TIN GAME

5 bản mod đáng chú ý của GTA San Andreas vẫn rất tuyệt vời để sử dụng vào năm 2022

Rate this post

Đối với những tựa game có thâm niên lâu đời như GTA San Andreas, bản mod đóng vai trò rất quan trọng để thu hút game thủ.

Một thời gian chơi game sẽ luôn tiếp tục được quan tâm. Ví dụ: mod GTA San Andreas giúp kéo dài tuổi thọ của một trò chơi điện tử đã thành huyền thoại. Nói chung, danh sách này sẽ chủ yếu tập trung vào các sửa đổi trên PC mà người chơi có thể tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn.

Bài viết này của MGN.vn sẽ nêu bật năm bản mod GTA San Andreas, cùng với một số hình ảnh và video phù hợp liên quan đến họ.

5) DYOM

Rất có thể game thủ đã xem video clickbait GTA San Andreas vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ.

Đó có thể là một điều gì đó hoàn toàn không có thật, giống như một cách bí mật để giết Sĩ quan Tenpenny ở đầu trò chơi, nhưng nó trông đủ thuyết phục vì nó có thể là thật. A way to make the main that is use DYOM.

Bản mod GTA San Andreas này cho phép người chơi tạo ra các nhiệm vụ của riêng mình. Nghe thì có đơn giản nhưng cũng khá phức tạp để làm chủ hoàn toàn. DYOM Tiềm năng là điện trở, đặc biệt là vì người chơi có thể chia sẻ hoặc tải xuống các nhiệm vụ của người khác.

4) Peds gốc Vary

Một ví dụ về những gì mod GTA San Andreas này mang lại

Một ví dụ về những gì mod GTA San Andreas này mang lại

Một lỗ hổng đáng chú ý nhưng nhỏ trong gốc trò chơi là người đi bộ. Đối với những người không biết điều đó có nghĩa là gì, có nghĩa là khi trò chơi sử dụng lại những người đi bộ giống nhau nhiều lần trong cùng một khu vực để tiết kiệm tài nguyên.

Có thể hơi lạ khi nhìn thấy một người giống nhau sáu lần trên cùng một con phố. Đó là những gì bản mod GTA San Andreas này dành cho vì nó cung cấp một số định dạng thay thế cho mọi người đi bộ. Phiên bản đó đã được xác định tương tự như thế nào, nhưng bản sửa đổi này đã xuất hiện rất lâu trước đó.

>> XEM THÊM: Loa uy tín, Rockstar Games sẽ thông báo về GTA 6 vào dịp lễ Halloween

3) Góc nhìn thứ nhất của POV

Một ví dụ về POV ở góc nhìn thứ nhất

Một ví dụ về POV ở góc nhìn thứ nhất

Bản mod GTA San Andreas này rất đơn giản. Trò chơi không hỗ trợ góc nhìn POV và phải chuyển đến phiên bản nâng cấp GTA 5, như vậy tính năng mới xuất hiện lần đầu tiên trong chuỗi. Do đó, người hâm mộ phải dựa vào các bản mod để thay đổi điều đó.

Trong bản mod này, nó thực hiện chính xác những gì mà chúng ta mong đợi. Chơi game trong POV góc nhìn thứ nhất có cảm giác khác so với chơi trong POV góc nhìn thứ ba thông thường. Một điểm yếu là các điều chỉnh của CJ không đáng được chú ý trong POV góc nhìn thứ nhất vì người chơi không thể nhìn thấy hầu hết các cơ sở của CJ trong chế độ này.

2) GTA V Graphics

Nếu game thủ muốn có một bản mod đồ họa dễ sử dụng, thì V Graphics là một sự lựa chọn tuyệt vời. Rốt cuộc, hình ảnh của trò chơi gốc chắc chắn đã đi khá nhiều trong hai thập phân từ khi trò chơi ra mắt. Bản mod GTA San Andreas đặc biệt này khá phổ biến trong video YouTube, khiến nó trở thành một biến phổ biến lựa chọn để sử dụng.

Có một số hình ảnh lỗi, nhưng tốt về V Graphics là hiệu suất trong trò chơi không tăng cường khi sử dụng nó, ngay cả trên một phần cứng không quá mạnh. The game thủ with PC better than you can find the options are better than, but V Graphics là đáng tin cậy đối với những người chơi bình thường.

1) San Andreas Multiplayer

San Andreas Multiplayer còn được gọi là SA-MP. IN game thủ muốn sử dụng thuật ngữ nào, bản mod GTA San Andreas này về cơ bản là một cách tuyệt vời để chơi game mang tính biểu tượng trực tuyến với những người chơi khác. Có một số máy chủ để lựa chọn theo cách tương tự như những gì chúng ta mong đợi từ GTA RP.

Nó vẫn được sử dụng phổ biến cho đến ngày hôm nay và người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các máy chủ với hàng trăm trò chơi thủ công trên đó. Các máy chủ khác nhau có các quy tắc khác nhau, vì vậy bạn nên tìm kiếm chúng trước khi tham gia bất kỳ máy chủ nào.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về GTA nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *