TIN GAME

NetEase của Tank Company có gì nổi bật ở dòng game đấu tranh tăng không?

Rate this post

Tank Company – game đấu tăng có đồ họa siêu chân thực toàn bộ đậm đặc phong cách bên ngoài đời thực hiện mắt trong thời gian sắp tới.

You are a fan ruột của game action? Hoặc bạn là một người đam mê những trò chơi mang phong cách quân đội? Hay bạn là một game thủ có tư duy chỉ huy tốt? Không cần phải đánh giá cao, Tank Company sẽ là một trò chơi dành riêng cho bạn.

Tank Company is game thuộc thể loại game hành động điều khiển xe tăng chiến đấu với nhiều người chơi màn hình ngang của nhà phát hành Netease Games Global phát triển.

Tank Company is game thuộc thể loại game điều khiển xe tăng chiến đấu

Tank Company is game thuộc thể loại game điều khiển xe tăng chiến đấu

Với hiệu ứng 3D độc đáo, cùng hiệu ứng đồ họa chân dung, sắc nét, các bạn sẽ thực hiện được cảnh game tiên cảnh giống như thể giới ảo qua màn hình điện thoại.

Tank Company sở hữu đồ họa sắc nét, hiệu ứng cực kỳ chân thực từ âm thanh đến hình ảnh kích hoạt người chơi.

Với lối chơi quen thuộc như tựa game FPS Mobile, Tank Company sẽ không quá xa lạ với những game thủ.

Hệ thống xe tăng trong game rất đa dạng. trong game có hơn 100 loại xe tăng khác nhau được chia làm 8 cấp độ. Các game thủ sẽ được tự do lựa chọn các mẫu xe tăng mà mọi người đều thích. Như xe tăng T-26, xe tăng hạng nhẹ M2, …… Bên cạnh đó, trò chơi có các loại pháo tự hành chống tăng, pháo tự hành.

Vì game thuộc thể loại hành động, nên chơi chế độ của game chủ yếu là 15vs15. Tức là trong game sẽ bao gồm 30 người chia làm 2 đội, đội nào tiêu diệt được đối phương thì đội đó sẽ chiến thắng.

Tank Company sở hữu đồ họa sắc nét, hiệu ứng cực kỳ chân thực từ âm thanh đến hình ảnh kích hoạt người chơi

Tank Company sở hữu đồ họa sắc nét, hiệu ứng cực kỳ chân thực từ âm thanh đến hình ảnh kích hoạt người chơi

Bối cảnh của game cũng được chia ra nhiều địa chỉ khác nhau, như trên tuyết, cao nguyên, vùng núi, hoang mạc,… ..

Vì đồ họa của game thuộc về đồ họa 3D siêu chân thực nên game đồ họa luôn được chau chuốt kỹ lưỡng dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất. Âm thanh hệ thống cũng được lồng ghép phù hợp với hoàn cảnh trong từng trường hợp. Từ âm thanh của màn hình chờ, âm thanh tiền cảnh những trận chiến hay âm thanh của các trang bị xe tăng và những trang bị khác trong game. Các bản nhạc được lồng một cách lỏng lẻo, tạo hồi hộp cảm ứng, kích hoạt cho game thủ khiến bạn hưng phấn và thấy thu hút hơn.

Không chỉ vậy, với lối chơi không mấy xa lạ, những game thủ đam mê thể loại game như vậy sẽ dễ dàng điều khiển được trang bị, theo tốc độ và tiết kiệm các trận chiến.

Như vậy, thông qua những thông tin trên, chúng tôi cũng đủ thấy rằng Tank Company là một trò chơi được phát triển bởi các nhà điều hành tỉ mỉ đến từng chi tiết. Show at the game is being normal to be eye of game thủ, Game4V will to information at here for you follow and tham gia các sự kiện mới của game nhé.

Trang chủ: https://www.tankcompany.game/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *