày để hoàn thiện vấn đề Visa cho bộ 3 Froggy, Shogun và BeanJ.

3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ vẫn chưa có Visa.

3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ vẫn chưa có Visa.

Tại CKTG 2021, có trường hợp thành viên không thể hoàn thiện Visa và đội tuyển PEACE đã kết thúc phải “mượn” tuyển thủ từ các đội khác. Vì thế, cộng đồng LMHT Việt Nam dù rất muốn bộ 3 của SGB Visa hoàn thiện, vậy nhưng cũng có rất nhiều người muốn tìm hiểu về “giải pháp thúc đẩy” nếu SGB phải đi “mượn” tuyển thủ. Hiện tại công việc vẫn được cộng đồng VCS bàn tán xôn.

Xem thêm: CKTG 2022: Xuất hiện họa sĩ 18+ vẽ tranh cổ động các đội tuyển, Saigon Buffalo cũng có phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *