TIN GAME

Bạn nên sử dụng Google Play Pass hay Apple Arcade?

Rate this post

Apple Arcade và Google Play Pass ra mắt nhau vài ngày vào tháng 09 năm 2019, cung cấp các dịch vụ tương tự cho tương ứng nền tảng.

Ngày này, cả hai đều không có nhiều thay đổi, nhưng có một số khác biệt trong các dịch vụ khiến chúng ta trở nên khác biệt. Vì Apple Arcade có sẵn trên hầu hết các sản phẩm của mình, nghĩa là nó hoạt động trên iOS, iPadOS, MacOS và tvOS.

Mặt khác, Google Play Pass dành riêng cho thiết bị Android. Khá dễ dàng để lựa chọn phù hợp nền tảng với bạn nếu chỉ sử dụng trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một số sản phẩm của Apple, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút.

Unless you tham gia nền tảng nào, hai dịch vụ khác nhau vẫn có những điểm riêng. Google Play Pass hay Apple Arcade? Apple Arcade và Google Play Pass cung cấp quyền truy cập đăng ký vào nhiều trò chơi mà không làm gián đoạn quảng cáo hoặc giao dịch. Các trò chơi mới (gồm các ứng dụng trong trường hợp Play Pass) được bổ sung thường xuyên, vì vậy cả hai đều phát triển game thủ.

Một số trò chơi của Google Play Pass.

Một số trò chơi của Google Play Pass.

Từ những con số, có vẻ ngoài Play Pass vượt qua Apple Arcade ở nhiều góc cạnh. Nó rẻ hơn, cung cấp nhiều trò chơi hơn và tất cả các trò chơi đều có sẵn để mua mà không cần đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được các ứng dụng từ tất cả các danh mục như một phần của đăng ký gói của mình.

Tuy nhiên, những người làm quen với Apple mô hình sẽ nhận định Apple đang cung cấp một danh sách cao hơn, được quản lý chặt chẽ hơn. Điều đó không có nghĩa là Play Pass đầy “rác”. Mặc dù có rất nhiều thứ, nhưng nó bao gồm một số trò chơi hay nhất trên cửa hàng CH Play.

Google Play Pass cung cấp một lượng ứng dụng và trò chơi, bao gồm một số ứng dụng cần tải xuống. Xem nhanh trang đích Play Pass cho các trò chơi như Monument Valley và Star Wars: KOTOR thuộc nhóm các trò chơi Android nhập vai hay nhất. Các bổ sung đáng chú ý khác bao gồm Stardew Valley, Mini Metro và Titan Quest. Một trong những điểm mạnh của Play Pass là không chỉ về trò chơi mà là tổng hợp các ứng dụng tốt nhất bao gồm nhiều ứng dụng như Tasker.

Some game on Apple Arcade.

Some game on Apple Arcade.

Trong khi đó, bên cạnh các trò chơi chất lượng như Alto’s Adventure và Crashlands, Apple Arcade cung cấp một loạt các trò chơi độc quyền mà bạn chỉ có thể chơi thông qua Apple Arcade. Hầu hết, các quyền chơi độc quyền này là phần tiếp theo hoặc phụ thuộc vào các loạt phim như Jetpack Joyride 2 hoặc Amazing Bomberman. Đây là những trò chơi có chất lượng trái ngược với JapaneseOfficeSimulators của Google Play Pass.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *