TIN GAME

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm

Rate this post

Sau 2 tuần trải nghiệm, Kiếm Thế đã ghi nhận hơn 10.000 nhân vật được khởi tạo tại máy chủ mới, cùng với đó là vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ.

Tống Kim: Linh hồn của Kiếm Thế và dòng game kiếm hiệp nhập vai

Ở dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, đặc biệt là Kiếm Thế, chiến trường Tống Kim chính là linh hồn tạo nên sức hút của hàng triệu game thủ nói mê.

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 1

Game thủ đánh giá cao tính năng Tống Kim của Kiếm Thế tại máy chủ Song Long Tình Kiếm

Từ rất lâu, chiến trường Tống Kim được biết đến là trận đấu gay cấn, kịch tính hàng đầu. Đây là nơi để người mới học hỏi và trải nghiệm địa chỉ; cũng là nơi mà các cao thủ biểu diễn sức mạnh, tài năng và kỹ thuật qua các màn hình PK không hồi kết.

Và Tống Kim ở Song Long Tình Kiếm càng thêm đặc biệt khi mang đến không khí “đất chật người đông”: cứ 1 mét vuông lại có mấy kẻ địch thủ, tha hồ cho game thủ luyện mắt.

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 2
Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 3

Tống Kim tại Kiếm Thế: Song Long Tình Kiếm chật chội, game thủ thích thú khi “sống” giữa không khí náo nhiệt của chiến trường bất hủ

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 4
Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 5
Đoàn người “rồng rắn” nối đuôi nhau xếp hàng báo danh sách nên tráng lệ cảnh tượng, nhãn mãn

Kiếm Thế: Đâu chỉ là giải trí, đó là cả thanh xuân

Kiếm Thế là một trong những tựa game đời đầu, gắn liền với tuổi trẻ của không ít thế hệ game thủ Việt. Và cũng là một trong những tựa game PC hiếm hoi có sức sống mạnh mẽ khi sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo, liên kết chặt chẽ trong suốt 13 năm qua. Thời gian là thứ không ai có thể níu kéo như cảm xúc là điều rất khó để trải qua lần thứ hai. The but, game thủ Kiếm Thế có thể quay ngược thời gian để thỏa sức tung hoành, tìm lại nhiệt huyết của thanh xuân; lại cùng chiến trường sở hữu sát cánh muôn nơi, khám phá nhiều chân trời mới, khai thác bí kíp võ thuật như thuở ban sơ: với Song Long Tình Kiếm.

N

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 6

Người chơi Kiếm Thế luôn được cộng đồng game thủ ngưỡng mộ bởi sự gắn kết chặt chẽ hơn 1 thập kỷ qua, cùng đó là lối dẫn văn minh với tinh thần góp ý và xây dựng

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 7

Trò chơi chơi là để giải trí nhưng đồng hành cùng trải qua bao cuộc chiến, ngao du bốn bể, đầu đội trời chân đất… kéo theo tình cảm lúc nào không hay

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 8

Dù là người chơi mới hay “cày cuốc” cả năm, ai cũng cần “xin” bí kíp thôi

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 9

Hay cả chuyện yêu thích cái đẹp, mê mệt ngoại trang cũng có “tụ”, có nhóm mới vui

Song Long Tình Kiếm là máy chủ mới được thiết kế nhằm mục đích tái hiện các tính năng đặc biệt của Kiếm Thế trong phiên bản đầu tiên. Chính vì thế, nhà phát hành cân đối lại cấp độ, Trang bị hệ thống để đảm bảo tốc độ tăng tốc của nhân vật không quá nhanh; đồng thời điều chỉnh bằng môn phái nhằm mang lại sự công bằng cho mọi người chơi.

Game thủ Kiếm Thế Sống lại thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 10
Game thủ đánh giá cao hệ thống cân bằng của Kiếm Thế tại Song Long Tình Kiếm

Cụ thể, this máy chủ sẽ có một số đặc trưng nổi bật như: tắt truyền thông năng lực; only open song tu, not swap Huyền Tinh 7 trên Kỳ Trân Các; mở 12 môn phái (không có Cổ Mộ, Tiêu Dao, Bá Đao, Thiên Cơ Các); trại lửa tính năng điều chỉnh; cùng nhiều khác đặc trưng…

Bên cạnh đó, game thủ được trải nghiệm nhiều tính năng khác nhau nhưng với mức độ hoàn thiện hơn so với phiên bản Kiếm Thế 2009 như: Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Quân Doanh, Thương Hội, Chỉ Sò Vàng… Đặc biệt, Kiếm Thế còn có sự hỗ trợ tính năng cho những người chơi gia nhập máy chủ sau ngày ra mắt để không ai cảm thấy sự xâm nhập của cộng đồng.

Trang chủ: https://kiemthe.zing.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *