TIN GAME

RGG Summit 2022 dự kiến ​​sẽ có sự bùng nổ của Yakuza 8

Rate this post

Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển Yakuza – RGG Studios có khả năng chuẩn bị tiết lộ các trò chơi tiếp theo của mình ngay trước Tokyo Game Show vào tuần tới.

Yakuza

Yakuza 8 hiện đang được phát triển.

Sega đã thông báo về sự kiện RGG Summit sẽ diễn ra trước Tokyo Game Show vào tuần tới. Buổi giới thiệu dự kiến ​​sẽ tiết lộ Yakuza 8 – phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Yakuza: Like a Dragon năm 2020, khởi động lại dòng game với dàn nhân vật mới và cơ chế chiến đấu lấy cảm hứng từ new JRPG type. Trò chơi cũng là lần ra mắt loạt game đầu tiên trên hệ máy console thế hệ mới nhất, ra mắt độc quyền trên Xbox Series X / S vào tháng 11 năm 2020 trước khi xuất hiện trên PlayStation 5 vào tháng 3 năm 2021.

Với các biến động tại trường quay Ryu Ga Gotoku của Sega, bao gồm toàn bộ sự ra đi của tác giả sê-ri Yakuza Toshihiro Nagoshi, có vẻ như năm 2022 sẽ là năm đầu tiên không có trò chơi Yakuza mới hoặc phiên bản mới ở bên ngoài nước Nhật trong hơn 5 năm, và là năm đầu tiên mà không có phần mới ở Nhật Bản từ năm 2019. Với nội dung thay đổi và sự khởi động này, có nghĩa là nhóm mới được tổ chức lại tại Ryu Ga Gotoku Studios đang phát triển phần tiếp theo một cách cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là với sự biến gần đây của loạt game trên toàn cầu. Điều đó nói rằng, có vẻ như sự chờ đợi những định thức thông tin của Yakuza 8 gần kết thúc.

Mặc dù ban đầu tiết lộ tại buổi phát trực tiếp trên truyền hình Ryu Ga Gotoku Studio hôm nay, Sega hiện đã công bố RGG Summit 2022: Ryu Ga Gotoku Studio New Title Presentation, một buổi giới thiệu sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Như tiêu đề cho sự kiện cho thấy, Ryu Ga Gotoku Studio sẽ giới thiệu tựa game mới nhất của mình tại sự kiện, diễn ra chỉ một ngày trước khi Tokyo Game Show 2022 bắt đầu, nơi sẽ có Sega mặt tại một trong những hàng lớn nhất trong sự kiện. There is no more details can beved out of the event will play on the 19 time in time JST (17 giờ Việt Nam theo giờ Việt Nam).

yakuza

Thông báo từ SEGA về sự kiện RGG Summit trong năm nay.

Đầu năm nay, Ryu Ga Gotoku Studios đã tiết lộ rằng họ đang phát triển ‘nhiều’ tựa game, bao gồm các phần Yakuza chính tiếp theo và một thương hiệu mới, và thậm chí còn tiết lộ các tựa game nằm ngoài thế giới Yakuza and Judgment, may be as a Binary Domain. Vào tháng 7, studio đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên từ phần tiếp theo của Yakuza: Like a Dragon, trong đó có Ichiban với kiểu tóc mới và tiết lộ trò chơi sẽ lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Like một con rồng.

Thật thú vị khi biết rằng Yakuza 8 có thể sẽ có buổi giới thiệu riêng của mình đúng lúc Tokyo Game Show được tổ chức, có nghĩa là Sega và RGG Studios có khả năng chuẩn bị toàn lực cho sản phẩm. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi có thể sắp xếp mắt, vì các buổi TGS chiếu trước đây cho các trò chơi Yakuza chỉ được tổ chức 3-4 tháng trước khi phát hành tại Nhật Bản. Do Sega đã chuyển sang cơ cấu điều hành trên toàn thế giới cho các trò chơi Yakuza và Atlus, điều này có nghĩa là việc phát hành Yakuza 8 trên toàn thế giới có thể sớm hơn những gì người hâm mộ hâm mộ mong đợi.

Xem thêm: God of War Ragnarok đến cái nhìn đầu tiên về lối chơi trong đoạn video mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *