TIN GAME

Diablo 4 bất ngờ rỉ sét chi tiết 40 phút gameplay

Rate this post

Một rỉ sét đã được phát hiện ra của Diablo 4, giúp người hâm mộ có cái nhìn sâu sắc hơn về một số bản đồ, nhiệm vụ và phong cách chiến đấu trong game.

Diablo 4

Diablo 4 sẽ ra mắt vào năm 2023 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Gameplay mới hơn 40 phút của Diablo 4 đã bị rỉ sét. Diablo 4 là phần tiếp theo trong loạt game hành động nhập vai biểu tượng của Blizzard. Được công bố vào tháng 11 năm 2019 tại BlizzCon, không có nhiều bản cập nhật được đưa ra trên Diablo 4 trong những năm sau khi nó được tiết lộ. Vào cuối năm 2021, Diablo 4 đã bị hoãn lại bởi Overwatch 2, với ngày phát hành cho tiêu đề cũ chỉ được đưa ra vào tháng 6 năm nay. Hiện tại, Diablo 4 đã được ấn định thời gian ra mắt vào năm 2023, nhưng Blizzard đã tiết lộ thêm về trò chơi gần đây.

Từ lối chơi đến cách các nhân vật lớp sẽ xuất hiện trong Diablo 4, Blizzard đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn sâu sắc hơn về các khía cạnh khác nhau của trò chơi trong thời gian trước khi phát hành. Cũng có một phần nhìn về câu chuyện, và không bỏ qua quá nhiều, Blizzard đã tiết lộ rằng Diablo 4 sẽ tiếp tục câu chuyện được thiết lập bởi các phần trước của thương hiệu. Ngoài ra, một mới nhân vật phản hồi sẽ được giới thiệu dưới dạng Lilith, kẻ từng xuất hiện trong loạt bài thuyết trình trước đây nhưng chưa bao giờ là nhân vật phản hồi chính.

Mặc dù Blizzard có thể hiện rất nhiều khi nói đến Diablo 4, điều này không ngăn những người dùng để tìm kiếm và tiết lộ một số cảnh quay khác. Gần đây, khoảng 40 phút cảnh quay từ phiên bản đầu tiên của Diablo 4 đã được phát trực tuyến, cho cái nhìn tổng quan về trò chơi, bao gồm nhiều trận chiến, cũng như một số nhiệm vụ. Ngay cả trong những gì rõ ràng không phải là sản phẩm cuối cùng, sản phẩm vẫn có vẻ ngoài như ở trạng thái tốt, mặc dù điều đó mặc định cũng có thể khó nhận thấy với chất lượng hình ảnh còn lại trong cảnh chơi game.

Lý do những hình mờ này được đặt là vì đoạn phim này có thể đến từ bản thử nghiệm Friends and Family Alpha của Blizzard, được cho là tiết lộ riêng về bản dựng ban đầu của trò chơi. Tuy nhiên, cảnh quay từ Diablo 4 alpha đã bị rỉ sét trước đó, với một số đoạn ghi âm được phát hiện trở lại vào tháng 8. Nếu ai đó đã làm sạch lỗ khoan từ thử nghiệm riêng thì có thể Blizzard will know the root source of it.

Nhiều khả năng, với đoạn gameplay bị rỉ dài hơn 40 phút, nó sẽ sớm bị gỡ xuống. Thay vào đó, đối với những người hâm mộ muốn xem tiết lộ chính thức về lối chơi của phần thứ 4, như đã nói, Blizzard đã giới thiệu một số cảnh quay, với giao diện gần đây nhất cho phù hợp với lớp Necromancer. with the game enter as any.

Xem thêm: Street Fighter 6 xác nhận toàn bộ dàn nhân trong đoạn giới thiệu mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *