TIN GAME

EA đang chuyển đổi cách thức sản xuất trò chơi hiệu quả hơn

Rate this post

Nhóm GM Samantha Ryan nói về nỗ lực của EA nhằm minh bạch hơn và cởi mở hơn với những gì mà nhà phát triển đang thực hiện.

Vào cuối năm, EA đã thực hiện một sự thay đổi nhỏ như không đáng kể đối với đội ngũ hành động của mình. Các nhóm phụ trách của các studio khác nhau phải báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành Andrew Wilson. Đó là một trạng thái động được thực hiện với một lãnh đạo mục tiêu của công ty đến gần hơn với những người trực tiếp làm trò chơi.

Samantha Ryan của BioWare giải thích: “Mục tiêu lớn nhất của EA là tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt cho người chơi. đạo trường. Điều chỉnh lý tưởng nhất là giúp ban lãnh đạo EA liên hệ chặt chẽ hơn với nhu cầu của studio từ đó chỉ đạo sát sao việc làm game ”.

Ryan là một nhân viên bắt đầu làm tiếp thị, sau đó tiếp tục lãnh đạo nhà phát triển Monolith của Shadow of Mordor, trước khi trở thành SVP phát triển và sản xuất tại Warner Bros, giám sát các đội lớn như Batman Rocksteady và studio NetherRealm của Mortal Kombat.

EA đang cải tiến nhiều thứ.

EA đang cải tiến nhiều thứ.

Ryan đã được giao nhiệm vụ lãnh đạo EA đội nhưng không tham gia sản xuất Battlefield. Phân tích Ryan tham gia là trò chơi đua xe hay có thể nói chung. Và trong những studio này, bạn có thể thấy một số cách tiếp cận mới mà công ty đang thực hiện để phát triển trò chơi.

Có thể sự thay đổi rõ ràng nhất là Full Circle làm việc để phục hồi hàng loạt Skate, trong khi Motive đang làm lại trò chơi kinh dị Dead Space. Đây là quyền EA đã quyết định chuyển sang từ đó trước đó.

Ryan nói rằng EA đã trao quyền nhiều hơn cho các studio của mình, các quyền của chủ sở hữu trong việc quyết định các trò chơi muốn phát triển, thay vì chờ những người quyết định đến từ cấp trên.

“Mọi người làm việc tốt nhất một cách tự do sẽ tạo nên sự khác biệt. Các nhà phát triển đam mê thường tạo ra các trò chơi tốt hơn nếu đầu của chúng được giải phóng. Khi đó sản phẩm sẽ có sự độc đáo và phá vỡ ”- Ryan chia sẻ.

Các sản phẩm ngày càng được cải tiến.

Các sản phẩm ngày càng được cải tiến.

Mới đây, người chơi FIFA rất háo hức để có được phần tiếp theo trong quyền thương mại. Game thủ chơi FIFA trên PC luôn phức tạp trước tình trạng hacker ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngay lập tức EA có những trạng thái để dọn dẹp hack cheat bằng cơ chế nâng cấp.

Time đây, FIFA 23 có thể mang đến cho những người chơi sử dụng PC trải nghiệm lối chơi mãn nhãn trên PS5, Xbox Series X và Xbox Series S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *