TIN GAME

Lời lỗi do thất bại

Rate this post

Sài Gòn mưa tầm soát, tôi dọn dẹp mọi thứ, cố gắng xóa những ký ức buồn. Tìm kiếm bức ảnh chụp cùng em, SMS từ sếp và truyền tải trầm cảm.

Năm 2022 for my is a full year of the things may is the tồi tệ nhất trong đời người ba mươi tuổi. Đúng vậy, không thể tệ hơn khi vào ngày đầu năm, em đã chia tay tôi bằng cuộc gọi điện nhanh chóng. Em đã kết thúc ba năm bên nhau nhanh đến mức tôi rất bình thường, khi nhận được câu “Hãy dừng lại nha” mơ màng ở đây một ngày trước, chúng tôi vẫn đang chúc Tết hai bên gia đình. Nhưng vì em, tôi luôn chấp nhận rằng chúng ta không hợp nhau.

Diễn đàn xui xẻo chuỗi, thương hiệu mang tên em chưa hết thì tôi mới biết em đã lên xe hoa. Tôi luôn nghĩ mình là chàng trai lý trí, tôi đã cố gắng tìm kiếm trên facebook để xem người mà cô ấy chọn chồng sẽ như thế nào. Nhưng điều đó được render lại là ngu ngốc của kẻ thua cuộc. Tất cả những lời nói dối và sự phản hồi đã được phơi bày trước mắt khi tôi phát hiện ra rằng cô ấy đã kết hôn với anh ấy ở cùng một nơi làm việc khi tôi là người yêu tôi. Cuộc đời tôi thành một vở hài kịch nhạt trở thành, bởi không thể khóc mà chỉ biết cười.

Tôi tuyệt vọng đến mức phải công khai tâm sự với đồng đội trong trò chơi mà tôi thường chơi.

Tôi tuyệt vọng đến mức phải công khai tâm sự với đồng đội trong trò chơi mà tôi thường chơi.

Dù sao đi nữa, thì bất cứ chuyện gì, còn thở là sống. Tình yêu đen đủi, tôi quyết định vàng hoàn thành bằng đại học, tự động với bản thân sẽ dốc hết sức lực cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, rủi ro cũng không buông tha cho tôi. Vào giữa tháng 5, công ty quản lý áp lực phải nghỉ việc vì tôi chưa hoàn thành khóa học của mình. Tôi được phản hồi lần thứ hai bởi những người mà tôi thường xem là đồng nghiệp, anh em. Nhưng cũng trong những lúc khó khăn, tôi biết ai mới thực sự là ai. Đó là sếp, người gần đây, người theo dõi từng sai phạm, từng giây từng phút của tôi, ngày hôm đó đã đến để bảo vệ tôi. Hiếm khi nào trong đời sống của tôi, những người lạ lẫm đối xử tốt với mình như vậy. Tôi sẽ cố gắng cày cuốc như ngày nào để làm việc học tập cuộc sống vẫn còn tươi sáng.

Trong nhiều tháng, tôi bị khủng bố tinh thần bởi chồng của người yêu cũ. Anh lục số điện thoại, facebook, zalo, tên đăng nhập để chơi game của tôi. Anh ta gọi điện đe dọa và yêu cầu biết nhiều hơn về thời điểm mà chúng ta yêu nhau. Tôi đấu tranh cố gắng học tập, làm việc và tránh những cuộc thử nghiệm đêm đêm. Vào thời điểm đó, tôi tuyệt vọng đến mức phải công khai trung tâm với đồng đội trong trò chơi mà tôi thường chơi. Tất cả các anh em đều là những người xa lạ, không quen biết nhau, nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là họ tâm sự với tôi và tôi cảm thấy thoải mái bằng một vài câu nói trong lúc cùng cực.

Cuối cùng cũng có thể thấy được chán nản với một kẻ không tình yêu, không nghề nghiệp, không tiền bạc. Sau ngày tâm sự, tôi đã được một cô gái xinh xắn giúp đỡ. Chúng tôi đóng giả là người yêu để chống lại chồng em. Nó trông ảo diệu giống như bộ phim Hàn Quốc. Sau khi kết thúc, tôi rất biết ơn vì ngày đó tôi đã quyết định sống chết với trò chơi.

Một năm có 12 tháng, xui xẻo gần 7 tháng. Tinh thần của tôi tồi tệ đến mức độ tự nhiên. Mất niềm tin vào cuộc sống, chán nản mọi thứ. Tôi thất bại vì đã tỏa ra luồng khí mạnh mẽ, vì vậy bạn bè đều thuyết phục tôi đi gặp chuyên gia tâm lý. Gần ba mươi tuổi, tôi không còn gì để mất, tôi nên thiết bị cho cơ thể của mình, thế nên tôi nghe họ. Cầm trên tay tờ báo khoa học mà tôi không thể tin được, 37 điểm BECK, tôi bị trầm cảm cần điều trị.

Từ khi viết bài này, tôi vẫn đang sử dụng chứng chỉ trầm cảm thuốc của mình. Tâm trí cũng đã được cải thiện, nên tôi muốn tự mình xóa hết những ký ức buồn. Cảm ơn sếp đã bảo vệ tôi khỏi cơn bão văn phòng. Cảm ơn đồng chí của tôi, vì các bạn đã được chấp nhận thua cuộc và lời khuyên về tâm lý cũng như nghề nghiệp cho nó. Và cuối cùng, cảm ơn em, người con gái mà tôi đã yêu bằng cả trái tim mình, đã dạy tôi biết cách buông bỏ. Tôi mong rằng trong thời gian tới mình sẽ hoàn thành công việc học tập, thực hiện ước mơ bằng tất cả tâm huyết và được tìm thấy một nửa đích của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *