TIN GAME

Top 10 trò chơi quảng cáo nhiều nhất, VNG xếp thứ 9

Rate this post

Trong danh sách xếp hạng của nhà phát hành, AppGrowing công bố top 10 trò chơi quảng cáo nhiều nhất tháng 08/2022.

Trong đó, đơn vị thống kê hay có 4 nhà sản xuất Trung Quốc lọt vào Top 10 đơn vị quảng cáo nhiều nhất trên di động trong tháng 08 này, đó là Zhenyou Technology, Youta Games, IGG và Tencent. Đối với Việt Nam thì có VNG lọt top, vị trí thứ 9; OneSoft xếp hạng 7.

Xem xét danh sách đặt trước trò chơi, game mobile nhập vai vẫn là thể loại game được cộng đồng người chơi quan tâm và nhiều ý kiến.

Top 10 hãng phát hành trò chơi quảng cáo nhiều nhất.

Top 10 hãng phát hành trò chơi quảng cáo nhiều nhất.

AppGrowing còn cho biết về xu hướng quảng cáo trò chơi di động trong tháng vừa qua. Cụ thể, quảng cáo trò chơi di động có xu hướng giảm, nhưng tăng dần theo thời gian sau và đi ngang vào đầu tháng.

Xem về danh mục quảng cáo chính, trò chơi di động nhập vai và chiến thuật có sự cạnh tranh về lượng người chơi và tải thẻ, tiếp tục xu hướng của thị trường trò chơi di động xét trên phương diện quảng cáo trong giai đoạn tháng 08/2022 . Ngoài ra, báo cáo cho hay, Tỷ trọng đầu tư vào quảng cáo lớn hơn nhiều so với Tỷ trọng đầu tư của tháng trước đó.

Trong tháng 08, ngoại trừ Hàn Quốc, Tỷ lệ vị trí đặt quảng cáo ở các khu vực quan trọng khác đã giảm ở một mức độ nhất định so với tháng trước. Đồng thời, Hàn Quốc đứng thứ 6 trong danh sách các khu vực có các nhà phát triển trò chơi di động hàng đầu quảng cáo trò chơi trong tháng.

Danh sách trò chơi được quảng cáo nhiều nhất.

Danh sách trò chơi được quảng cáo nhiều nhất.

Quảng cáo vẫn là hoạt động chiến lược của nhà làm trò chơi để tiếp cận lượng khách hàng, giúp trò chơi được biết đến nhiều hơn. Trong tiền cảnh thị trường Trung Quốc, giới hạn “nghiêm cấm các trò chơi truyền bá trái phép trên nền tảng nghe nhìn trực tuyến. Tất cả các loại chương trình nghe trực tuyến như phim truyền hình trực tuyến, chương trình kỹ thuật trực tuyến, truyền hình trực tuyến, video ngắn không được phát sóng trò chơi trực tuyến chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và không được sử dụng định thức phát sóng trực tiếp trên nền tảng khác nhau ”.

To play the power of the eye is being used in Trung Quốc, before the first we must be phê duyệt Bộ Văn hóa. Trước đây, luật này không được triển khai chặt chẽ, do đó, có nhiều cách để người dùng có thể truy cập các trò chơi không được duyệt, không hạn chế như sử dụng các ứng dụng truy cập vào các trò chơi quốc tế. như Steam (Steam Trung Quốc thiếu phần lớn tiêu đề game mà phiên bản toàn cầu có).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *