TIN GAME

GAM Esports và Saigon Buffalo chính thức đủ Visa để tham dự CKTG 2022

Rate this post

Theo thông báo từ ông chủ GAM Esports – TK Nguyễn và cả Saigon Buffalo, toàn bộ đội hình thi đấu chính đều đã hoàn thiện Visa để tiến tới CKTG 2022.

Sau khoảng thời gian dài “lộn xộn” với Visa vấn đề, cả 2 VCS ​​đại diện là GAM Esports và Saigon Buffalo đều đã tạo ra đồng LMHT Việt Nam vô cùng lo lắng. Nhưng đến hôm nay, cuối cùng cộng đồng VCS cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi SGB và ông chủ của GAM – TK Nguyen đã cùng nhau thông báo tin vui về “sắc đỏ và vàng” tại CKTG 2022.

SGB ​​message "Ngài Ếch" was "đậu" Hộ chiếu.

SGB ​​message “Ngài Ếch” đã “đậu” Visa.

“CẬP NHẬT VISA !!

Froggy vừa có buổi phỏng vấn thành công sáng nay tại lãnh đạo quán Hoa Kỳ và sẽ được cấp visa dự CKTG. Xin cảm ơn Riot Games và sự động viên tinh thần mạnh mẽ của các bạn. ” – SGB news message of “Ngài Ếch” trên fanpage Facebook.

Chỉ ngay sau vài phút, ông chủ GAM – TK Nguyen cũng thông báo tin vui và chúc mừng cả GAM và SGB trên Facebook cá nhân:

Ông chủ GAM thông báo tin mừng cho fan hâm mộ LMHT Việt Nam.

Ông chủ GAM thông báo tin mừng cho fan hâm mộ LMHT Việt Nam.

“CUỐI CÙNG Saigon Buffalo LOL Esports & GAM Esports LoL đã có Visa đến # Worlds2022 – CKTG 2022! VCS được đưa ra trong giấc mơ đến CKTG đang xuất hiện! ” – TK Nguyen chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Với trạng thái dòng của TK Nguyễn, có thể thấy những thành viên cuối cùng của GAM là Levi và Huấn luyện viên JackieWind đều đã “đậu Visa” và sẵn sàng tiến tới Mỹ tham dự CKTG 2022. Bạn nên xem xét các tuyển thủ thi đấu của SGB và GAM, 100% đội chính đều sẽ góp mặt tại CKTG 2022 sắp tới.

Tuy nhiên, quan trọng nhân tố của SGB – “Ngài Ren” vẫn chưa có chính thức thông báo về vấn đề Visa của mình. Thay vào đó, anh chỉ cập nhật cho người hâm mộ biết là mình vừa phỏng vấn xong và “tự địa chỉ” mình với trạng thái dòng: “Tui vừa phỏng vấn xong Visa, người ta đã giữ cái PP của tui, nhưng đang kiểm tra thân phận coi là HLV Ren hay RNC Ren!”

Xem thêm: GAM Esports hé lộ lý do ‘choke’ đầu mùa hè và tình hình xin Visa của Levi cùng JackieWind

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *