TIN GAME

T3 Arena – Game ‘Overwatch bản chibi’ mở báo danh cho Android

Rate this post

T3 Arena is a game bắn súng cho phép nhập vai anh hùng từ XD Inc. Game được mệnh danh là bản “Overwatch chibi”.

T3 Arena sẽ phát hành trên các thiết bị Android vào mùa thu năm nay và hiện đang mở đăng ký trước trên Google Play Store. Với hơn 3 triệu lượt tải xuống kể từ khi phát hành lần đầu trên iOS và TapTap vào đầu năm nay, game hứa hẹn là một bom tấn, mang đến cho người chơi những cuộc chạm trán 3v3 căng thẳng trên nhiều bản đồ với nhiều người select the character.

Các trận đấu trong game được cho là dễ dàng làm quen và nhập cuộc với những người chơi không quen với game bắn súng vì vũ khí tự động nhắm vào các nhân vật bạn chọn. Với các trận chiến nhanh chóng kéo dài ba phút, T3 Arena mang đến trải nghiệm và chơi tuyệt vời cho tất cả mọi người.

T3 Arena has been on CH Play.

T3 Arena has been on CH Play.

Game bắn súng này thu hút game thủ khi có thể chơi tất cả các loại anh hùng khác nhau. Hua Ling sở hữu một loạt các máy chủ kỹ thuật, bị động và tối đa, giống như mọi nhân vật có thể chơi khác. Một trong những tối ưu hóa của cô ấy là cơn lốc, trong đó cô ấy tạo ra một cơn lốc xoáy để tiến hành bẫy và làm hại kẻ thù.

Điều lưu ý là bạn cần chọn phù hợp nhân vật với lối chơi trong T3 Arena. Sử dụng những nhân vật này để chiến đấu ở một trong 8 chế độ chơi, bao gồm Deathmatch cổ điển và Clash, một mới hoàn toàn dạng mà không có hồi sinh sau khi bị đánh bại. Đội thắng ba trong trận đấu được xác định là đội chiến thắng. Người chơi có thể chọn một trong 18 hiện nhân vật, và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trong tương lai. Một số điểm nhấn của trò chơi:

+ Chiến đấu trong 3 phút, nhịp độ nhanh
+ Thu thập các anh hùng khác nhau và nâng cấp để mở khóa các kỹ năng độc đáo
+ Cạnh tranh vũ khí tự động bắn dễ dàng
+ Chơi solo hoặc lập nhóm trong trò chuyện để hợp tác mạnh mẽ hơn
+ Người chơi chiến đấu ở các chế độ trong trò chơi như trận đấu với đội, miễn phí cho tất cả và các chế độ mới như Payload Escort

Phong cách chơi của mọi người có thể phù hợp với một trong hơn 18 anh hùng trong danh sách. T3 Arena hiện có sẵn để đăng ký trước trên cửa hàng Google Play dành cho người dùng Android. The time out of the root is not public.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xd.t3.global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *