TIN GAME

Road Redemption Mobile – Game đua xe lấy cảm hứng từ Road Rash mở đăng ký

Rate this post

Road Redemption Mobile hiện đã cho phép người chơi đăng ký trước trên thiết bị di động.

Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên Steam vào năm 2019 và hiện đang chuẩn bị có bản di động trên toàn thế giới. Road Redemption đã được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và game thủ kể từ khi phát hành trên PC. Trò chơi là một kế thừa tinh thần cho Road Rash.

Road Redemption Mobile mở danh sách báo.

Road Redemption Mobile mở danh sách báo.

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trong những năm 90, Road Rash đã được chơi bởi hàng triệu trò chơi trên toàn thế giới. Road Redemption Mobile được xây dựng dựa trên di sản của Road và hướng đến mục tiêu là game thủ di động nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Trò chơi được phát triển bởi Pixel Dash Studios và người trước đây từng thiết kế trên trò chơi Swap Drop Poker.

Trải nghiệm cuộc đua đầy hành động trong Road Redemption Mobile là vị trí thú vị. Câu chuyện của trò chơi diễn ra ở đất nước hậu khải huyền được cai trị bởi một nhà độc tài. Nhà độc quyền sở hữu tập đoàn vũ khí giàu nhất nước. Trong một tình huống bất ngờ, nhà độc tài bị giám sát và băng xe đạp nước phải tìm ra tên sát thủ bí ẩn. Có một không gian thưởng tiền ngân sách được đặt cho sát thủ tên sẽ được tuyên bố bởi người đi xe đạp đứng đầu.

Road Rage Redemption Mobile cho phép bạn bắt đầu một mô hình nhóm băng trong một hoành tráng trình điều hành. Người chơi sẽ tham gia cuộc đua trên toàn đất nước với số tiền rất cao. Trò chơi sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm trên đường chiến đấu đánh bại bối cảnh thế giới hậu tận thế. Trò chơi có nhiều điểm giống với Mad Max và Road Rash.

Trò chơi cho phép người chơi thu thập và điều chỉnh sau khi bắt tay vào cuộc hành trình của mình. Người chơi có thể sử dụng thu thập XP để nâng cấp nhân vật, xe đạp và vũ khí của mình. Trò chơi có chế độ Roguelite sẽ cho phép người chơi thử nghiệm với kho vũ khí độc đáo.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền trong trò chơi để mua đồ tăng giữa các đường đua và hoàn thành các thử nghiệm khác. Một loạt các loại vũ khí có hiệu lực mạnh sẽ trong trò chơi để đánh bại đối thủ trong khi chạy đua qua các đường phố.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.PixelDashStudios.RoadRedemption

iOS: https://apps.apple.com/us/app/road-redemption-mobile/id1593882843

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *