TIN GAME

SOJO Hotels hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng World Travel Awards

Rate this post

SOJO Hotels hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng World Travel Awards - ảnh 1

Ông Nguyễn Bá Luân – Tổng giám đốc TNH Hotels & Resorts tại Lễ trao giải WTA 2022

Đầu tiên thương hiệu Việt được vinh danh “Khách sạn phong cách nhất châu Á”

Tối ngày 7.9.2022, sự kiện Lễ trao giải World Travel Awards 2022 – Khu vực: Châu Á & Châu Đại Dương (Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 – Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương) đã diễn ra tại GEM Center (TP.HCM) . SOJO Hotel vinh dự lần thứ hai liên tiếp được công nhận là “Khách sạn thương hiệu phong cách châu Á”.

Bày cảm xúc khi được xướng tên tại Lễ trao giải WTA 2022, ông Nguyễn Bá Luân – Tổng giám đốc TNH Hotels & Resorts, đơn vị tư vấn và vận hành SOJO Hotels cho biết: “Thật vui mừng và bắt đầu khi đây là lần thứ 2 liên tiếp SOJO Hotels được ghi nhận là” Thương hiệu khách sạn phong cách châu Á “. Đặc biệt hơn khi SOJO Hotels là thương hiệu khách sạn Việt Nam đầu tiên và duy nhất nhất chiến thắng ở hạng mục này. Gần hai năm đi vào vận hành, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để lưu những người trải nghiệm mới mẻ, giúp cho chương trình của họ luôn tràn đầy hứng khởi và thú vị. The vinh danh ở WTA 2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực đó, đồng thời cũng là hiệu lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “định hình tương lai ngành khách sạn Việt Nam”.

SOJO Hotels hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng World Travel Awards - ảnh 2

Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2019, SOJO Hotels đã được lập ngay lập tức để tặng thú vui, đặc biệt là cho các khách hàng thế giới mới. Với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm (khách hàng là trung tâm)”, SOJO Hotels đưa ra một đặc khu lưu trú dịch vụ – kết hợp trải nghiệm hiện đại xen kẽ ấn tượng địa phương thú vị. Du khách có thể điều khiển phòng ngay trên điện thoại di động, khám phá cabin tắm thay đổi màu, bảng chọn không gian phòng theo tâm trạng, sở thích…

Đặc biệt, không gian JO247 Lounge của SOJO Hotels thực sự thu hút sự chú ý của đa năng và các Guru (nhân viên đa nhiệm) – một mô hình riêng có ở SOJO Hotels. Ở JO247 Lounge du khách có thể giao lưu với những người cùng sở thích, đọc sách, chơi game, xem phim… Và tại đây các Guru sẽ là những người bạn có bản địa vô cùng thân thiện.

Với chuỗi 10 khách sạn, SOJO Hotels đã có mặt tại 10 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hòa Bình, Việt Trì, Hạ Long, Hậu Giang, Lào Cai. SOJO Hotels luôn nỗ lực cố gắng từng điểm nhấn để khách hàng có cơ hội vui chơi, thư giãn và tiếp thêm cảm hứng, năng lượng cho cuộc sống.

Dù được phát triển theo khái niệm chung, mỗi khách sạn SOJO vẫn có điểm nhấn dựa trên việc tôn trọng và khéo léo khai thác nét văn hóa độc đáo của mỗi địa phương. Với Khách sạn SOJO Ga Hà Nội là hình ảnh nhà ga với những toa tàu, với Khách sạn SOJO Hạ Long là sự phóng đại của cả biển, với Khách sạn SOJO Lạng Sơn là sự quyến rũ của miền biên giới và những cánh đồng bậc thang… Những nét vẽ đặc sắc của mỗi vùng đất được thể hiện tinh tế qua từng thời tiết nội dung không tạo nên vẻ quyến rũ và ấn tượng khó phai trong tâm trí khách hàng. Chính các phần tử này đã được định hướng, tạo ra các nét riêng, phong cách sống riêng của SOJO Hotels.

N

SOJO Hotels hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng World Travel Awards - ảnh 3

SOJO Hotels – Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á luôn thu hút giới trẻ

Trong suốt thời gian qua, cùng với việc không ngừng phát triển khách sạn chuỗi mở rộng, SOJO Hotels còn phòng ứng dụng đầu tiên hóa trò chơi (gamification) vào trải nghiệm của khách hàng. Trò chơi yếu tố hiện diện xuyên suốt quá trình trải nghiệm của khách sạn tại SOJO Hotels, từ cuộc chơi của “cảm xúc” với giai điệu và màu sắc đến cuộc chơi của “trí tuệ” qua những cuộc đấu trí nhỏ thư giãn đầy đủ được sắp xếp tinh tế trên từng vật thể… “Menu game” ngoại tuyến và trực tuyến của SOJO Hotels vô cùng phong phú từ những trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy lò cò, cờ búng… đến những trò chơi hiện đại như bi lắc, phi tiêu … đã thu hút nhiều nhóm du khách vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Time to, cùng với việc tiếp tục phát triển 100 khách sạn vào năm 2026, SOJO Hotels vẫn quyết định với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm (lấy khách hàng làm trung tâm) và sẽ tiếp tục nghiên cứu tập trung để mang đến trải nghiệm “đúng ý và hợp gu” với khách lưu trú. SOJO Hotels set up the items to the lúp lưu trú đầu hàng của thế giới toàn cầu mới khi đến Việt Nam.

Lần đầu tiên trao giải quốc tế về Du lịch được lưu trữ trên nền tảng NFT Kitego của người Việt

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới. Được thành lập từ năm 1993, giải thưởng này nhằm mục đích nhận, khen thưởng và tôn vinh những người có tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

SOJO Hotels hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng World Travel Awards - ảnh 4

Năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp, SOJO Hotels giải thưởng “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á”

Từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng của World Travel Awards như Điểm đến di chuyển hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến văn bản hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á … Tổng cục Du lịch Việt Nam hai lần được vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu châu Á vào năm 2017 và 2021. Vào tháng 11.2021, TP.HCM đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021 của World Travel Awards bình chọn.

Đây là lần thứ hai Việt Nam vinh dự được tổ chức Lễ trao giải World Travel Awards của châu Á (lần đầu tổ chức tại Phú Quốc). Trong năm 2022, Việt Nam lần đầu tiên tổ chức các lễ trao giải thưởng World Travel Awards toàn cầu. Các giải đấu: Giải thưởng ẩm thực thế giới, Giải thưởng du lịch thế giới, Giải thưởng chuột thế giới, Giải thưởng người ảnh hưởng thế giới, Giải thưởng truyền thông xã hội thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *