TIN GAME

Star Trek Online sẽ nhân vật được đưa ra Wil Wheaton quay trở lại trong phiên bản mới

Rate this post

Tựa game MMO Star Trek Online với tên gọi Ascension, sẽ đưa cho Wil Wheaton biểu tượng nhân vật quay trở lại.

Vũ trụ Star Trek Online sẽ đón nhận phiên bản mới mang tên Ascension, trong đó sẽ có Wil Wheaton tái hiện vai trò của anh ta là Wesley Crusher. Trong quá khứ, Star Trek Online đã đưa các ngôi sao khác Star Trek như Mary Chieffo vào để tái hiện vai trò của họ trong trò chơi. Tựa game MMO phổ biến biến nhận được cập nhật thường xuyên để bổ sung thêm cốt truyện, tàu chiến và nhân vật mới, nhưng bổ sung nhân vật Wil Wheaton được cho là một trong những bổ sung lớn đóng vai trò lớn nhất cho trò chơi.

Loạt phim Star Trek tập dài đã được lặp lại nhiều lần trong nhiều năm, với Wil Wheaton được biết đến với vai diễn Wesley Crusher trong chương trình Star Trek: The Next Generation. Star Trek Online là một MMO được thiết kế để cho phép người chơi sống sót theo cốt truyện Star Trek của riêng họ, khuyến khích người chơi khám phá vũ trụ với nhiều bí ẩn đang chờ đợi họ.

Người chơi có thể thiết kế nhân vật của riêng mình và chơi với tư cách là đội trưởng Liên đoàn, Chiến binh Klingon, hay chiến binh Romulan hoặc người lính Jem’Hadar,…. Star Trek Online cũng có các chiến trường cho phép người chơi có thể điều chỉnh và sử dụng trong các trận chiến nhiều người tham gia hoặc để khám phá thế giới mới. Mới nhất cốt truyện có liên quan đến Star Trek Mirror Universe, đó cũng là điều thú vị nhất mà các fan của tựa game Star Trek có quyền chờ đợi.

Một thông báo mới nhất đã công bố bản cập nhật mới nhất cho trò chơi, Star Trek Online: Ascension, sẽ có sự góp mặt của Wil Wheaton trong vai Wesley Crusher. Wheaton nhân vật có thể được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu mới cho bản cập nhật từ kênh YouTube Star Trek Online.

Cốt truyện của tập STO mới, có tên “Eye of the Storm”, xoay quanh cuộc đấu tranh của Mirror Universe để ngăn chặn Hoàng đế Quyền kiểm soát The Other, một thực tế có thể có sức mạnh để lớn, với vị Hoàng đế được tiết lộ là một độc ác phiên bản Mirror. of Crusher. Bản cập nhật Ascension cũng sẽ thêm một “TFO mặt đất 5 người mới” được gọi là “Storm Chasers” và Hệ thống nâng cấp sĩ quan tinh nhuệ. Bản cập nhật được thiết lập để phát hành cho PC vào ngày 13 tháng 09 và sẽ ra mắt trên hệ máy console vào một ngày sau đó.

Bản cập nhật này là ví dụ mới nhất về Star Trek Online đưa các nhân vật biết vào thế giới của nó để tạo ra những câu chuyện mới và đó là một cách tuyệt vời để người chơi thưởng thức các yêu thích mục của họ theo một new way. Bản cập nhật Star Trek Online này sẽ giới thiệu một phiên bản hoàn toàn khác của nhân vật Wheaton, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ khi nó phát hành vào cuối tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *