TIN GAME

Cyberpunk 2077 tiết lộ bản mở rộng Phantom Liberty với sự trở lại của Keanu Reeves

Rate this post

Cuối cùng của Cyberpunk 2077 cũng tiết lộ DLC mở rộng có tên Phantom Liberty with Keanu Reeves trở lại vai Johnny Silverhand.

Phantom Liberty bản mở rộng đang được mô tả là một “bộ phim thư cổ điển” và sẽ cho phép người chơi khám phá một khu vực mới của Night City.

CD Projekt Red gần đây đã tổ chức một sự kiện Cyberpunk 2077 đặc biệt, nơi cuối cùng của họ đã tiết lộ về DLC mở rộng được chờ đợi từ rất lâu của trò chơi, Phantom Liberty. Người hâm mộ Cyberpunk 2077 đã biết trò chơi sẽ được mở rộng từ lâu trong một khoảng thời gian khá dài, nhưng buổi phát sóng Night City Wire mới nhất có tiết lộ cụ thể hơn, xác định một số chi tiết thú vị về những thứ gì game thủ có thể được chờ đợi khi DLC ra mắt vào năm sau.

Theo tiết lộ của CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 Phantom Liberty bản mở rộng sẽ ra mắt vào năm 2023 cho PC, PlayStation 5, Stadia và Xbox Series X. PS4 và Xbox One sẽ bị bỏ lại phía sau, với bản cập nhật Cyberpunk 2077 Hôm nay 1.6 ngày là lần cuối cùng của phiên bản cũ game chơi game được hỗ trợ. Phantom Liberty bản mở rộng được mô tả là một “bộ phim thư cổ điển” và sẽ cho phép người dùng chơi Cyberpunk 2077 khám phá một khu vực mới của Night City.

Đoạn trailer giới thiệu Cyberpunk 2077 Phantom Liberty là một màn hình giới thiệu hình ảnh ấn tượng, tiết lộ một số địa điểm mà người chơi sẽ được đến thăm trong bản mở rộng. Trailer cũng xác nhận rằng Keanu Reeves sẽ đóng lại vai Johnny Silverhand. Lời nói của Silverhand có thể được nghe trong đoạn giới thiệu, và bản thân Reeves cũng đã xuất hiện trong sự kiện Night City Wire để xác định sự trở lại của anh ấy trong DLC.

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty DLC đại diện cho một cơ hội duy nhất và cũng là cơ hội thứ hai cho CD Projekt Red tạo lại ấn tượng với trò chơi. Đã từng có Cyberpunk 2077 thời gian là một trong những trò chơi phát hành mới được mong đợi nhất, nhưng việc ra mắt có vấn đề khiến phần lớn người hâm mộ quay lại với cả hai trò chơi và CD Projekt Red. Rất nhiều vấn đề của Cyberpunk 2077 bắt nguồn từ PS4 phiên bản và Xbox One của trò chơi, vì vậy với tập DLC trung hoàn toàn vào nền tảng mới, nó sẽ có thể tránh gặp phải những điểm tương đồng.

Kể từ lần ra mắt thảm họa của Cyberpunk 2077, CD Projekt Red đã cập nhật các trò chơi nhiều lần để cải thiện hiệu suất, sửa lỗi và hơn thế nữa. Không thể phủ nhận rằng ngày hôm nay Cyberpunk 2077 đang ở trạng thái tốt hơn đáng kể so với lúc mới ra mắt, và vì vậy những game thủ chưa chơi được nó kể từ lúc đó có thể đến lúc xem thử trò chơi một lần nữa.

Các game thủ sẽ được tìm hiểu xem bản big DLC ​​mở rộng của Cyberpunk 2077 có được sự hào hứng khi nó ra mắt vào năm tới hay không. Trước mắt, game thủ có thể khởi động trò chơi vào ngày hôm nay và tải xuống bản cập nhật mới, bổ sung thêm DLC được dựa trên loạt anime Cyberpunk: Edgerunners.

Xem thêm: Giao thức Callisto sẽ nhận được 4 năm nội dung sau khi ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *