TIN GAME

Những sai sót khi chọn Nâng Cấp Rồng Thần mà người chơi thường phải hỏi.

Rate this post

Lựa chọn Nâng Cấp Rồng Thần ở ĐTCL Mùa 7.5 là một điều rất quan trọng nhưng nhiều người chơi vẫn mắc phải sai sót.

Nâng Cấp Rồng Thần là một trong những yếu tố quyết định vị trí xếp hạng trong mỗi trận đấu của người chơi ở ĐTCL mùa 7.5. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn chưa biết sức mạnh của những người Nâng cấp và điểm phù hợp, dẫn đến nhiều lỗi không đáng có. Sau đây, hãy cùng Game4v tìm hiểu những sai sót mà người chơi hay mắc phải khi chọn Nâng cấp Rồng Thần.

Lựa chọn sai thời điểm Nâng cấp Rồng Thần

Nhiều người chơi lựa chọn Nâng cấp Rồng Thần sai thời điểm dẫn đến một số vấn đề. Đặc biệt ở các trận đấu đầu tiên, khi có nhiều Nâng cấp không có quá nhiều tác dụng như:

Phước Lành Vũ Trụ: Một Nâng cấp không hề sở hữu ở đầu trận đấu mà lượng thương mại bỏ ra từ các giá trị tướng còn ít lại. Do đó, số lượng phục hồi sẽ rất ít.

Nâng Cấp Rồng Thần – Phước Lành Vũ Trụ.

Gói Thương mại: Ở mùa 7.5 không có nhiều vị trí có thể phục hồi máu cho đồng minh ở đầu trận. Hơn nữa, lượng máu hồi đầu cũng rất ít, vì vậy với các phiên bản Nâng cấp khác, Túi Thương mại vẫn khá kém hiệu quả.

Nâng Cấp Rồng Thần – Túi Thương.

Ổ quái thú: Với mùa giải ĐTCL mùa 7.5, Nidalee và Gnar là 2 vị tướng Hóa Hình có thể coi là yếu tố ở đầu trận và khó kết hợp với nhiều đội hình. Do đó, Ổ quỷ đầu trận là hoàn toàn không nên chọn.

Nâng Cấp Rồng Thần – Ổ Linh Thú.

Receiver 3 gold: A Nâng Cấp được nhiều người chơi lựa chọn nhưng lại không được sử dụng đúng mục tiêu. Nếu lựa chọn để bán hết và tích cho mình 20 vàng ở đầu trận thì rất hợp lý. But if the select to look are mong có 3 vị tướng 3 vàng thì rất có thể là rủi ro, khi không phải tướng 3 vàng thì trận đấu cũng mạnh.

Nâng Cấp Rồng Thần – Nhà Tài Trợ.

Lựa chọn Nâng cấp nhưng không tối ưu sức mạnh của nó.

You Thân: Lựa chọn nhưng lại không sắp xếp riêng lẻ xếp cờ quân đội theo từng cặp đôi đến khi không kích hoạt được ứng dụng của nó.

Nâng Cấp Rồng Thần – Bạn Thân.

Đi riêng: Các tướng sẽ chỉ được tăng sức mạnh chỉ số nếu như không được kích hoạt hệ thống / hệ thống. Nhiều người chơi vô tình kích hoạt hệ thống / hệ thống giúp họ mất sức mạnh của Nâng Cấp.

Nâng Cấp Rồng Thần – Đi Riêng.

Làm nóng: Một Nâng cấp khá mạnh nhưng nhiều người chơi không đủ kiên nhẫn để chờ các cờ quân trên hàng chờ tích đủ nội lực.

Nâng Cấp Rồng Thần – Làm Nóng.

Thông tin: Người chơi chỉ được nhận thêm 3 điểm kinh nghiệm nếu kết thúc vòng đấu mà không có tướng trong hàng đợi. Nhiều người chơi đã mất mà vô tình quên đi những phần thưởng rơi ra tướng ở các quái vật trong vòng quay. Một ý kiến ​​hay là người chơi vui lòng để những phần thưởng đó khi kết thúc vòng đấu và xác nhận để tránh trường hợp bán chúng không kịp.

Nâng Cấp Rồng Thần – Thông Thoáng.

Bộn: Người chơi được nhận 4 điểm kinh nghiệm nếu hàng đợi được full khi kết thúc vòng đấu. Vì vậy, hãy để ý khi nâng cấp cờ quân, tránh trường hợp nâng cấp xong thì hàng đợi chưa đầy đủ mà đã bước vào vòng đấu mới.

Nâng Cấp Rồng Thần – Bừa Bộn.

Làm Giàu: Giới hạn lợi nhuận tối đa của bạn tăng lên 7 vàng. Nhiều người chơi không đủ kiên nhẫn hoặc vô tình sử dụng vàng định lượng thấp hơn 70, làm giảm đi lợi nhuận mà bạn có thể nhận được.

Nâng Cấp Rồng Thần – Làm Giàu.

Thưởng Trang Bị: The 2 page are available. Vì vậy, hãy bảo đảm rằng bạn sẽ không thiếu, hoặc thừa trang bị mất trước khi vòng đấu bắt đầu để tránh lãng phí một trang bị hoàn chỉnh nhé.

Nâng Cấp Rồng Thần – Thưởng Trang Bị.

Lựa chọn các Nâng cấp Rồng Thần mang tính chất có thể gặp rủi ro

Nên nhớ rằng, các Rủi ro Nâng cấp thì thường sẽ gặp nhiều rủi ro hơn là may nhé. Please select them when not another option. Nhiều người chơi đánh giá những người Nâng Cấp Rồng Thần mạnh để lấy những Nâng Cấp có thể rủi ro chỉ để hi vọng sẽ có thêm một phần hấp dẫn.

Ấn Sách Chọn: Bad the top of the answer is must be best when the selection of the Nâng cấp có thể may mắn. Ấn Độ lựa chọn là một “con dao 2 sửa chữa” dù có tận 4 lựa chọn, sẽ rất có khả năng bạn sẽ chọn được hệ thống mà bạn đang cần nhất.

Nâng Cấp Rồng Thần – Sách Chọn Ấn.

Thay đổi lại thì: Top 1 những quân tồi tệ nhất, có hàng quân cờ trong ĐTCL, thì số nhỏ những cờ mà bạn đổi lại sẽ rất khó để có được cờ mạnh có tác dụng, đặc biệt là ở đầu trận. Nhiều người chơi đã “cầu tay may” khi chọn phần Nâng cấp này.

Nâng Cấp Rồng Thần – Đổi Lại Thì.

Change Lại Miễn Phí: Đây không phải là một Nâng cấp yếu tố mà là một Nâng cấp tình huống, chỉ nên sử dụng nếu bạn chơi các đội hình Reroll liên tục. Rất nhiều người chơi vì những người thay đổi lại miễn phí mà đánh giá thay đổi với những bản Nâng cấp khác nhau.

Nâng Cấp Rồng Thần – Đổi Lại Miễn Phí.

Ra quyết định quá vội vàng khi chưa suy nghĩ kỹ càng

Nâng cấp mạnh là chưa đủ, điều quan trọng nhất là bạn phải suy nghĩ thật kỹ, cân đo phù hợp số lượng của chúng ta trước khi lựa chọn.

1.Đổi lại mà chưa suy nghĩ kỹ:

Nhiều người chơi ở những lần chọn Nâng Cấp Rồng Thần thứ nhất và thứ hai mà bạn đã sửa lại thì hối hận khi có Nâng Cấp Kim Cương không phù hợp ở lần thứ 3. Hãy tiết kiệm lần duy nhất, nếu không has Advanced Up, hãy chọn lựa bản nâng cấp ít nhất, chỉ thay đổi khi không có bản Nâng cấp nào có tác dụng.

2.Không biết lượng sức mình mà lựa chọn những Nâng cấp có điều kiện cao:

Nâng cấp có phần thưởng, sức mạnh càng lớn thì tương ứng với điều kiện đạt được càng cao. Sau đây là những sai sót mà người chơi thường mắc phải khi lựa chọn:

Hướng đến Hồi kết: Rất nhiều người rất thấp hay thậm chí không có vàng nhưng vẫn chọn được, hướng dẫn để chết tôi khi chưa được lên cấp độ 9.

Nâng Cấp Rồng Thần – Hướng Đến Hồi Kết.

Khế Ước Quỷ Dữ: Một Nâng cấp rất hấp dẫn, lối chơi rất thú vị nhưng nhiều người không biết lượng sức mình lựa chọn. Nếu không biết cách giữ máu và nâng cấp vào thời điểm hợp lý, thì sẽ đi tong luôn cả trận đấu.

Nâng Cấp Rồng Thần – Khế Ước Quỷ Dữ.

Vương Miện Bị Nguyền Rủa: Tăng thêm 2 kích thước đội hình là một lượng sức mạnh rất lớn nhưng người chơi yêu cầu phải có kỹ năng đánh chuỗi thắng cao. Ở trận đấu cuối giai đoạn, chỉ cần thua vài vòng đấu với Nâng cấp này thì bạn sẽ có thể thua cuộc đấu ngay lập tức.

Nâng Cấp Rồng Thần – Vương Miện Quỷ Dữ.

3.Lựa chọn theo cảm tính:

A bad base the repost as multi people play are must be. Họ luôn lựa chọn theo cảm tính mà không thông qua suy nghĩ hay kiến ​​thức, đơn giản chỉ là chơi theo sở thích khi leo rank. Hãy luôn giữ “cái lạnh đầu tiên”, sắp xếp vị trí và tinh thần leo rank lên trên hết trong mọi trận đấu.

Kết:

Trên đây là tất cả các sai sót mà Nâng Cấp Rồng Thần mà người chơi thường mắc phải. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *