TIN GAME

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Rate this post

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile (tên tiếng Anh là New Legend of the Condor Heroes) là game di động lấy đề tài võ hiệp Kim Dung do CMGE phát triển. Trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1.2021 tại Hồng Kông, Macao và Đài Loan đã nhanh chóng trở thành tựa game đứng đầu trong danh sách các trò chơi miễn phí, nhiều lượt tải nhất trên App Store ứng dụng.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - game miễn phí được yêu thích nhất châu Á sắp về Việt Nam - ảnh 1

It is not stop at that, Xạ Điêu Tam Khúc còn vinh dự nhận được hai giải thưởng thường niên của Google Play với mục “Trò chơi chiến đấu hay nhất năm” và “Trò chơi dành cho máy tính bảng hay nhất năm 2021” ở Hong Kong and Dai Loan. This hot is made rất nhiều game thủ Việt Nam mong đợi Xạ Đao Tam Khúc Mobile sẽ sớm được đưa về Việt Nam và tin vui khi thông tin một nhà phát hành lâu năm và uy tín ở khu vực Nam đã thành công trong công việc mua bản quyền và sẽ ra mắt trò chơi ngay trong mùa hè này.

Mặc dù dựa trên 3 tác phẩm có chiều dài hơn trăm năm với rất nhiều lịch sử biến thiên của nhà văn Kim Dung nhưng cốt truyện của Xạ Điêu Tam Khúc lại được kết nối với nhau rất liền mạch và tự nhiên. Đơn giản bởi Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký là các tác phẩm kết nối với nhau, có tính toán thừa và liên kết chặt chẽ nhất trong hệ thống các tác phẩm của ông. Vào vai một nhân vật xuất của họ, người chơi sẽ bắt đầu chương trình hành động của mình cùng Quách Tĩnh khi từ đại mạc đặt chân vào trung nguyên lần đầu tiên, gỡ Hoàng Dung rồi bị cuốn vào âm thanh liên quan đến Võ Mục Di Thư hay Cửu Âm Chân Kinh …

N

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là một game 2D như nhiều tựa game nhập vai hành động theo lượt hiện nhưng lại có những điểm nhấn riêng khiến game trở nên đặc biệt. Bằng những nét vẽ theo phong cách thủy mặc, game làm cho người chơi cảm nhận được chất lượng võ hiệp chân thật như tưởng tượng của mình khi đọc truyện. Đặc biệt nhất là tạo hình nhân vật lấy cảm hứng từ những bộ phim chuyển thể được yêu thích bậc nhất của đài TVB, vì vậy mới có Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ … bước ra từ nguyên tác chứ không phải mặt hoa da phấn, lòe loẹt như các bộ phim gần đây.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - game miễn phí được yêu thích nhất châu Á sắp về Việt Nam - ảnh 2

Về lối chơi, Xạ Điêu Tam Khúc thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt. Người chơi sẽ có hơn 100 nhân vật từ 3 tiểu thuyết để thu thập và xây dựng đội hình. The end into the special point, property or the integration, are some between the kernel and each at the game battle, the question who is must head up the brain to the selection and sắp xếp đội hình tốt nhất. Đây là yếu tố nâng cấp bởi Xạ Điêu Tam Khúc được đánh giá là tựa game chiến thuật cốt truyện Kim Dung thành công nhất tại trường Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *