TIN GAME

Cơ quan phân tích trò chơi hàng đầu Ứng dụng Annie đổi thương hiệu, tập trung thành AI

Rate this post

Annie phân tích nền tảng ứng dụng đã được công bố để thay đổi thương hiệu tên, bây giờ được gọi là data.ai. Đây là một phần của chiến lược mới.

Công ty sẽ kết hợp người dùng dữ liệu và trường thị, đồng thời sẽ tích cực sử dụng các khả năng của nhân tạo trí tuệ.

Truyền thông gọi họ là “công ty chuyên đầu tiên về AI Dữ liệu hợp nhất (kết hợp dữ liệu sử dụng trí tuệ nhân tạo)”. Nền tảng chính mục tiêu được cập nhật là đơn giản hóa làm việc theo quy trình với hệ thống đối tác dữ liệu, cung cấp toàn bộ dữ liệu trên tất cả các kênh hiện có và trí tuệ nhân tạo.

App Annie change thương hiệu.

App Annie change thương hiệu.

Theo CEO Theodore Krantz của data.ai, công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào thiết bị di động. Ông lưu ý rằng ngày này “có vô số cơ hội để thu thập nhiều loại kỹ thuật dữ liệu hơn và nhân tạo trí tuệ kích hoạt sẽ cho phép các công ty cạnh tranh ở cấp độ cao hơn”.

Sau khi thay đổi hiệu ứng thương hiệu, data.ai cũng đã công bố quan hệ đối tác với Similarweb để kết hợp web phân tích dữ liệu và di động. Những tác dụng như thế này sẽ vẫn là ưu tiên của công ty và sẽ giúp công ty phát triển thêm hướng dẫn và cung cấp bổ sung dữ liệu cho khách hàng trên tất cả các kênh kỹ thuật số, bao gồm OTT dịch vụ, dịch vụ phát trực tuyến, bảng điều khiển trò chơi và web.

App Annie được thành lập vào năm 2010 và tải xuống dữ liệu chuyên nghiệp, di động ứng dụng và doanh thu trò chơi cũng như hoạt động của người dùng. Nói về tương lai của công ty, Kranz lưu ý rằng cuối cùng của mục tiêu của dữ liệu.ai là bán các sản phẩm phân tích đầy đủ các tính năng cho các khách hàng kinh doanh.

Tích cực nền và ứng dụng di động dữ liệu Annie đã đổi tên thành Data.ai, khi công ty định vị lại là “hệ thống dữ liệu tiêu chuẩn” để tận dụng cái mà họ gọi là “cơ hội thị trường doanh nghiệp lớn ”.

Ứng dụng Annie được biết đến nhiều nhất với bộ sản phẩm hiệu suất dữ liệu, cung cấp cho các nhà phát triển, nhà phát hành trò chơi và nhà quảng cáo thông tin chi tiết và điểm chuẩn chính để tăng doanh thu, mức độ tương tác và hơn thế nữa.

Giám đốc điều hành Theodore Krantz.

Giám đốc điều hành Theodore Krantz.

Vào thời điểm mà tích hợp dữ liệu lớn đã nổi lên như một công cụ chính cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm vị trí đứng trong cuộc cạnh tranh, thường được hỗ trợ bởi máy học và AI, App Annie muốn tự điều chỉnh tốt hơn với những xu hướng này đang phát triển.

“Cái tên phản ánh tầm nhìn của chúng tôi, tôi dùng để thúc đẩy hiệu suất kỹ thuật số toàn diện với các sản phẩm và hệ thống đối tác” – Giám đốc điều hành Data.ai Ted Krantz lưu ý trong một thông báo. “Ngày này tiêu chuẩn di động là đỉnh của ngọn giáo và thị trường sẽ đi đến đâu. Tuy nhiên, chúng tôi nhìn thấy cơ hội tập hợp nhiều loại kỹ thuật dữ liệu và kích hoạt trí tuệ nhân tạo để các doanh nghiệp có thể cạnh tranh ở cấp độ cao hơn ”.

Khi các công ty trên toàn bộ kỹ thuật số theo đuổi tăng trưởng thông qua các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số, Krantz lập luận rằng hệ thống sinh thái kỹ thuật số bị phân mảnh và yêu cầu quá nhiều tài nguyên khoa học dữ liệu .

Với ý nghĩ đó, data.ai đã ký kết thỏa thuận dữ liệu được cấp phép với phân tích và theo dõi công ty trang web Similarweb để tạo ra “trường di động tập tin và hệ thống web nhất định”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *