TIN GAME

Voodoo mua lại Tarboosh Games tạo bước tiến mới cho game casual

Rate this post

Tarboosh Games đang tìm cách tăng gấp đôi sản phẩm của mình vào năm 2023 sau khi được mua lại.

Nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử của Pháp Voodoo thông báo rằng đã mua lại Tarboosh Games dựa trên EMEA với một khoản phí không được tiết lộ. Tarboosh Games đã được biết đến với các trò chơi “ăn khách” Bikes Hill và Collect Em All. Cả hai trò chơi đều đạt hơn 50 triệu lượt tải.

Voodoo mua lại Tarboosh thành công.

Voodoo mua lại Tarboosh thành công.

Tarboosh Games được thành lập bởi Rani Hammad vào tháng 01 năm 2015. Nhà phát triển độc lập ban đầu bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với tư cách là nhà sản xuất trò chơi di động nhưng cuối cùng đã khám phá các trường mở rộng hơn trên App Store, Google Play, Amazon, Steam, Oculus Home, PC và Mac.

Một hợp tác quan hệ đã bắt đầu giữa Voodoo và Tarboosh Games liên quan đến các trò chơi thông thường cách đây một thời gian, sau đó mở ra các tiêu đề trò chơi hybrid-casual, và mối quan hệ hợp tác hiệu quả cuối cùng đến remake studio after this.

Rani Hammad, Giám đốc Điều hành, người sáng lập Giám đốc Sản xuất đã chia sẻ thông báo sau khi mua lại: “Sự chuyển đổi của Tarboosh Games này là một minh chứng cho những đội lớn dù họ nhỏ đến đâu vẫn có thể đạt được niềm đam mê, tầm nhìn chiến lược và lòng có thể đảm bảo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng ở những nơi mà những người khác bị lỗi. Hướng dẫn và hỗ trợ của Voodoo đã giúp chúng tôi luôn chống lại và tập trung vào công việc phát huy hết khả năng của mình ”.

Hai bên tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn hơn nữa.

Hai bên tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn hơn nữa.

Corentin Selz, Giám đốc Casual Studios của Voodoo cũng nhận xét: “Làm việc với Rani và nhóm của anh ấy trong nhiều năm trong rất nhiều trò chơi là một chương trình thú vị. mới trong trình điều hành của mình. Với chuyên môn và tư duy độc đáo của Tarboosh, chúng tôi rất vui khi xây dựng nhiều trò chơi hybridcasual hơn như Collect Em All và Mob Control, đồng thời phát triển danh mục đầu tư của Voodoo ngoài các lần ra mắt trò chơi của chúng tôi. ”.

Voodoo và Tarboosh Games sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo ra các trò chơi hybridcasual trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *