TIN GAME

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Rate this post

Với tính chất dễ chơi, dễ thắng, Mẹ ơi con lên ti vi (up to wave to 21 time 30 ba hằng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 16.8, ảnh) là sân chơi quy tụ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi đều mong muốn mang đến cho mọi người những phút giây giải trí cùng thoải mái nhiều phần mềm thực thi. Ở mỗi tập, xe của chương trình sẽ chọn ngẫu nhiên địa điểm: công viên, trung tâm thương mại, trường học, xóm lao động … và kêu gọi người tham gia.

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng - ảnh 1

Các chương trình thử nghiệm được lấy chất liệu từ đời sống chính hay các trò chơi dân gian quen thuộc, đơn giản. Không cần phải đăng ký, không cần trải qua quy trình tuyển chọn hay đối mặt với những câu hỏi hóc búa trên sân khấu, Mẹ ơi con lên ti vi create a base the current meeting on the media media for any any mind, know to.

N

Ngoài ra, chương trình còn tỏa ra những thông điệp có nghĩa là cộng đồng, khi có xe dừng chân tại các địa điểm đặc biệt, tìm kiếm những người chơi có hoàn cảnh khó khăn để trao cho họ trải nghiệm được chơi, được chiến thắng. Đồng hành cùng Mẹ ơi con lên ti vi is double MC Lê Dương Bảo Lâm and Khả Như.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *