TIN GAME

The Division: Heartland – Tựa game sinh tồn miễn phí từ thương hiệu Tom Clancy’s tung đoạn gameplay hấp dẫn

Rate this post

Là một phần của sự kiện Ubisoft Forward, nhà phát hành chia sẻ thông tin mới về tựa game bắn súng miễn phí sắp xếp ra mắt The Division: Heartland.

The Division: Heartland

Division Heartland dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm 2022 hoặc 2023 trên PC và console.

Là một phần của buổi giới thiệu từ Ubisoft Forward vừa qua, công ty đã chia sẻ thông tin mới về tựa game bắn súng miễn phí đang phát triển The Division Heartland. Một thời gian kể từ khi The Division Heartland được tiết lộ thời gian cuối cùng làm một số chậm trễ đáng kể, với một số người đặt câu hỏi Ubisoft có thay đổi kế hoạch cho thương hiệu The Division trong tương lai hay không. Được phát triển bởi Red Storm Entertainment, có vẻ như The Division Heartland vẫn đang đi đúng hướng và có thể phát hành sớm hơn dự kiến.

Division Heartland vẫn là một phụ kiện từ chính thương hiệu của The Division. Tựa game cũng được lên kế hoạch trở thành trải nghiệm độc lập miễn phí nhưng dựa trên cùng một thế giới trong cùng khoảng thời gian với các trò chơi khác The Division. The Division Heartland 2 đều diễn ra tại các khu đô thị lớn dựa trên thực tế, tuy nhiên, The Division Heartland lại diễn ra trong một cộng đồng nông thôn hư cấu. Bối cảnh này sẽ cho The Division Heartland cơ hội để trải nghiệm nhiều người chơi độc đáo.

Trong đoạn giới thiệu mới cho The Division Heartland, được gọi là “Giới thiệu nhà phát triển” về trò chơi, một cái nhìn chuyên sâu hơn nhiều về tiền cảnh của trò chơi được giới thiệu. Nó được đặt tên là Silver Creek và trông giống như bất kỳ thành phố nào của Mỹ. Có một con phố chính với cửa hàng cà phê và doanh nghiệp nhỏ, một khu vực trung tâm thành phố với sự kết hợp của các văn phòng kinh doanh cỡ vừa, các khu nhà ở cho một gia đình và thậm chí là những thứ trông thấy same as home machine power kernel.

Tuy nhiên, chính xác thì lối chơi của The Division Heartland sẽ là một bí ẩn lớn. Nó được mô tả là một trò chơi sinh tồn, kỳ lạ, nhưng rõ ràng tựa game có các hệ thống truyền thông co-op kịch bản chiến đấu của The Division, chế độ tạo, hoạt động cơ sở và dịch vụ cấu trúc dựa trên cốt thuộc tính truyện. Tựa game có thể sẽ giống như The Division 2, chỉ kiếm tiền và xây dựng xung quanh các hệ thống phát triển tiếp theo tính chất miễn phí của nó.

Tại sao Ubisoft lại giữ lại nội dung của The Division: Heartland không rõ ràng. Với ngày phát hành dự kiến ​​sớm nhất là vào cuối năm 2022, thật đáng bình thường là một trò chơi được tiết lộ rất ít. Điều đó có lẽ đáng lo ngại, đặc biệt là vì The Division Heartland là một trò chơi miễn phí. Một số người có thể tin tưởng rằng Ubisoft đang che giấu việc “hút máu” của trò chơi để tránh chỉ trích dẫn, mặc dù không xác định cũng phải như vậy hay không.

Những đoạn giới thiệu ngắn cho The Division Heartland cho thấy rằng nếu người chơi The Division đang tìm kiếm thêm nội dung, trò chơi mới sẽ cung cấp nội dung đó. Đoạn giới thiệu mang đến trải nghiệm The Division rất quen thuộc, đi ngược lại những gì ít được giới thiệu. Điều đó có thể thay đổi khi The Division Heartland được tiết lộ nhiều thông tin, nhưng đối với những người hâm mộ loạt game, đó là một hướng đi tích cực.

Xem thêm: Midnight Suns bất ngờ công bố ngày mới phát hành trong năm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *