TIN GAME

Nhà thiết kế chính Tower of Fantasy nói gì về tương lai tựa game?

Rate this post

Tựa game phiêu lưu nhập vai nổi tiếng Tower of Fantasy đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 08.

Trò chơi Tower of Fantasy đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi miễn phí tại 22 quốc gia trong lần phát hành đầu tiên. Hơn nữa, toàn bộ phiên bản của sản phẩm, 10 triệu lượt tải chỉ trong 11 ngày.

Mặc dù phải đối mặt với một số vấn đề, game đã nhận được đánh giá khá tích cực từ cả người hâm mộ và các nhà phê bình. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nhà thiết kế chính của Tower of Fantasy có biệt hiệu là Sky chia sẻ về trò chơi điều hành từ khi phát hành và các mục tiêu sắp xếp trong tương lai.

Tower of Fantasy luôn có cái hoàn thiện để hoàn thiện mình.

Tower of Fantasy luôn có cái hoàn thiện để hoàn thiện mình.

Sky, nhà thiết kế của Tower of Fantasy, cho biết nhóm làm việc để vận hành một trò chơi Tower of Fantasy hiện nay là gần 200 người. Các thành viên trong nhóm có kinh nghiệm trong nhiều tựa game nổi tiếng. Hơn nữa, hơn 25% trong số họ có kinh nghiệm làm nhà thiết kế trò chơi chính, nhà thiết kế nghệ thuật chính hoặc lập trình viên chính.

Các thành viên chủ đạo của đội đều phát triển tốt trò chơi vận hành và có kinh nghiệm phong phú về trò chơi chiến đấu và thiết kế cấp độ trò chơi. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm của nhóm rất quen thuộc với công việc phát triển game đồ họa Unreal. Trò chơi chính thức được phát hành tại hầu hết các quốc gia ngoại trừ một số khu vực. Đại diện thiết kế sản phẩm Tower of Fantasy cũng có những chia sẻ về kế hoạch thực hiện trò chơi ở những khu vực chưa được ra mắt trong tương lai.

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ những người chơi ở các khu vực mà trò chơi chưa được phát hành. Trò chơi sẽ dần dần đưa các quốc gia này vào bản kế hoạch xuất bản trong tương lai ”, nhà thiết kế Sky nói.

Nhiều người chơi trong cộng đồng khó chịu vì khám phá giới hạn cổng thời gian. Lý do đằng sau quyết định này là gì? Có những nội dung tuyệt vời không được khai thác trên thế giới mở ngoài cốt truyện chính và nhà làm game muốn khuyến khích người chơi khám phá nhiều hơn vì vội vàng vào chương trình tiếp theo.

Toàn cầu phiên bản có rất nhiều thay đổi cân bằng so với gốc phiên bản của trò chơi, đặc biệt là khi nói đến PvP chế độ. Nội dung game ở các phiên bản có thể thay đổi các khu vực đặc biệt. Hãng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và thiết kế các trò chơi mới nhất trên chính thức trang web và các hội tài khoản.

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất là Claudia. Với tư cách là thành viên Hykros, nhân vật chủ yếu dựa trên khái niệm về một người lính khi thiết kế. Vì vậy, phong cách tổng thể ngoại hình và quần áo của Claudia đều theo tông của một người lính. Đội ngũ làm game đã tính đến sự thuận tiện của công việc chuyển đổi và độ của trang phục. Đối với vũ khí, nhóm thiết kế muốn chọn vũ khí cận chiến vì nhân vật của các nhân vật đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng chiến đấu cận chiến cũng như ảnh hưởng từ người cha.

Thời gian gần đây, game bị cấm tài khoản vì nghi ngờ nhiều gian lận trong game. Tuy nhiên, một số người chơi vẫn cố gắng tính toán phạm vi và bị cấm 10 năm. Trong tương lai, game mobile do Level Infinite phát hành có phương án đối phó gì không? Nhóm đã thực hiện một loạt các biện pháp để ngăn chặn gian và hack và không ngừng cải thiện công việc chống lại gian trong game. Gian tài khoản cũng đã bị xóa khỏi trò chơi như bảng xếp hạng sau khi cập nhật phiên bản 1.5

Tất cả các hình phạt, người chơi phạm vi cũng được thông báo trên trang web chính thức. Hãng luôn có những phương pháp mới độc đáo và đây là một cuộc chiến lâu dài. “Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bạn báo cáo, thông tin về bất kỳ bản hack tài khoản nào cho đội ngũ để xử lý tài khoản đó” – nhà thiết kế chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *