TIN GAME

Hậu phục ‘lỗi giật lag’ – Garena vẫn chưa yên thân!

Rate this post

Thông báo hoàn thành quá trình phục hồi sự cố giật lag trong Liên Quân Mobile đã được Garena đăng tải mới đây, nhưng game thủ thì vẫn chưa hài lòng.

Lỗi giật lag đã trở thành vấn đề quan trọng tạo nên sóng nổi trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile những ngày gần đây. Rõ ràng, hiện tượng này đã kéo theo rất nhiều hệ thống như khiến trò chơi bị tụt hạng, tụt sao và trừ uy tín nặng nề.

Cách đây vài ngày, Garena cũng đã up tiếng xin lỗi và nhanh chóng phục hồi

Cách đây vài ngày, Garena cũng đã up tiếng xin lỗi và nhanh chóng phục hồi. Theo đó, trong bài đăng mới nhất, trang chủ Liên Quân Mobile trên Facebook đã thông báo hoàn thành quá trình sửa lỗi.

‘Thông báo hoàn tất sự cố máy chủ

Các Kiện Tướng thân mến,

Hội đồng Liên Quân xin phép thông báo sự cố máy chủ đã được phục hồi ngày hôm qua 24.08, hiện tại không có hiện tượng giật lag diện rộng.

Hội đồng xin cảm ơn các Kiện tướng đã kiên nhẫn cùng chúng tôi trong sự cố gắng này, mong các Kiện tướng sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Liên Quân Mobile.

Nếu có bất kỳ sự cố nào hoặc trải nghiệm không mong muốn có bất kỳ điều gì xảy ra trong quá trình chơi trò chơi, các bạn hãy bình luận để chúng tôi nắm được thông tin và nhanh chóng xử lý. ‘

Máy chủ hoàn thiện thông báo

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: [HOT] – Garena sẽ ra mắt hơn 50 bộ skin cho gần 40 vị trí trong thời gian sắp xếp

Tuy nhiên, không có game thủ cảm ứng và thông lệ, nhà phát hành Liên Quân Mobile còn được trợ cấp thường xuyên gay gắt. Thay vì nhận được lời cảm ơn ‘thoải mái’, ai nấy đều mong muốn được bù đắp tinh thần bằng những món quà như skin, giấy vẽ bùa sắc … hay thậm chí là yêu cầu Garena nhanh chóng phục hồi nhiều lỗi khác đã và đang tồn tại trong trò chơi.

Một số thảo luận từ cộng đồng game thủ:

– Bồi thường chút đỉnh đi Gà

– 1000 tuyệt sắc giấy mới bù đắp được mất tín hiệu

– Thế k có quà xin lỗi à ad

Game thủ đồng loạt bảo vệ Garena đền bù phục hồi sự cố

Trước mắt, Garena vẫn không có thêm động gì, tuy nhiên nếu sự cố đã được phục hồi thì quá trình chơi của game thủ chắc chắn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới và nội dung hấp dẫn về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *