TIN GAME

Không phải là đội ‘nghèo nhất VCS’, Saigon Buffalo công bố nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022

Rate this post

Không còn “đơn thương độc mã” đến đấu trường quốc tế, Saigon Buffalo đã có nhà tài trợ đồng hành cùng trong chương trình đến CKTG 2022.

Tại các khu vực lớn như LCK, LPL hay LEC, LCS, các đội tuyển bắt đầu giải đấu thường có những nhà tài trợ lớn và được cung cấp rất nhiều lợi ích, ưu đãi. Ví dụ như các đội tuyển có gaming house, có cơ sở hạ tầng tiện nghi với phòng tập, bể vỡ, phòng ăn, phòng gym,… tập hợp một số đội tuyển LPL xây dựng sân vận động Esports làm nhiều người bất kỳ mong đợi.

Nhưng tại VCS, SGB dù đạt được nhiều thành tích ấn tượng nhưng lại rất hiếm khi có đồng hành lâu dài cùng các tài trợ của nhà. Vì thế, có nhiều người hâm mộ nửa đùa nửa thật nói rằng SGB là đội tuyển “nghèo nhất VCS”.

Vì vậy, nên mới đây, rất nhiều fan hâm mộ hâm mộ “bầy trâu” đã vui mừng khi thấy đội tuyển này có được nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022.

SGB ​​công bố nhà tài trợ mới của mình.

SGB ​​công bố nhà tài trợ mới của mình.

“[CÔNG BỐ TÀI TRỢ]

Saigon Buffalo xin vui mừng thông báo Logitech G sẽ là nhà tài trợ đầu tiên của SGB tại Chung Kết Thế Giới 2022. Logitech G (Thuỵ Sĩ) là thương hiệu hàng đầu trong công việc cung cấp thiết bị chơi game. Tại Việt Nam, Logitech G cũng là nhà tài trợ và hỗ trợ thi đấu tập thiết bị cho nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tại VCS như Cerberus và GAM Esports.

SGB ​​xin cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình của nhà tài trợ Logitech G, mong các fan của nhóm Trâu cũng ủng hộ thương hiệu #LogitechG nhé. ” – SGB ​​news has a house account support and this team tuyển mộ tại CKTG 2022.

Áo của GAM có rất nhiều logo nhà tài trợ.

Áo của GAM có rất nhiều logo nhà tài trợ.

Trước đó, có nhiều người hâm mộ lo lắng rằng một đội tuyển lớn, mạnh và chuyên nghiệp như GAM sẽ “mở rộng” tại VCS và thu hút các nhà tài trợ của những đội tuyển khác. Tuy nhiên, theo CEO CES phân tích, GAM phát triển hoàn toàn không ảnh hưởng xấu mà còn giúp VCS phát triển hơn và thu hút nhiều nhà tài trợ cho các đội tuyển khác. Ví dụ như cùng một số tiền, nhà tài trợ A chỉ có thể có 10% phần cổ của GAM nhưng lại có 20% phần cổ của CES. Hay các nhà tài trợ là đối thủ cạnh tranh của nhau sẽ chọn những đội tuyển khác nhau trong cùng một giải đấu. Vì thế, một số người cho rằng GAM đã gián tiếp giúp các đội tuyển khác nhận được sự chú ý từ các nhà tài trợ.

Xem thêm: Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều lọt top đội tuyển nhỏ nhất CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *