TIN GAME

Nghiên cứu tiết lộ 10 tựa game sắp ra mắt ‘gây hứng thú nhất’

Rate this post

Một nghiên cứu gần đây về tìm kiếm dữ liệu của Google tiết lộ 10 tựa game mới ‘gây hứng thú nhất’ sắp ra mắt vào các năm tới.

game hào hứng

I-A-Puzzle đã phân tích kết quả tìm kiếm của Google để xác định 10 trò chơi điện tử sắp ra mắt được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, 2023 và xa hơn thế nữa.

Một nghiên cứu tuyên bố tiết lộ 10 bản phát hành trò chơi điện tử “gây hứng thú nhất” với game thủ sắp ra mắt, với Grand Theft Auto 6 từ Rockstar Games sử dụng bảng đầu trang. Trang web chơi trò chơi xếp hình miễn phí I-A-Puzzle đã phân tích kết quả tìm kiếm của Google để xác định 10 trò chơi điện tử sắp ra mắt được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, 2023 và xa hơn thế nữa, và nghiên cứu cho một số kết quả đáng giá.

Danh sách được xác định dựa trên số lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng trên toàn cầu mà trò chơi được nhận. Grand Theft Auto 6 sử dụng bảng vị trí với một số lượng đáng kể 3.014.790 lượt tìm kiếm hàng tháng. Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai hành động của vũ trụ Harry Potter sắp ra mắt từ Avalanche Software đứng thứ hai với 1.641.470 lượt tìm kiếm. God of War Ragnarok, trò chơi lớn nhất của PlayStation, đứng ở vị trí thứ ba với 1.298.120 lượt tìm kiếm.

Add to that the title of game is Overwatch 2 with 1.051.850 lượt tìm kiếm, và trò chơi khoa học viễn tưởng thế giới mở Starfield của Bethesda có 690.490 lượt tìm kiếm. Sự giảm sức mạnh của Starfield down after Overwatch 2 có thể được giải thích bởi một số yếu tố khác nhau. Overwatch 2 là một bản phát hành đa nền tảng và nó sẽ ra mắt sau vài tuần nữa, còn Starfield chỉ mới ra mắt cho PC và Xbox Series X cũng như hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành. Xem xét điều này, có thể cộng đồng game thủ sẽ có ít sự quan tâm đến trò chơi của Bethesda hơn so với game bắn súng cạnh tranh sắp ra mắt của Blizzard vào thời điểm này.

Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai hành động của vũ trụ Harry Potter sắp ra mắt từ Avalanche Software đứng thứ hai với 1.641.470 lượt tìm kiếm.

Sau đây là chi tiết các trò chơi sắp gây hứng thú cho nhiều người nhất

  1. Grand Theft Auto 6
  2. Hogwarts Legacy
  3. Thần chiến tranh Ragnarok
  4. Overwatch 2
  5. Starfield
  6. Call of Duty: Modern Warfare 2
  7. Hiệp sĩ Gotham
  8. Cổng 3 của Baldur
  9. The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 (hay còn gọi là Nước mắt của Vương quốc)
  10. Diablo 4

Năm game dưới cùng cũng khá đáng giá. Phiên bản năm 2022 của Call of Duty: Modern Warfare 2 được xếp hạng dưới Starfield với 627.980 lượt tìm kiếm, tiếp theo là Gotham Knights có 570.620 lượt tìm kiếm, Baldur’s Gate 3 là 553.690 lượt tìm kiếm, phần tiếp theo của Breath of the Wild có tên Tears of the Kingdom có ​​546.890 lượt tìm kiếm và Diablo 4 có 519.040 lượt tìm kiếm. Modern Warfare 2 không lọt vào top 5.

Một điều có thể làm Call of Duty: Modern Warfare 2 ít gây hứng thú là trò chơi vẫn chưa có sự kiện tiết lộ lớn và phiên bản beta nhiều người chơi. Bản beta nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đã ra mắt những game thủ PlayStation có quyền truy cập sớm và có khả năng nếu nghiên cứu này được tiến hành ngày hôm nay, thì MW2 sẽ xếp hạng cao hơn nhiều trong danh sách book.

Mặc dù vậy, danh sách này cho chúng ta thấy có rất nhiều trò chơi điện tử mới hấp dẫn để cộng đồng game thủ mong đợi. Một số trò chơi sẽ được phát hành trong tương lai gần như Overwatch 2, Gotham Knights và Modern Warfare 2, khi những trò chơi khác sẽ ra mắt vào năm 2023 như Hogwarts Legacy và The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Những tựa game khác vẫn hoàn toàn không có khung thời gian phát hành, chẳng hạn như Grand Theft Auto 6, nhưng sẽ có rất nhiều trò chơi mới để chúng ta thưởng thức trong thời gian chờ đợi.

Xem thêm: Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên nền tảng hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *