TIN GAME

Yuumi Guide mùa 12 – Hướng dẫn chơi Yuumi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ

Rate this post

Trang Game sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn chơi Yuumi mùa 12 a is the most effect the same tham khảo ngay nhé?

THĂNG TRƯỞNG VỀ KĨ NĂNG CỦA YUUMI

Yuumi Guide mùa 9 - Hướng dẫn chơi Yuumi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho yuumi

Yuumi kỹ năng điểm cộng

Yuumi Guide mùa 9 - Hướng dẫn chơi Yuumi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Yuumi 1

 • Nội tại Đanh ra Khiên: Sau một khoảng thời gian, đánh của Yuumi sẽ giúp cô phục hồi năng lượng và tạo nên một lớp áo giáp. If Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt, lớp sẽ bảo vệ đồng minh của cô. Layer sẽ bảo vệ Yuumi and clock to when it was a break up.
 • Kỹ năng Q (Thẩn Mũi Tên):Yuumi bắn ra một năng lượng nguồn gây thương hiệu cho phép lên kẻ địch đầu tiên phải. Nếu lượng năng lượng này chuyển đủ lâu, nó sẽ cho thêm sát thương và làm chậm kẻ thù. Khi đang ở trạng thái Quấn QuýtYuumi sẽ bắn ra tia năng lượng này từ vị trí của đồng minh và có thể điều khiển quỹ chuyển đổi của nó với con trỏ chuột của mình.
 • W Skill (Như Hình Với Bóng): Nội tại: Khi đang Quấn Quýt, Yuumi và đồng minh của cô sẽ nhận thêm một lượng% SMCK hoặc SMPT của nhau và chuyển đổi thành Sức Mạnh Thích Nghi.
 • Kích hoạt: Yuumi bắt đầu trận đấu với một điểm W. Cô lướt tới tướng đồng minh và Quấn Quýt với họ. When at status Quấn Quýt, cô ấy sẽ luôn đồng hành cùng mọi bước chuyển của đồng minh và không thể chỉ định bởi tất cả mọi thứ ngoại trừ sát thương từ trụ. Kỹ năng của Yuumi will shoot from the position of the clock, and I’d natural is she will not be attack the attack. Cô ấy sẽ có thể Chia Xa sau khi hồi chiêu xong hoặc Quấn Quýt with a another đồng minh tướng mà không cần hồi chiêu.
 • Kỹ năng E (Tăng Động): Yuumi hồi máu và tăng tốc độ chuyển trong thoáng. If are Quấn Quýtđồng minh của Yuumi sẽ là mục tiêu thay vì cô ấy. This kĩ năng có hai lần tích trữ.
 • Kỹ năng R (Chương cuối): Yuumi open Sách, bắn ra nhiều sóng sóng năng lượng gây thương tổn và trói chân kẻ địch sau khi chuyển nhiều lần. Trong khi sử dụng, Yuumi có thể chuyển, Quấn Quýt với đồng minh chung hoặc hồi phục một cách bình thường.

ĐIỂM VÀ ĐIỂM YUUMI

Một vị trí đậm chất hỗ trợ như Cô nàng mèo Yuumi thì sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu chúng ta cùng tham khảo xem nhé

Điểm mạnh của Yuumi

 • Năng lực Buff cực mạnh và bảo mật khá tốt cho đồng đội
 • Kỹ năng W có thể đưa vào linh hoạt, giúp Yuumi có thể bay ra đỡ chiêu chí mạng cho AD sau đó nhanh tay Quấn Quýt lại rất dễ dàng.
 • Skill Q được sử dụng một cách linh hoạt có hiệu ứng trói chân hoặc làm chậm khi bạn giúp đỡ những phương pháp bắt đối phương dễ dàng hơn rất nhiều
 • Chiêu cuối có đuôi rộng kèm theo thẻ ứng dụng khó chịu
 • Chơi 😀 kute

Điểm yếu của Yuumi

 • Yuumi rất mỏng manh, dễ dàng bốc hơi dễ dàng
 • If go 1 mình sẽ khó lòng chạy thoát khỏi tốc độ di chuyển khá ít so với các vị trí khác và đuối sức.
 • Trò chơi của Yuumi phải phụ thuộc vào AD quá nhiều. Đòi hỏi phải có 1 bạn đồng hành AD khá cứng tay mới phát huy được hiệu quả nhất định
 • Ngoài AD cứng tay, những người chơi Yuumi cũng có kỹ năng quan sát và sử dụng chiêu W kết hợp R ra thành một cách hợp lý.
 • Phải tu nhiều mới luyện thành vị trí này.

Theo Trang Game thấy vị trí này tuy có hơi yếu máu và tên tuổi nhưng bù lại độ khó nếu vào tay những cao thủ là hệ thống bậc nhất luôn.

Nếu bạn muốn xem thêm hướng dẫn chơi các vị trí khác trong Liên Minh Huyền Thoại mời các bạn ghé thăm tại ĐÂY

BẢNG NGỌC DÂN CHỦ CHO YUUMI THUẦN HỖ TRỢ

Yuumi Guide mùa 9 - Hướng dẫn chơi Yuumi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Yuumi 2

Yuumi with ngọc chính “Pháp thuật”Và ngọc phụ“Kiên Định“Ngọc siêu cấp kết hợp”Triệu Hồi Aery“Is the best selection for Yuumi at the current point.

 • Với Triệu Hồi Aery sẽ giúp Yuumi kỹ năng kết hợp Q giúp cấu hình giai đoạn đầu Game tốt hơn, với điểm ngọc siêu cấp, cốt yếu là lấy một lượng bảo vệ + nội dung của Yuumi thêm Buff máu E sẽ là 1 vị tướng được buff rất mạnh về sau.
 • Point “Tiếp Sức” sẽ giúp Yuumi hồi máu được nhiều hơn cho đồng đội.

SOURCE LENCE CHO YUUMI

Tụ bão ZekeLưu hương sôi sụcGiày Khai sáng IoniaDi Linh Ác ThầnLine Chuyền trả tiềnCốc quỷ Athene

Vì Yuumi thuộc chất tướng Hỗ trợ buff nên với bộ trang bị này, các hãng bán sẽ phát huy hết khả năng buff của Yumi cũng như chiêu hồi tối đa. with trang was “Tụ Bão Zeke”Kết hợp với R sẽ giúp chế chế những người theo dõi chương trình của bạn là AD.

Có thể thay thế “Tụ Bão Zeke” bằng “Line Chuyền sắt Solari ” if team địch có các diện rộng cho phép như Fidd, Vladimir, Velkoz…

HƯỚNG DẪN CHƠI YUUMI

Giai đoạn đầu trò chơi

Yuumi khá lợi ở giai đoạn đầu game là bạn chỉ việc W vào AD sau đó chờ Q để cấu hình máu. Đồng nghĩa với việc coi như AD đi đường là 1 được đánh giá 2 bởi vì sức ép của Yuumi đầu Game hầu như không có. Thi thoảng nội dung lại, các bạn hãy thoát đánh tay 1 cái rồi quay lại để tạo lớp giáp cho AD dễ farm hơn.

Để hướng dẫn ăn rừng của đối phương để có biện pháp ngăn kết quả kiểm tra làn đường.

Giai đoạn giữa trò chơi

When for my page being “Lư Hương Sôi Sục”Và“Line Chuyền Chuộc Tội”Or“Cốc Quỷ”Sẽ là giai đoạn mà Yuumi thiếu hiệu quả nhất. Lượng máu cao liên kết thời gian hồi chiêu nhanh, lượng mana hồi tốt giúp đồng đội đi đường thoải mái.

Trong giao tranh, hãy chú ý những đồng đội có khả năng mở chiến đấu tốt để kết hợp Quấn Quýt Cho đến khi “Chương cuối”To open the most protocol offset.

Giai đoạn cuối Game

Với Yuumi các bạn chỉ cần chú ý chủ quản an toàn thương mại kết hợp cho đến khi để bảo kê sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên Yuumi vẫn phụ thuộc vào đội hình của đội quá nhiều, nên hiện tại tỉ lệ thắng của Cô nàng Mèo Yuumi này không được cao.

Team thích hợp với Yuumi

ĐỨNG ĐẦU: Tanker có khả năng mở giao tranh tốt như Malphite, Maokai, Sion, Shen, Galio…
MID: Phép thuật diện rộng hiệu ứng điện tử Vel’koz, Lissandra, Vladimir,…
JUNG: Đấu sĩ hoặc xe tăng
QUẢNG CÁO: Mạnh về cuối game như: Vayne, Varus, Tristana, Twitch, Kai’Sa, Kog’Maw…

Trên đây là một số chia sẻ từ Trang Game về hướng dẫn chơi Yuumi, cách lên đồ cho Yuumi, cách xây dựng bổ trợ bảng cho Yuumi hi vọng các bạn sau khi tham khảo sẽ áp dụng để xếp hạng hiệu quả hơn. Mọi ý kiến ​​đóng góp xin để lại bình luận của các bạn ở dưới commnet nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *