TIN GAME

Unknown Evolution – Tựa game hành động khám phá hầm lấy cảm hứng từ Diablo

Rate this post

Unknown Evolution là một tựa game hành động thú vị và sẽ đảo cộng đồng game thủ trong thời gian tới với cốt truyện về ma thuật bí ẩn.

Unknown Evolution là một tựa game hành động khám phá lấy cảm hứng từ Diablo, được phát triển bởi Unknow Person. Với những nhân vật ấn tượng, ma thuật bí ẩn cùng đồ họa đẹp mắt, tựa game hứa hẹn sẽ làm cộng đồng game thủ đảo trong thời gian sắp xếp

Cốt truyện của Unknown Evolution Lấy cảnh ở thành phố Propel, là nơi xây dựng nên trong tiên cảnh. Tuy nhiên, bình yên mất đi khi lũ quỷ tàn phế và tấn công họ. Lãnh chúa đứng lên kêu gọi các nhà thám hiểm cùng nhau tập hợp, chiến đấu để bảo vệ thành phố và thiết lập lại hòa bình.

Unknown Evolution là tựa game hành động phá hầm lấy cảm hứng từ Diablo

Unknown Evolution là tựa game hành động phá hầm lấy cảm hứng từ Diablo

Trong quá trình chiến đấu, các loại nhân sẽ dần dần khám phá ra nhiều điều bí ẩn, như vực hay hệ thống bảo vệ phép thuật bảo vệ Propel đã bị lũ quỷ vô hiệu hóa bằng ma thuật bí ẩn từ hàng trăm năm qua. Liệu có cách nào để tiêu diệt lũ quỷ và tìm kiếm thành phố hay không?

Lũ ma quỷ xấu xí sử dụng thành phố không hề do dự. Tuy nhiên, điều khiển nhân lực lãnh đạo nhưng ông ta sửa chữa hệ thống ma thuật lại phải đối mặt với một rắc rối khác. Propel cần một lượng vũ trang đủ mạnh về số lượng và chất lượng để chống lại kẻ thù. Do đó nhiệm vụ của người chơi chính là đóng vai các nhà thám hiểm, ứng dụng tuyển dụng vào đội của lãnh đạo để tiêu diệt các dòng kính.

Mỗi game thủ sẽ thành lập một đội quân 4 người cùng với những người chơi khác để tham gia những trận chiến tiêu diệt quỷ dữ. Bạn phải kết thúc chúng trong các lần chạm mặt và thoát khỏi cuộc sống khi hệ thống bảo vệ thành phố được sửa chữa xong.

Unknown Evolution được đánh giá cao bởi đồ họa 3D và hiệu ứng mắt đẹp cùng với việc tạo ấn tượng nhân vật

Unknown Evolution được đánh giá cao bởi đồ họa 3D và hiệu ứng mắt đẹp cùng với việc tạo ấn tượng nhân vật

Sẽ có rất nhiều con Boss quỷ quái không chịu đựng được trong mỗi trận chiến mà bạn tham gia. Chúng tôi đều sở hữu sức mạnh và những đặc tính kỹ thuật, không dễ dàng để chúng tôi gục ngã. Khi giết được bọn quỷ, bạn sẽ vừa tích lũy được EXP và nâng cấp nhân vật của mình.

If you should be down and “game over”, thì không cần quá lo lắng, các nhân vật của bạn sẽ được hồi sinh chỉ sau 10 giây. Tựa game cũng sở hữu đa dạng lớp hệ thống có riêng hệ thống kỹ năng, cho phép bạn chọn trang và sử dụng theo ý thích.

Unknown Evolution được đánh giá cao bởi đồ họa 3D và hiệu ứng mắt đẹp cùng với việc tạo ấn tượng nhân vật. Quỷ hay Boss cũng là điểm nhấn với tạo hình mang chất riêng đầy thú vị. Tựa game còn có hiệu ứng âm thanh sống động và nhạc nền mang tính dị thường, tăng độ hấp dẫn trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Bạn sẽ sử dụng cần trục bên trái, các kỹ năng và tấn công bên phải phải màn hình dập tắt thuộc các tiêu đề trò chơi khác.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/240140

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *