TIN GAME

G2 Esports đưa ra án phạt 8 tuần cho ocelote, ‘cô nàng’ Perkz vội vàng xin ứng tuyển CEO

Rate this post

Nhiều game thủ nhận xét 8 tuần quá nhẹ nhàng và yêu cầu G2 Esports sa thải vĩnh viễn vì CEO ocelote cũng như phát hành đồng gần đây.

Cách đây một ngày, CEO của G2 Esports – ocelote đã tạo ra cộng đồng game thủ phương Tây chỉ trích kịch liệt. Nguyên nhân bởi vì CEO này đã dự tiệc cùng Andrew Tate – từng người có những kỳ thị nữ.

Không dừng lại ở đó, ocelote còn đăng trạng thái cho bản thân không hề quan tâm đến ý kiến ​​của cộng đồng và sẽ tiếp tục hoạt động của mình. Như vậy là ocelote cũng như G2 đã nhận về “hàng gạch đá” từ cộng đồng game thủ.

Cho đến hiện tại, fanpage của G2 Esports đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ hâm mộ, đồng thời đưa ra án phạt dành cho người hâm mộ:

G2 must be gold send the a error to fan hâm mộ và đưa ra án phạt cho CEO ocelote.

G2 must be gold send the a error to fan hâm mộ và đưa ra án phạt cho CEO ocelote.

“Xin chào Quân đội G2,

Đêm qua chúng tôi, tôi đã phụ lòng các bạn. Hành vi từ CEO của chúng tôi, tôi đã đi ngược lại hoàn toàn với giá trị và văn hóa mà G2 hướng đến. Chúng tôi xin lỗi vì điều đó.

Từ ngày thành lập, chúng tôi đã nỗ lực để xây dựng một môi trường, toàn diện để tận hưởng Esports…

Sau khi thảo luận nội bộ, Carlos (ocelote) và ban giám sát đã tán thành anh ấy sẽ rời ghế CEO trong 8 tuần và không nhận lương trong thời gian này…. ” – G2 chia sẻ trên Twitter chính chủ.

Sau khi biết điều này, nhiều game thủ phương Tây thấy hài lòng khi hủy bỏ bị phạt, nhưng cũng có một số người cho rằng 8 tuần là quá nhẹ và G2, nên sa thải vĩnh viễn vị CEO này.

Riêng chí “nàng hề” Perkz còn đùa nửa thật hỏi đội tuyển cũ của mình rằng: “Giờ tui xin việc ở chỗ nào nhỉ?” with the function leo lên vị trí CEO G2 Esports.

Sau công việc này, G2 Esports sẽ phải nỗ lực một thời gian rất dài nữa mới có thể lấy lại hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT suy luận ra 2 tựa game mới của Riot Games là dành cho Sylas và Azir

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *