TIN GAME

Đánh giá Rise of Eros

Rate this post

Rise of Eros đã chính thức đến tay người chơi cả hai hệ điều hành ios và android trong trung tuần tháng 09/2022.

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, game thủ có thể tự tay thưởng thức trò chơi AAA đầu tiên thuộc thể loại người lớn dành cho thiết bị di động – Rise of Eros. Sau đây sẽ là bài đánh giá trò chơi chi tiết đến từ Game4V.

Rise of Eros đã toàn cầu phát hành chính thức.

Cốt truyện

Câu chuyện của trò chơi chỉ về Inase, một học giả về nền văn minh cổ đại của Con người, đang tìm cách đưa bạn trai Hunter của cô trở lại cuộc sống, vô tình giải phóng Eros khỏi giấc ngủ ngàn năm của anh ta. Eros vốn là một trong 2 vị trí khởi đầu của thế giới này, sau cuộc chiến với các vị thần khác, anh đã bị Aphrodite mê hoặc và phong ấn. Người phụ nữ và vị thần hợp lực, một người muốn sống lại đàn anh ấy yêu, người kia để lấy lại sức mạnh của anh ấy từ những sinh vật đó, và bắt đầu cuộc hành trình của họ giống nhau…

Giao diện của Rise of Eros.

Giao diện của Rise of Eros.

Đồ họa

Chất lượng tổng thể về mặt đồ họa của Rise of Eros là cực kỳ ấn tượng khi trò chơi được làm rất tốt trong thiết kế nhân vật và dựng cảnh quan. Cao độ chi tiết, hình ảnh ứng dụng hiệu ứng được sử dụng hợp lý giúp trò chơi càng thêm chân thực, sống động.

Create a character in Rise of Eros.

Create a character in Rise of Eros.

Vì là trò chơi có gacha yếu tố, nên người chơi sẽ không có hệ thống tạo nhân vật hệ thống sẽ chỉ có thể sử dụng quỹ nhân vật có sẵn trong trò chơi. Rise of Eros chia nhân vật thành hai dạng là các cô gái nóng bỏng Eileen, Cartila, Alana, vv (mỗi người sẽ có nhiều phiên bản khác nhau) và phần còn lại là các máy nhân. Nam nhân vật duy nhất trong trò chơi là Eros, người sẽ chỉ xuất hiện ở một số phân cảnh. Các nữ nhân vật trong trò chơi đều rất xinh đẹp, quyến rũ còn thường xuyên được thiết kế với các trang phục cắt xẻ phục vụ tôn lên hình ảnh của nhân vật.

Một trong những tiền bối của Rise of Eros.

Một trong những tiền bối của Rise of Eros.

Cảnh quan trong Rise of Eros được chia thành nhiều bối cảnh trải dài từ cung điện, đường phố tới các khu vực tàn tích. Tuy chi tiết trong thiết kế là rất tốt nhưng những cảnh quan này thường không đóng vai trò gì quan trọng mà thường chỉ có thể hiển thị như một bản đồ của các trận chiến diễn ra. Ngoài ra cảnh quan cũng không có đoạn toàn cảnh mà chỉ có các khu vực nhỏ mới có thể thực hiện được.

Hiệu ứng hình ảnh trong Rise of Eros.

Hiệu ứng hình ảnh trong Rise of Eros.

Như đã nói ở trên ảnh ứng dụng được sử dụng trong Rise of Eros là rất hợp lý, các hiệu ứng như tương phản, đổ bóng, tạo khối, vv đều được đưa vào trong trò chơi. Chúng tôi giúp tăng tính chân thực cho trò chơi đồng thời cũng giúp đồ họa tốt trước tiên cảnh, quá trình nén của một thế giới vô thần. Chuyển động của nhân vật cũng rất mượt mà, đặc biệt là các công ty gây sát thương lớn, chúng tôi thường có một đoạn cắt cảnh nhỏ để có thể thực hiện được các kỳ cầu cũng như mắt đẹp của chiêu thức.

Music

Âm nhạc chất lượng về mặt tổng thể Rise of Eros chỉ ở mức trung bình khi các mục âm thanh nhạc nền, âm thanh khi chiến đấu đều không thực hiện quá tốt, chúng tôi không đủ chân thực cũng như tạo đủ ấn tượng với người chơi. Tuy nhiên, ở phần âm nhạc hạng mục cho nhân vật, thì trò chơi thực sự tốt. Người chơi sẽ có nhân vật tùy chọn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật cực kỳ dễ nghe, bên ngoài các loại âm thanh khác như âm thanh 18+ của nhân vật cũng rất ấn tượng.

Gacha system of Rise of Eros.

Gacha system of Rise of Eros.

Chơi game

Trò chơi chủ đạo của Rise of Eros là chiến thuật có thêm vai trò yếu tố, người chơi sẽ thông qua các chế độ chơi, các trận chiến để thu được tài nguyên, sau đó sử dụng số tài nguyên đó để nâng cấp cũng như chiêu mộ thêm nhiều nhân vật cho đội hình, gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng rất dễ làm dịu, mỗi trận đấu sẽ được chia thành các trận đấu, người chơi sẽ quyết định xem mình sẽ sử dụng chiêu thức gì để tấn công, phòng ngự hay hồi máu trong các trận đấu của nhau. each kernel. Rise of Eros chia nhân vật theo chất lượng cũng như tiền tố với chất lượng cao nhất hiện nay là ssr. Mỗi nhân vật sẽ có ba kỹ năng trong đó có ba kỹ năng có thể coi là cuối cùng khi gây ra rất nhiều sát thương.

Mỗi đội hình sẽ có tối đa 4 thành viên.

Mỗi đội hình sẽ có tối đa 4 thành viên.

Vì là lượt chơi theo lượt, các kỹ năng của nhân vật cũng sẽ có chiêu hồi thời gian theo lượt, thường thì sẽ là 3 lượt với các kỹ năng, còn đánh thường sẽ không có chiêu hồi thời gian. Vì thế nên người chơi cần cân nhắc kỹ càng việc sử dụng kỹ năng của nhân vật sao cho hợp lý, tối ưu nhất để tạo ra nhiều thương hiệu nhất có thể. Rise of Eros cũng cho phép người chơi sử dụng hệ thống tự động cũng như nhân hai tốc độ như các trò chơi khác chiến thuật.

Tính năng và chơi chế độ

Rise of Eros không có quá nhiều tính năng khác biệt khi so sánh với các trò chơi cùng loại. Các cơ bản tính năng như hệ thống nâng cấp nhân vật, cửa hàng, kho đồ, thư tín, vv đều sẽ có trong trò chơi. Tuy nhiên chủ đề của mình mà Rise of Eros mang đến cho người chơi một tính năng mới là hình người chơi chế độ có thể thưởng thức hình ảnh của các nhân vật dưới dạng mô hình 18+.

Hệ thống nâng cấp nhân viên.

Hệ thống nâng cấp nhân viên.

Rise of Eros chế độ chơi được chia thành chính hai dạng, một cốt truyện chế độ giúp người chơi đi theo chương trình để hoàn thành cũng như mở toàn bộ cốt truyện. Thứ hai là các chế độ để người chơi tài nguyên thu thập gồm có vàng, bình kinh nghiệm, nước hoa, v.v.

List of Rise of Eros chơi chế độ.

List of Rise of Eros chơi chế độ.

Tổng kết

Xem xét về mặt lối chơi Rise of Eros thật sự không quá khác biệt khi trò chơi vẫn trung thành với các tính năng và cơ chế thuộc tính của thể loại chiến thuật turnbase cơ bản mà không thực sự có điểm kích hoạt hay nổi bật. Chưa có các mục khác như âm nhạc tổng hợp, chế độ chơi hay các tính năng đều chỉ dừng lại ở mức trung bình, không có tệ nhưng không đủ hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể nói một trò chơi làm The Shadow Studio sản xuất này sẽ vẫn thành công, thậm chí còn thu hút được lượng lớn người chơi đặc biệt là cánh mày râu tham gia vào trò chơi của mình. Lí do cho điều này là vì trò chơi đã thực sự làm rất tốt, cực kì ấn tượng trong việc tạo ra các nhân vật nữ, cũng như các phân đoạn 20+ như đã được giới thiệu. Vì thế nếu bạn đọc tìm đến trò chơi với kỳ vọng Rise of Eros mang đến sự kiện cho các loại chiến thuật, thì rất tiếc là không. Nhưng nếu bạn tìm đến những thứ 18 + 20+ thì chắc chắn Rise of Eros sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Load and install

Các vấn đề về giới hạn tuổi cũng như nội dung trò chơi có khá nhiều phân cảnh 20+, nên người chơi cần truy cập trực tiếp vào trang web của Rise of Eros để tải và cài đặt trò chơi. Client account and account of Erolabs – có thể tạo với email.

Bạn đọc quan tâm đến Rise of Eros có thể tìm hiểu thêm thông qua liên kết sau.

Link game: https://riseoferos.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *