TIN GAME

Well Link Technologies được tài trợ làm game với số tiền ‘khủng’

Rate this post

Công ty công nghệ và điện toán đám mây Trung Quốc Well Link bảo đảm vòng tài trợ thứ năm và huy động được 40 triệu đô la.

Hỗ trợ tài nguyên vòng do đầu temasek, có sự tham gia của Future Capital, CDH Ventus và Growth Capital (VGC). Các vốn tài khoản sau này là các nhà đầu tư hiện có trong công ty nghệ thuật.

Well-Link Technologies sẽ sử dụng nguồn mới này để tạo ra nhiều sản phẩm mới trò chơi, cải thiện khả năng kết xuất đám mây thời gian thực hiện được tích hợp phần mềm và phần cứng cũng như hỗ trợ xây dựng kiến ​​trúc nhanh chóng output và điện toán thế hệ tiếp theo, game thủ cộng đồng rộng.

Tài khoản đầu tư giúp Well-Link Technologies tiếp tục phát triển.

Tài khoản đầu tư giúp Well-Link Technologies tiếp tục phát triển.

Công ty toàn tin tưởng vào sức mạnh của GaaS như một chủ dịch vụ và hoàn toàn bảo đảm rằng mạng di động hỗ trợ 5G cũng như các cải tiến khác trên một số công nghệ cho phép các dịch vụ dựa trên đám mây phát triển mạnh mẽ tôi. Từ đó hãng sẽ tạo ra nhiều trò chơi truyền thông cũng như đám mây máy chủ game thủ châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu.

“Thời đại của GaaS (đồ họa dưới dạng dịch vụ) đã đến và công ty này đã phát triển từ trò chơi trên đám mây sang kết xuất đám mây theo thời gian thực”, đại diện của công ty cho hay.

Well-Link đã giới thiệu dự án “Cloud Genshin Impact” để chứng minh khả năng của trò chơi trên đám mây cho các nhà đầu tư và nhân viên nghệ thuật Trung Quốc được đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện các chuyên gia máy chủ cho đám mây và nền tảng dịch vụ con người kỹ thuật số dựa trên kết xuất đám mây, cũng như nền tảng nền tảng theo được gọi là Ark.

Một dự án của Well-Link Technologies.

Một dự án của Well-Link Technologies.

Thông cáo báo chí của Well-Link cũng ấp ủ thêm nhiều dự án mới, và họ chia sẻ: “Sau vòng tài trợ này, Well-Link sẽ tiếp tục khám phá các ứng dụng kết xuất đám mây thời gian thực hiện trong các tình huống Các loại rất cần thiết như VR / AR, cho phép tạo nội dung tốt hơn trên đám mây, khuyến khích phát triển nội dung chất lượng cao hơn và cuối cùng là đạt được mục tiêu được xây dựng thế giới kỹ thuật số trong tương lai ” .

Nhiều chuyên gia trong ngành đặt trò chơi trên đám mây là trung tâm của tương lai của metaverse, cũng như các công nghệ VR và AR. Đám mây kỳ vọng sẽ giải quyết nhiều vấn đề trải nghiệm VR / AR trở nên đơn giản hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *