TIN GAME

Action virut, vi phạm thương hiệu SEA Games 31 sẽ bị chống cự

Rate this post

Ban tổ chức SEA Games 31 sở hữu thương hiệu của đại hội bao gồm: Tên gọi SEA Games, biểu trưng (logo), linh vật (linh vật), bài hát chính thức, danh nghĩa Ban tổ chức và các hình ảnh liên quan Đại hội.

Hàng linh vật SEA Games bán tràn lan giá bát nháo, nhà sản xuất lên tiếng

Trước nhiều hành vi phạm vi thương hiệu SEA Games 31, ngày 28.4, Ban tổ chức đã biết: “Đối với việc sử dụng thương hiệu của SEA Games 31, pháp luật định rõ các trường hợp được phép sử dụng, không được phép sử dụng Licence and being used but must be the level of Ban tổ chức.

Hành vi làm sợ hãi, phạm vi thương hiệu SEA Games 31 sẽ bị quyết định xử lý - ảnh 1

Chỉ ban tổ chức SEA Games 31 được sử dụng hình ảnh linh vật Sao la đã được đăng ký bản quyền

Nhận biết thương hiệu bảo vệ của đại hội là công việc tuân thủ đúng pháp luật, toàn bộ hình ảnh SEA Games có thể, tránh những phiên bản sai phạm, thậm chí, thường xuyên bị bóp méo ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của đại hội thể thao tầm cỡ khu vực được tổ chức tại Việt Nam tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế, đối tác của Ban tổ chức đã ký hợp đồng với trường Trung tâm Tư vấn pháp luật ĐH Luật Hà Nội và Công ty Luật trách nhiệm quản lý MD để bảo vệ thương hiệu của đại hội nói chung và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các nhà tài trợ SEA Games 31 nói riêng ”.

N

Hành vi làm xước, phạm vi thương hiệu SEA Games 31 sẽ bị quyết định xử lý - ảnh 2

Thú bông bông Sao La ”

Trong những ngày gần đây, tại một số sự kiện và trên trường xuất hiện các phạm vi thương hiệu của đại hội. Một số cá / tổ chức được sử dụng hiệu quả đại hội khi không được Ban tổ chức cấp phép như sản xuất thú nhồi bông Sao la thương, giả thú nhồi bông Sao la chính thức của đại hội, sử dụng logo SEA Games 31 gắn kết trên các sản phẩm hàng hóa như quần áo thể thao, gắn tên và logo của SEA Games 31 trên các sự kiện.

Ban tổ chức và các đối tác sẽ quyết định việc xử lý các phạm vi này nhằm bảo đảm sự an toàn của pháp luật, bảo đảm hình ảnh của đại hội. Các bước tiến hành vi phạm vi được tiến hành gồm: Thư thập chứng cứ, gửi thư cảnh báo tới chủ thể phạm vi, áp dụng các biện pháp xử lý phạm vi phân loại quyền sở hữu trí tuệ. Đối tác của tổ chức Ban đã bắt đầu xử lý một số ca phạm vi theo đúng phương pháp xử lý.

Ban tổ chức hoan nghênh người dân nếu phát hiện phạm vi thương hiệu SEA Games 31, cung cấp thông tin qua email [email protected] hoặc nhắn tin qua fanpage chính thức của đại hội tại địa chỉ: https: // www.facebook.com/SEAGames31.Vietnam2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *