TIN GAME

Ubisoft nhân viên không có niềm tin vào công ty văn hóa

Rate this post

Trước đó, Ubisoft đã tham gia vào các vụ bê bối vận dụng và làm nhiệm vụ tình dục tại nơi làm việc, cân nhắc thời gian.

Sau hai năm, các nhân viên vẫn không ngừng nói rằng một số thay đổi mà công ty thực hiện không có nhiều tác dụng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông, nhiều nhân viên của trụ sở Ubisoft tại Paris đã kêu gọi công ty cải thiện hơn môi trường làm việc.

Nhà thiết kế trò chơi Marc Rutschlé nói với giới truyền thông: “Không phải những kẻ trí nhớ tạo ra một nền văn hóa xấu xa, mà chính nền văn hóa xấu xa đã đưa ra một số đường dây.”. Ông chỉ ra một sự kiện vào năm, mất hơn 5 năm để hoàn thành, như một cách quan trọng đối với nhân viên Ubisoft có thể đạt được hy vọng.

Nhân viên Ubisoft chưa hài lòng với công ty.

Nhân viên Ubisoft chưa hài lòng với công ty.

Vị này nói thêm: “Chúng tôi muốn có lời giải thích. Những người có ý đồ xấu rời khỏi công ty, phần lớn là tự mình đi chứ không phải bị sa thải, và những người này không bao giờ đưa ra lời giải thích cho hoạt động của mình. Sau khi đưa ra pháp luật, chúng tôi có cơ hội để thảo luận về các tuyên bố này ”.

Rutschlé cũng kêu gọi Ubisoft tiếp tục thực hiện các thay đổi về cơ cấu, đồ đạc như thuê thêm phụ nữ và làm cho quá trình điều tra minh bạch hơn.

Các nhân viên khác được phỏng vấn để biết cách duy nhất để khắc phục sự cố là tập trung nhiều hơn vào các vấn đề chứ không chỉ sửa chữa chúng. This is nhờ “những nhân viên dũng cảm nâng lên ngôn ngữ và không chỉ đưa ra phản hồi cho cấp quản lý”.

Văn phòng Ubisoft.

Văn phòng Ubisoft.

Một số nhân viên thậm chí còn tuyên bố rằng những cải tiến của Ubisoft thực hiện chỉ có tác dụng ngược. “Những bổ sung này gần đây về đào tạo chống, chống lạm dụng và hòa nhập đa dạng tại nơi làm việc để cấp cho người quản lý không thể nói sai trái, không làm sai trái”, họ nói.

“Nhưng tôi cảm thấy như rất nhiều cải cách chỉ là bề ngoài, không thực sự chất lượng” – một nhân viên chia sẻ.

A Better Ubisoft, một hoạt động nhóm bao gồm các nhân viên và cũ nhân viên của Ubisoft, vẫn đang tích cực cải thiện văn hóa làm việc của công ty. Thông báo nhóm sau khi công ty đã trải qua một loạt các biện pháp và tối ưu hóa, một tỷ lệ lớn những người sử dụng vẫn tồn tại trong công ty.

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot đã trả lời vào tuần trước: “Chúng tôi đã làm được rất nhiều và tôi nghĩ công ty tự hào về điều đó. Nhưng không có gì tốt hơn là tốt hơn và cần những người chỉ ra vấn đề để giúp chúng tôi, tôi làm tốt hơn khi chấp nhận những lời chỉ trích, và miễn là chỉ ra những vấn đề hợp lệ ”.

Ông nói thêm: “Ubisoft xem xét tất cả các trình duyệt rất an toàn. Mặc dù vậy, tôi không thể đưa ra các công cụ ví dụ, nhưng có thể bảo đảm rằng miễn phí có thể ở lại Ubisoft, họ phải thực hiện nghiêm túc xem xét hoặc là vô tội, hoặc bị phạt và sửa lỗi. mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *