TIN GAME

Người hâm mộ “độ” máy tính chơi game chạy bên trong Nintendo Wii

Rate this post

Theo Game thủvừa qua trên mạng internet đã xuất hiện những hình ảnh về một máy tính chơi game Nintendo Wii có khả năng chạy Minecraft ở độ phân giải 4K, được biết “lạ” thiết bị này làm một trò chơi thủ công hàng tháng trời sửa để kết hợp các thành phần PC và vỏ máy Wii lại giống nhau một cách khéo léo.

Người hâm mộ “độ” máy tính chơi game chạy bên trong vỏ Nintendo Wii - ảnh 1

Người hâm mộ “độ” máy tính chơi game chạy trong Wii vỏ

Máy tính chơi game Nintendo Wii, hay còn gọi là “WiiC”, được phát triển bởi alex_tries_tech, người giới thiệu về thiết bị trên TikTok vào tuần trước. Ngoài ra, có thể chạy các trò chơi Wii thông qua Dolphin, máy chơi trò chơi dựa trên chip xử lý Ryzen 5 5500U của AMD là một PC chạy trên Windows 11 có thể xử lý hầu hết, nếu không muốn nói là toàn bộ, thư viện trò chơi trên Steam.

WiiC về cơ bản là một PC chạy Ryzen APU mini với bo mạch chủ được sửa đổi để phù hợp với không gian bên trong máy Wii. Gốc đĩa và các cổng dành cho bộ điều khiển cho GameCube đã được loại bỏ để nhường chỗ cho các phần mới. “Mode” version đã được chỉnh sửa để cải thiện nhiệt độ và ngăn CPU trạng thái bị giảm hiệu suất, mang lại khung hình tốc độ cao hơn.

N

Điểm thú vị của WiiC là gờm có khả năng xử lý, chiếc máy tính nhỏ bé có thể dễ dàng tạo ra hơn 100FPS trong tựa game Fortnite and run Rainbow Six: Siege at 1080p parse level with 60FPS frame speed.

Wii được Nintendo tung ra vào năm 2006 và là máy chơi game hàng đầu của công ty cho đến khi Wii U xuất hiện vào năm 2012. Nó là thiết bị bán chạy thứ hai của Nintendo, với hơn 101 triệu doanh thu trọn đời (tính đến tháng 3.2016), sau đó chuyển giao diện sang tháng 12.2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *