TIN GAME

You girl SofM đăng ảnh nhẫn cưới, xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

Rate this post

Sau đó, cặp đôi Bomman – Minh Nghi, làng eSports Việt lại sắp sửa đón một đám cưới khác hẹn cũng không kém gì SofM và Lily.

Vào thời điểm SofM từ Trung Quốc trở về Việt Nam, đã có rất nhiều đồng đội và bạn bè của SofM tại LPL đã hé lộ rằng anh chàng về quê này vừa để nghỉ ngơi mà cũng vừa để “lấy vợ”. Rõ ràng, thông tin này khiến rất nhiều fan hâm mộ LMHT Việt háo hức, bởi chuyện tình yêu giữa SofM và bạn gái Lily cũng là một trong những câu chuyện tình cảm ngưỡng mộ cộng đồng game thủ.

And to the current point at, Lily – Bạn gái lâu năm của Duy Cầu Giấy, đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên, khi đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn cưới lên Facebook cá nhân, đi kèm đoạn chú thích “Ngày mà mình chung đôi ”.

Không nghi ngờ gì nữa, có vẻ như SofM đã chính thức cầu hôn bạn, và cả 2 cũng sớm lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Tập chí, nhiều đám cưới của Duy Cầu Giấy sẽ sớm được tổ chức ngay trong giai đoạn cuối năm này, trước khi anh trở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, cặp đôi đã nhận được vô số lời chúc phúc từ các đồng nghiệp, bạn cũng như cộng đồng người hâm mộ. Đối với đa phần fan hâm mộ LMHT, đây là một cái kết không thể viên mãn hơn cho một cuộc tình đẹp giữa Lily và SofM, khi cả 2 cùng gắn bó trong nhiều năm, cùng nhau đủ điều kiện của tình yêu cũng như những thăng trầm trong eSports hoạt động.

Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng trước tin “báo hỉ” của Lily

Xem thêm: CKTG 2022: Thi xuất sắc, SGB chiến thắng trong ngày khai mạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *