TIN GAME

Hướng dẫn về bộ bài LoR Gatalyst Jhin

Rate this post

Cách chơi Gatalyst Jhin

Gatalyst là một trong những thẻ mới hơn trong Legends of Runeterra chưa được thử nghiệm nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là không có bộ bài thú vị nào để chơi với nó! Điều này bao gồm Jhin!

Jhin có cách xây dựng bộ bài độc đáo do là một nhà vô địch Runeterra, cho phép bạn chơi nhiều loại bài có kỹ năng trên chúng. Nhiều kỹ năng trong số này gây sát thương trực tiếp lên Nexus bao gồm cả bản thân Jhin. Gatalyst tận dụng tốt điều này.

Có nhiều cách để chơi bộ bài này, bao gồm cả phiên bản chậm hơn của bộ bài với Funsmith. Funsmith sẽ sớm được nâng cấp, vì vậy điều đó có thể khiến cô ấy thậm chí còn tốt hơn trong bộ bài này trong tương lai.

Bộ bài này chủ yếu tập trung vào việc tiêu diệt đối thủ của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, vì vậy nếu đó là một lối chơi mà bạn thích thì bộ bài này có thể dành cho bạn!

Gatalyst Jhin (Bộ bài LoR)

Mã bộ bài: CEEQCAQGHQAQCAZIAMAQICBUGYAQGBAFAECQCBQBAMCQMAIGAQQQCBQDB4AQMDACAEBACBA7E4BQCAQDAQAQMAYNAEAQIDI

[See Gatalyst Jhin deck details]

Tổng quan về bộ bài

Bộ bài này là bộ bài Jhin kết hợp tổng hợp, tận dụng tần suất các kỹ năng gây sát thương. Đây là một trong số ít bộ bài Jhin sử dụng Manasoul Student vì lá bài này có nhịp độ chậm hơn, nhưng trong bộ bài này, nó có thể nhận được giá trị từ nó vì với Gatalyst, nó gây 2 sát thương lên Nexus thay vì 1.

thẻ sinh viên manasoul

Trên hết, vô số kỹ năng giúp Jhin dễ dàng bắn tỉa Nexus và trong một số trò chơi thậm chí lên cấp và kết thúc trò chơi bằng cách tấn công gây thêm 4 sát thương trực tiếp.

Bộ bài này dựa vào việc sử dụng tài nguyên của bạn cực kỳ hiệu quả và không bỏ sót bất kỳ thiệt hại nào vì nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc đánh bại đối thủ của bạn hay không.

Để xem bộ bài này có thể nhanh và hiệu quả đến mức nào, hãy xem video của tôi phát bộ bài này:

Kế hoạch trò chơi

Như tôi đã đề cập trước đó, điều quan trọng là bạn phải hiệu quả với tất cả thiệt hại của mình trong bộ bài này vì nó có thể dễ dàng tạo ra sự khác biệt giữa thắng và thua. Trong suốt toàn bộ trò chơi, bạn cần theo dõi năng lượng và năng lượng phép thuật của mình vì bạn không muốn chơi Ballistic Bot khi bạn không thể có một năng lượng để sử dụng cho Ignition.

Bạn cũng phải cực kỳ cẩn thận với những gì bạn đặt Gatalyst của bạn. Bạn sẽ muốn làm điều này khi bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể giảm thiệt hại. Bạn không thể bảo vệ Gatalyst của mình bằng bộ bài này, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chơi nó trên các đơn vị là người trông coi băng ghế dự bị như Manasoul Student và Ballistic Bot hoặc có giá trị thấp hơn.

gatalyst v1.0 lor ard

Bạn muốn cố gắng hết sức để nhận được nhiều sát thương nhất có thể từ Gatalyst và bất cứ khi nào đối thủ của bạn đối phó với nó, điều đó không quá khó đối với bạn. Sử dụng Gatalyst vào đúng thời điểm có thể dễ dàng tạo ra hoặc phá vỡ trò chơi của bạn và điều này thay đổi đáng kể tùy thuộc vào bộ bài bạn đang chơi.

Nói chung, bạn không muốn chơi Jhin trên bảng trừ khi bạn hoàn toàn cạn kiệt tài nguyên hoặc khi Jhin của bạn được tăng cấp và bạn có thể tấn công anh ta. Tất nhiên, có những trường hợp bạn không có lựa chọn khác và phải chơi Jhin trước những trường hợp này, nhưng đó không phải là lý tưởng.

Chiến lược Mulligan

Tin tốt về bộ bài này là bộ bài chơi rất tuyến tính, có nghĩa là bạn không quan tâm đến bộ bài của đối thủ khi nói đến mulligan. Kế hoạch trò chơi của bạn cũng vậy – để tiêu diệt đối thủ của bạn.

Điều này có nghĩa là mulligan của bạn gần như giống nhau trong mọi trò chơi.

Tất nhiên, Jhin là ngôi sao của chương trình vì vậy bạn luôn muốn nghiền ngẫm cho anh ấy. Bạn đã bỏ lỡ quá nhiều thiệt hại nếu không có anh ấy đến nỗi tôi cho rằng bạn phải cố gắng tìm kiếm anh ấy. Tuy nhiên, bạn không muốn có hai cái, vì vậy nếu bạn có 2 cái trong tay, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm tiền!

Các thẻ khác mà bạn đang tìm kiếm là Crackshot Corsair, Legion Saboteur, Boomcrew Rookie và đôi khi là Teemo khi anh ấy thực hiện rất tốt việc kích hoạt Crackshot Corsair và gây sát thương chip khi chống lại đối thủ. Loa Tusk cũng không sao khi bắt đầu, nhưng tôi thường sẽ không giữ cái này trong tay khi được đưa ra tùy chọn.

Gatalyst Jhin (LoR Mulligan)

Đối với những bộ bài chậm hơn, nhiều khả năng tôi sẽ giữ Ballistic Bot hoặc Manasoul Student, nhưng bạn không thể thực sự hiểu sai về Jhin cộng với những cú hạ gục sớm có kỹ năng trên chúng.

Match-Up

Tôi đã gặp may mắn nhất khi chống lại những bộ bài tầm trung không thể xử lý thiệt hại cho đầu ra bộ bài của tôi. Đáng ngạc nhiên, tôi thậm chí đã chống lại Ionia và Quần đảo Bóng tối một cách nghiêm khắc và tôi mong đợi sự chữa lành tự nhiên và sự gián đoạn của chúng sẽ gây ra vấn đề cho tôi, nhưng nói chung, không phải vậy.

Tôi cho rằng bộ bài này gặp khó khăn hơn khi chống lại các bộ bài điều khiển dựa trên giá trị, chậm hơn như Targon có thể liên tục hồi máu và giữ các đơn vị trên bảng.

Lựa chọn công nghệ

Thợ rèn: Nếu bạn muốn làm cho bộ bài chậm hơn một chút nhưng tốt hơn so với bộ bài kiểm soát chậm, dựa trên giá trị thì đây sẽ là lá bài để bạn thêm vào!

Funsmith (Thẻ LoR)

Ngày tiến độ: Tôi đã thấy một số phiên bản của bộ bài này chạy Ngày Tiến bộ do hết bài. Đây là một cách để giúp bạn với điều đó.

Ngày tiến bộ!  (Thẻ LoR)

Spellslinger bổ sung: Điều này là để làm chậm đối thủ của bạn hơn một chút nếu bạn đang chơi với những đối thủ có mối đe dọa cao hơn là mối đe dọa rộng.

Spell Slinger (Thẻ LoR)

Sự kết luận

Nói chung, bộ bài này là bộ bài vui nhộn mà tôi không khuyên dùng để xếp hạng và không được tối ưu hóa cho nó, nhưng do nó là bộ bài Jhin nên rất nhiều nó tự xây dựng. Chỉ có một số lựa chọn công nghệ hạn chế trong bộ bài này vì lý do đó.

Tôi hy vọng bạn có một thời gian vui vẻ với bộ bài này nếu bạn chơi thử vì tôi biết nhiều người đã có! Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *