TIN GAME

Nam A Bank – đi làm hạnh phúc

Rate this post

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” được tổ chức bởi HR Asia – tạp chí nhân sự cấp cao hàng đầu châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc hàng đầu.

Giải thưởng diễn ra thường niên tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á. Năm nay, HR Asia đã vinh danh 120 doanh nghiệp trong tổng số hàng hóa doanh nghiệp tham gia.

Nam A Bank - đi làm hạnh phúc - ảnh 1

Nam A Bank đại diện nhận giải thưởng “Nơi làm tốt nhất châu Á 2022”

Trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Nam A Bank is an in the following units out of the HR Asia. Đây là chương trình giải thưởng chính là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong trình điều hành 30 năm kiến ​​tạo môi trường và văn hóa làm việc gắn kết cho nhân viên.

Kết quả khảo sát cho thấy, điểm quân bình của Nam A Bank trên cả ba tiêu chí bao gồm Văn hóa công ty và Nhân sự cấu trúc (Core), Cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn (Bản thân) và Suy nghĩ, cảm xúc , action of the file (Group) đều vượt trội so với trường thị trường quân đội.

Nam A Bank - đi làm hạnh phúc - ảnh 2

This is a year thứ hai liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín

Trong tiền cảnh nguồn nhân lực và xu hướng nhân sự có nhiều thay đổi, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, khi mà nhu cầu nguồn nhân lực càng ngày càng tăng, mức độ cạnh tranh ngày càng lớn set nhiều công thức cho các doanh nghiệp lớn.

N

Thu hút và giữ chân nhân tài luôn là mối quan tâm hàng đầu của Nam A Bank, nằm trong chiến lược phát triển của ngân hàng. Đặc biệt trong đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là ưu tiên của Ngân hàng. Theo đó, Nam A Bank từng xây dựng đội ngũ nhân sự chuẩn theo mô hình 3C: “Chuẩn năng lực – Chủ công nghệ – Chọn sống xanh”.

Nam A Bank - đi làm hạnh phúc - ảnh 3

Nam A Bank từng xây dựng đội ngũ nhân sự chuẩn theo mô hình 3C: “Chuẩn năng lực – Chủ công nghệ – Chọn sống xanh”

Ban lãnh đạo luôn định hướng trong việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, cạnh tranh lành mạnh, mở và đoàn kết. This môi trường chính đã tạo điều kiện cho nhân viên thỏa mãn sức sáng tạo, phát huy năng lực, chuyên môn cùng mục tiêu và sứ mệnh trên trình xây dựng “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nam A Bank còn triển khai nhiều thiết bị hoạt động như: văn hóa, thể dục thể thao… hoạt động cộng đồng tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc và nhân văn.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Nam A Bank rất vinh dự khi lần thứ hai liên tiếp được xướng tên tại giải thưởng“ Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 ”. This chính là sự nhận biết của các tổ chức uy tín cho chương trình 30 năm xây dựng và phát triển ngân hàng. Nam A Bank không chỉ đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng mà ngân hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển của toàn thể nhân viên ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *