TIN GAME

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo mật thiết bị 0 đồng

Rate this post

Cung cấp cho người dùng trải nghiệm toàn diện bảo vệ với các thiết bị điện tử và di động cũng như an tâm hơn khi mua sắm trực tuyến, Shopee kết hợp cùng Công ty bảo vệ MSIG thông tin qua hai đối tác bảo vệ môi trường uy tín là Fuse và Pasar Polis để mang đến lợi ích thiết bị bảo mật, lần đầu ra mắt trên Shopee TMĐT trang.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo mật thiết bị 0 đồng - ảnh 1
Shopee hợp tác với Fuse và PasarPolis, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi trường bảo vệ, chuyên cung cấp bảo vệ thuộc đa dạng lĩnh vực, trong đó phổ biến là các loại hình bảo vệ quyền lợi cao với chi phí mua thấp cho di động và điện tử thiết bị

Đáng chú ý, trong lần ra mắt chính thức của các sản phẩm bảo mật, Shopee cùng tác nghiệp và tung ra hàng loạt Ưu đãi bảo hiểm với giá chỉ 0 đồng, thông qua chương trình “Mua Thiết Bị Liền Liền Tay, Hoàn Ngay Phí Bảo Hiểm. Người mua đồ điện tử và di động trên Shopee sẽ được hoàn tiền 100% cho gói mua thiết bị bảo mật, áp dụng cho 100 bảo hiểm chính sách đầu tiên được mua vào mỗi ngày, kéo dài từ nay đến hết ngày 24.1 . Tổng cộng, có 300 gói bảo mật 0 đồng tương ứng với 3 loại bảo hiểm được tung ra mỗi ngày, nâng cấp các gói bảo mật miễn phí lên con số 3.000 trong 10 ngày diễn ra Chiến dịch ưu tiên.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo mật thiết bị 0 đồng - ảnh 2
Ba thiết bị bảo mật được Shopee cùng Fuse và PasarPolis giới thiệu đến người dùng

Cụ thể, gói bảo hiểm thiết bị di động do PasarPolis cung cấp sẽ được mua kèm theo thiết bị điện thoại gần 120.000 và bảng máy tính từ các nhà bán hàng hiện đang kinh doanh trong hệ thống Điện tử dùng trên Shopee. Trong khi đó, các gói bảo hiểm điện tử do Fuse cung cấp sẽ được áp dụng với các thiết bị điện tử gần 690.000 đang có mặt trên Shopee. Cả hai bảo hiểm gói đều có giá trị sử dụng trong vòng một năm kể từ ngày kích hoạt.

Riêng gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình áp dụng cho màn hình LCD của điện thoại và máy tính bảng cũng do Fuse cung cấp sẽ được mua kèm theo khoảng 6,8 triệu sản phẩm phụ kiện di động bán trên Shopee, đồng thời có bảo vệ thời gian bảo vệ linh hoạt và phù hợp cho người sử dụng.

Người dùng chỉ cần trải qua 3 bước đơn giản để tìm hiểu và sở hữu các gói bảo mật miễn phí.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 3
Toàn bộ bảo hiểm gói trên đều thuộc dạng tùy chọn, người dùng có thể bỏ qua tại bước thanh toán nếu không có yêu cầu

N

Bước 1: Di động thiết bị đóng gói và Bảo hiểm điện tử sẽ được tự động thêm vào các đơn hàng kèm theo sản phẩm khi Thanh toán. Rời màn hình gói riêng, người dùng cần bấm chọn nếu có nhu cầu mua phụ kiện đi kèm.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo mật thiết bị 0 đồng - ảnh 4

Bước 2: Mục tiêu Tìm hiểu thêm để xem thông tin chi tiết về bảo hiểm gói.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo mật thiết bị 0 đồng - ảnh 5

Bước 3: An ninh mạng sẽ được cộng đồng vào sản phẩm khi bạn tiến hành thanh toán.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 6

Đặc biệt, mọi hoạt động xử lý về chính sách hoạt động, yêu cầu bảo hiểm thường lệ… đều sẽ được xử lý linh hoạt, nhanh chóng và chuyên nghiệp qua hệ thống của hai công ty bảo vệ môi trường Fuse and PasarPolis. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về các thiết bị bảo hiểm trọn gói tại: https://shopee.vn/m/san-pham-bao-hiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *