TIN GAME

ODIN Valhalla Rising – Tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở mắt quốc tế

Rate this post

Mới đây, Kakao Games Corp vừa ra mắt trò chơi ODIN Valhalla Rising mang phong cách nhập vai phiêu lưu thế giới mở đầy hấp dẫn.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo. Với lối chơi nhập vai kết hợp với phưu lưu sẽ kích hoạt tính tò mò của người chơi. Cốt truyện trong game sẽ đi theo phong cách xưa, người chơi sẽ có nhiệm vụ khám phá các vùng đất trên bản đồ bài hát với công việc.

Từ những hình ảnh trong đoạn giới thiệu trò chơi có thể thấy trò chơi được trang bị đồ họa 3D làm cho những hoạt động trong trò chơi trở nên sinh động và bắt mắt. Thông tin từ nhà phát hành cho biết trò chơi sử dụng công nghệ chụp chuyển động và quét 3D tiêu chuẩn cao, được phát triển với công cụ UE4, để tạo ra một thế giới mở rộng.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo.

ODIN Valhalla Rising mang đến cho người chơi một thế giới mở độc đáo.

Một đặc biệt về bản đồ tựa game khác với những người chơi cùng loại là bản đồ trong game sẽ được mở miễn phí và không cần tải bản đồ khi đặt chân đến. Điều này sẽ giúp game thủ hình dung được toàn bộ thế giới trong game ngay từ khi mới vào.

The world in ODIN Valhalla Rising sẽ liên quan đến các thần thoại Bắc Âu phong phú, đa dạng và chi tiết. Game thủ sẽ được chúng tôi kiến ​​nghị những chủng tộc thường xuất hiện trong một số bộ phim giả tưởng như: người không thoải mái, người tinh cũng như nhiều chủng tộc khác nhau và quái vật không thoải mái từ thần thoại Bắc Âu. Có bốn quốc vương dưới gốc cây thế giới, nơi sinh sống của các chủng tộc khác nhau như con người, người không thoải mái, gnomes, yêu tinh, v.v.

Khi vào trải nghiệm người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau qua từng vùng đất. Khám phá những bí ẩn chưa được khai phá tại thế giới lớn trong game. Người chơi cũng cần thu thập vật phẩm và thú cưng để trang bị cho nhân vật trong game trong quá trình khám phá. Các cuộc chiến với các quái vật và các vị thần sẽ xuất hiện trong chương trình để người chơi chinh phục và thu hồi những vật phẩm quý hiếm.

ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao.

ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao.

Thông tin từ nhà phát hành trò chơi phù hợp với độ tuổi 15+ và chịu sự quản lý của nhà phát hành trò chơi từ Trung Hòa Dân Quốc. Nội dung của trò chơi này liên quan đến bạo lực, kinh dị (ít hình ảnh máu) và các nhân vật trong trò chơi mặc quần áo có đặc điểm nổi bật nhưng không mang tính phân bố. Đặc biệt, hãy chú ý thời gian chơi game để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với đồ họa 3D độc đáo cùng lối chơi hấp dẫn, ODIN Valhalla Rising là tựa game đáng để người chơi lựa chọn trong những phút giây giải lao. Trên đây là một số thông tin quan trọng về trò chơi mà Game4V đã tổng hợp lại, hi vọng chúng có ích với các bạn.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kakaogames.twodin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *