TIN GAME

Top 10 vị trí được người chơi sử dụng nhiều nhất tại phiên bản 12.18 mùa 7.5

Rate this post

Top 10 vị trí có giá trị tỷ lệ được người chơi lựa chọn cao nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5.

Phiên bản 12.18 đang thay đổi meta khá rõ nét khi Nunu, Chiến Binh Rồng, Bạo Long và Pháo Thủ bị giảm sức mạnh khá nặng. Vì vậy, phiên bản này trở thành cơ hội tốt để có nhiều vị tướng lên meta. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu những vị tướng được người chơi ưa chuộng sử dụng nhất nhé.

1.Sylas – 31,98%

Sylas là vị trí chung có giá trị tỷ lệ sử dụng cao nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 3 vàng

Với tỉ lệ chọn lên đến 32% cao, điều này có nghĩa là cứ 3 người chơi thì sẽ có một người sử dụng Sylas. Sylas hiện đang là quân bài chống chịu cực tốt với khả năng tăng lượng mana cần thiết để sử dụng kỹ năng của kẻ thù xung quanh. The chắc chắn không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào có hoạt động mốc (3) Pháp Sư trở lên. Nhờ có Pháp sư, lượng lá chắn Sylas cũng là tương đối lớn, giúp hắn trụ lại trong giao tranh được rất lâu.

2.Rakan – 28,63%

Rakan is also a a rate is rate near 30% at the version 12.18 ĐTCL Season 7.5

Giá thành: 3 vàng

The rate of use are near 30% for Rakan is the general Hộ pháp được ưa chuộng nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5. Chỉ với 3 vàng, người chơi có thể có thêm một lá cờ chống tốt với kỹ năng làm rối loạn đội hình đối thủ. Ngoài ra, nhờ kỹ năng lợi hại, Rakan có thể thoát khỏi những tình huống cận sinh tử một cách mục tiêu.

3. Máy hàn – 26,23%

Seraphine – thiên thần đơn vị hỗ trợ nhưng rất được ưa chuộng ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 3 vàng

Một cái khác vàng 3 vị trí cũng là “con cưng” của nhiều kỳ thủ chính là Seraphine. Seraphine Seraphine Creation with the Morello Quỷ Thư đang rất lỗi. This is also the Seraphine the reason is always.

4.Bard – 23,54%

Bard nhạc vẫn là quân bài khống chế hiệu quả về trận đấu cuối cùng được sử dụng ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 5 vàng

Bậc thang vị trí 5 đang “cực nóng” không chỉ riêng ở phiên bản 12.18 mà còn ở cả phiên bản trước đó. Nhờ có Bard, Tỷ lệ xuất hiện bậc 4, bậc 5 ở cửa hàng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Bard còn là chế độ cứng của những đội xếp sát nhau hoặc có những vị trí cần nhiều thời gian để sử dụng kỹ năng.

5.Hecarim – 21,39%

Vó Ngựa Hủy Diệt – Hecarim là vị trí bậc 4 chống chịu cực tốt ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 4 vàng

ĐTCL mùa 7.5 is up to the power of the Tướng kỵ sĩ, mạnh nhất trong số đó chính là Hecarim với kỹ năng vô hiệu hóa rộng. Nhiều người chơi thậm chí không cần đến Kỵ Sĩ nhưng vẫn chọn Hecarim làm vị trí chung chống chịu trực tuyến của mình. If standard the post, Hecarim can may be a scan an the cờ quân lượng lớn của đối thủ, kể cả ở vị trí xa nhất.

6Zyra – 19,65%

Long Nữ Zyra có thể hiện độ khó chịu với những cú trói của mình, meta đầu tiên ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 2 vàng

Mặc dù là một vị trí vàng 2 nhưng Zyra lại dẫn đầu meta với cờ Zyra 6 Ám Long đang cực mạnh. Zyra is the general mode of the team of Xạ Tiễn, Xayah Bang Hội chỉ cần 2-3 lần sử dụng kỹ năng là hàng của kẻ thù có thể bốc hơi, cực kỳ khó chịu.

7.Yasuo – 19,26%

Kẻ bất Dung Thứ – Yasuo là vị trí tiền tệ 5 có khả năng gánh team cực mạnh dù chỉ ở cấp độ 1 sao.

Giá thành: 5 vàng

Yasuo quốc tướng là một vị tướng không bao giờ hết nóng, một vị tướng luôn được người chơi tin tưởng sử dụng. Điểm mạnh của Yasuo là khả năng đóng góp định lượng hiệu ứng chế độ lớn trong giao dịch. Ngoài ra, Yasuo còn là chế độ của những vị trí 3 sao cực mạnh khi rơi vào giai đoạn giao tranh 1 đấu 1. Đó là lý do không có vị trí nào là “độc cô cầu bại” khi Yasuo vẫn còn trên sàn đấu.

8.Jayce – 18,91%

Jayce là vị trí được tin tưởng lựa chọn nhờ đa ứng dụng trong tộc / hệ thống và kỹ năng của mình.

Giá thành: 4 vàng

Jayce có thể nói là vị tướng Bang Hội phù hợp với hầu hết mọi đội hình về cuối trận đấu với khả năng chống chịu của mình. Khi gõ xuống đất, Jayce sẽ tung các quân cờ trong một khu vực khá lớn. Sự đa dạng của Jayce chính là đặc biệt phần tử của vị trí này được rất nhiều người ưa chuộng. Jayce và Shyvana thường là cặp “song trùng” luôn đi đôi với nhau để kích hoạt Hóa Hình và đóng góp hiệu ứng chế độ trong giao dịch.

9 Sejuani – 17,69%

Nàng heo Senjuani cực kỳ mạnh mẽ ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 1 vàng

Không bất ngờ khi Sejuani lọt vào top những vị trí được sử dụng nhiều nhất dù giá thành của cô ấy chỉ là 1 vàng. Mang trong mình 2 tộc / hệ Kỵ Sĩ và Bang Hội, Sejuani được cho là phù hợp với rất nhiều đội hình, kể cả về cuối trận đấu cũng có thể được sử dụng chọn lọc. Ở trận đấu đầu tiên, Sejuani cũng là vị trí rất hiệu quả khi đạt được cấp độ 2 sao.

10.Pantheon – 16,68%

Pantheon nổi lên là vị tướng chống chịu độc hại tốt ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Giá thành: 4 vàng

Pantheon is a near as full interface for 2 method give up and chống chịu. Pantheon sát thương không hề nhỏ và khi có thêm Huyết Kiếm thì Pantheon sẽ gần như bất kỳ lực lượng thu hút lại. Pantheon còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều trang khi nội dung ở Kỹ năng có sẵn hiệu ứng ngoại trừ và thiêu hủy kẻ thù.

Kết:

Trên đây là 10 vị trí có giá trị tỷ lệ được lựa chọn sử dụng cao nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.5. Hãy đồng hành cùng Game4V để tìm hiểu những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Những sai sót khi chọn Nâng Cấp Rồng Thần Người chơi thường phải mắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *