TIN GAME

Đã từng có ‘vị trí chung’ sở hữu kỹ năng của cả Ezreal và Kassadin nhưng vẫn bay màu trước Hư Không

Rate this post

Sở hữu cùng lúc sức mạnh của cả Ezreal và Kassadin ở cấp độ thần, nhưng anh hùng đầu tiên chống lại Hư Không phải hy sinh trong sự tiếc nuối.

Ezreal cùng Kassadin, có thể nói là 2 số phận biểu trưng cho người giàu nghèo, sang hèn trong xã hội Runeterra. Người sinh ra trong gia đình khá giả, sống trong sự sung túc từ nhỏ. Người thì phải sinh ra, đầu đường xó chợ, ai kêu gì làm nấy. Nhưng giữa chúng lại có những mối liên hệ nhân quả sâu xa từ món vũ khí mà cả 2 cùng sở hữu. Đó là tay đôi của Horok – “Thứ được rèn bởi những người không còn là người và những người đã vô hiệu hóa.”

Cặp đôi tay thần thánh của Kassadin và Ezreal có chủ nhân chung

Giáp tay ma thuật Shurima – Ezreal:

Trước hết chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chiếc áo khoác của Ezreal, thứ mang lại sức mạnh cho cậu. Cái tay mà Ezreal đang sở hữu là một trong những quyền năng cổ vật của Runeterra lục địa. Tương tự truyền tải nó thuộc về một pháp sư thăng hoa vĩ đại nhất Ixtal – Ne’Zuk. Bố mẹ Ezreal là người đầu tiên biết đến cặp tay và trong cuộc thám hiểm Ne’Zuk, họ đã bỏ mạng vì muốn truy tìm nó. Ezreal could be easy to move i time a footer Vì thế lực hấp thụ sức mạnh của máy chủ, nên chỉ khi nào Ezreal kiệt sức thì cậu mới không sử dụng kỹ năng của nó nữa.

Các quyền thao tác tay của Ezreal

Lưỡi Kiếm Âm Ti – Kassadin:

Thật trùng lặp khi trong tiểu sử Kassadin, cũng có lời nhắc đến chuyện lữ hành lúc này còn trên đường sinh, thực hiện giao kèo giám sát cổ vật cho “một cặp vợ chồng người Piltover” (Cha mẹ của Ezreal). Lăng Kassadin khai quật mộ, trong đó có sự xuất hiện của một chiếc áo gấm khác thần thánh cùng với một bộ kiếm ma thuật sắc bén, mờ ảo có thể gặp xuyên mọi kẻ thù – Đây cũng là vũ khí đã “mở” ra ”phát chém đầu tiên vào thủ lĩnh của quân đội Hư Không. Người thực hiện hành động đó được biết đến với tên Horok vĩ đại – Thủ lĩnh của Thăng Hoa Đoàn, người mà tên tuổi sẽ mãi mãi lưu truyền như tiêu đề bài hát “Legends Never Die” (CKTG 2017).

Lưỡi Kiếm Âm Ti thứ vũ khí mờ ảo có thể xuyên mọi thứ

Người hùng bạc phận Horok:

Lăng mộ Kassadin “Giám sát thuê” giúp khách hàng tình cờ trở lại là nơi nghỉ ngơi của Horok, sau khi anh ấy hy sinh trong cuộc chiến chống lại Hư Không. Như nhiều huyền thoại khác của vùng đất Shurima (Icathia), sự ra đi của Horok nhuốm màu của tâm, người giúp người hùng toàn thân Icathia “nghỉ phép” trước thời hạn không ai xa lạ, hắn chính là đồng đội vĩ đại của Horok – Kẻ được mọi người xưng tụng như thể thăng hoa mạnh mẽ, có thể thao tác trước các tiên tố đến cực hạn – Ne’Zuk của Ixtal vùng. Nói về Horok vĩ đại, anh ấy luôn được xem như nhà cách mạng, đi tiên phong trong cuộc chiến chống lại Hư Không. Cùng với những người đồng đội thuộc Thăng Hoa Đoàn, Horok đã mở lời dẫn đến trái tim của Hư Không. Tại đây, anh ấy đã dùng Cặp Găng Tay Ma Thuật cùng Lưỡi Kiếm Âm Ti để tiến sâu vào những thủ lĩnh của Hư Không có ý định phân loại chiến lược Runeterra. Nhưng dù sở hữu bài hát thần khí, vừa có thể chuyển đổi hình dạng liên tục, lại có thể không đánh địch, chém sắt như chém, bản thân là Thăng Hoa hoàn toàn với sức mạnh thần thánh từ Đĩa Mặt Trời Shurima thì Horok vẫn phải xuống. Vì rằng trong cuộc chiến đó, anh ta không chỉ phải chiến đấu với Hư Không, mà phải đối đầu với một đồng minh gian trá, thích hợp chiến đấu sau lưng: Ne’Zuk – Pháp Sư Nguyên Tố mạnh nhất Ixtal tự cổ chí kim.

Cùng với song thần khí, Horok đã cố gắng tiến sâu vào khe nứt do Hư Không tạo ra để cố gắng vá lại

Trong quá trình chôn cất cho Horok, Ne’Zuk không ngại “tạm dừng” chiếc áo khoác tay có khả năng chuyển đổi, để phục vụ mục tiêu của mình. Còn lại Kiếm Âm Ti, có lẽ có lỗi nên Ne’Zuk giữ nguyên trạng thái trong tay Horok. To rồi cuối cùng nó rơi vào tay người hướng dẫn du lịch phụ kiện Kassadin (Vợ mất, mất tích vì Hư Không).

Khi Kassadin muốn “cosplay” Horok:

Mang trong mình tam đại hận (Mất vợ, Lạc con, quê hương bị xóa) tất cả đều không gây hại. Không khó hiểu, khi Kassadin luôn tìm cách để nâng cao nhanh nhất có thể để chống lại Hư Không. Metropolitation làm việc thực tế, tái hợp “meta” nhất Kassadin có thể làm được, chắc chắn là thu thập các thần khí càng nhiều càng tốt. Điều này đã được làm rõ Riot, trong sự kiện Gia tộc Đại Chiến của Tốc Chiến như sau:

Horok được xác nhận đã chết, nhưng “chiến hữu” tốt bụng Ne’Zuk của anh ấy vẫn không thể sống

Bối cảnh: Ezreal chạm ngõ với Kassadin, ông nhận chiếc áo khoác là tay của Ezreal cùng sánh đôi với vũ khí của mình – 2 vũ khí huyền thoại được tạo nên bởi Thần Thăng Hoa Horok trong một đại gia bị lãng quên. Điều này có nghĩa gì đối với tương lai của Shurima?

Ezreal:

  • Wow, mình vẫn ở Shurima sao? Cảm giác như mình đã đi được nhiều ngày rồi.
  • Hy vọng mình không phát nổi trong cái nóng này và tự bắt đầu nói chuyện một mình.
  • Chờ đã… cái thoáng qua vừa hiện lên từ những hang động u kia là ai?

Kassadin: Run ngay đi, chú bé đần! Hư Không trỗi dậy! Ta sẽ tạo ra lũ quái vật để cho chú mày tẩu thoát!

Ez: Hả. Anh ấy làm tôi nhớ đến một ai đó…

Kass: Chú mày không nghe thấy ta nói gì sao? Run ngay đi trong khi chú thích! Ta, Kassadin, sẽ một mình đối mặt với bóng tối!

Ez: Kassadin, Kas sai một dyn… hay “Người sa mạc biết” dịch bằng tiếng Shurima?

Kass: Chính xác… mặc dù ta không thấy chú mày coi trọng tình thế này đang thực sự quan trọng… Chờ đã, chiếc bóng mờ ảo ngươi đang đeo kia là gì?

Ez: Ồ, cái cũ cái này á? Không. Không có gì ở đâu. Không cần phải hỏi tôi đã lấy nó từ đâu.

Kass: Đưa nó cho ta. Đưa nó cho ta ngay! This Vũ khí cổ đại có thể nhấn chìm Hư Không mãi mãi!

Ez: Không. Tui cần cái này để lưu trữ

Kass: trẻ thật ích kỷ! Chả lẽ ta phải lấy nó từ bạn?

Ez: Có thật không thế? Để tôi yên tâm đi ông già!

Chỉ qua đoạn hội thoại ngắn trên nhưng ta cũng có thể cho thấy Riot đang xác nhận rằng 2 chiếc áo choàng của Kassadin và Ezreal là một cặp và của thần chiến binh Horok. Và Kassadin luôn khao khát có đầy đủ những trang bị mạnh nhất để cự ly trở lại Hư Không, nhưng điều này có thành hay không thì phải chờ vào Ezreal.

Kassadin cố gắng tập trung nhiều vũ khí tốt nhất có thể để chống lại Hư Không, dù điều đó có vẻ quá sức

Kết:

Cả trước và sau Horok vĩ đại nhắm mắt vào tay. Hư không luôn được xem như mối nguy hàng đầu của lục địa Runeterra, nhất là sau khi Bel’Veth xuất hiện. Liệu rằng bài hát thần khí sẽ tái hợp nhiều lần nữa để gặp phải cơn sốt, hay cả Ezreal và Kassadin sẽ phải chịu đựng số phận như Horok? Tất cả sẽ được cập nhật Game4V đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tin đồn: GAM Esports trượt VISA đi Mỹ lần 1, có nguy cơ biến mất tại CKTG 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *